Tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook

Công ty luật Toàn Quốc tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook để hỗ trợ khách hàng tiếp cận được với kiến thức pháp lý, giải quyết vấn đề..

      Hiện nay, nhu cầu tư vấn pháp luật ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, với số lượng luật sư ở Việt Nam vẫn còn hạn chế so với yêu cầu tư vấn của thị trường. Do đó, để tiếp cận được với dịch vụ tư vấn pháp lý của luật sư khách hàng đang phải trả các khoản phí thù lao khá cao khi tư vấn trực tiếp tại văn phòng, tư vấn qua email…Hiểu được những khó khăn đó, công ty luật Toàn Quốc là tổ chức hành nghề luật sư uy tín đã đưa ra giải pháp tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook, giúp cho khách hàng kết nối với luật sư một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, thời gian, đặc biệt là đối với những khách hàng không có điều kiện đến trực tiếp tại trụ sở công ty để tư vấn. 

1. Nội dung tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook của luật Toàn Quốc

    Khi bạn liên hệ và kết nối đến kênh tư vấn pháp luật miễn phí trên facebook của luật Toàn Quốc, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý trên tất cả các lĩnh vực, cụ thể:

2. Ưu điểm khi tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook luật Toàn Quốc

      Trong nhiều năm gần đây, facebook trở thành mạng xã hội thịnh hành nhất trên thế giới bởi khả năng kết nối, tương tác giữa người với người thuộc nhiều thế hệ, tầng lớp khác nhau trong xã hội. Nắm bắt được những tiện ích của mạng xã hội và nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn của quý khách hàng, công ty luật Toàn Quốc với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu kiến thức sâu rộng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng qua facebook một cách nhanh và hiệu quả nhất.

      Công ty Luật Toàn Quốc cam kết với khách hàng về chất lượng của dịch vụ, cố gắng và tận tâm hết sức trong việc hỗ trợ và giải quyết yêu cầu đã thỏa thuận với khách hàng dựa trên nguyên tắc sau:

 • Nguyên tắc 1: Mọi thông tin khách hàng sẽ được giữ bí mật một cách tuyệt đối;
 • Nguyên tắc 2: Lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu;
 • Nguyên tắc 3: Tác phong tư vấn: Lắng nghe – Chia sẻ – Tư vấn hết trí tuệ.

      Ngoài ra, khi tư vấn pháp luật qua facebook luật Toàn Quốc, bạn sẽ nhận được:

 • Đội ngũ luật sư giỏi tư vấn pháp lý, đưa ra các giải pháp tối ưu nhất;
 • Được tư vấn hoàn toàn miễn phí;
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại;
 • Không phải ngại ngùng khi trình bày những vấn đề cá nhân, tế nhị với luật sư

>>>Xem thêm: Tư vấn pháp luật miễn phí qua zalo

3. Cách thức liên hệ tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook

      Nếu bạn đang gặp một trong những vướng mắc pháp lý mà không thể tự mình giải quyết, bạn muốn chia sẻ những câu chuyện cá nhân, hãy liên hệ với chúng tôi. Để nhận được sự tư vấn từ các luật sư, chuyên gia của luật Toàn Quốc qua facebook, quý khách có thể liên hệqua fanpage facebook công ty luật Toàn Quốc: https://www.facebook.com/luattoanquoc.vn . Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo các kênh tư vấn dưới đây của chúng tôi:

 • Liên hệ qua tổng đài điện thoại: Bằng bất kỳ dòng máy điện thoại nào Quý khách chỉ cần gọi 1900 6500 sẽ nhanh chóng được kết nối với các luật sư, chuyên gia hàng đầu;
 • Liên hệ qua Email: Bạn có thể gửi yêu cầu tư vấn đến địa chỉ Email: lienhe@luattoanquoc.com để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất;
 • Liên hệ trực tiếp tại trụ sở công ty luật Toàn Quốc: Số 463 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ;

4. Câu hỏi thường gặp về tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook

Câu hỏi 1: Tôi muốn tư vấn pháp luật qua facebook của luật Toàn Quốc thì vào thư mục nào ạ? 

      Trả lời: 

      Hiện nay nếu bạn muốn tư vấn pháp luật miễn phí qua facebook vui lòng truy cập vào fanpage “Công ty luật Toàn Quốc” sau đó vào phần “gửi tin nhắn” và trình bày cụ thể vấn đề cần được giải đáp. Ngoài ra, bạn có thể đặt câu hỏi ngay trong phần bình luận bài viết của luật Toàn Quốc. Sau đó, đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ và giải đáp các câu hỏi của bạn một cách nhanh nhất.

Câu hỏi 2: Xin chào Công ty luật Toàn Quốc! Ngoài tư vấn pháp luật qua facebook thì công ty có hỗ trợ qua các kênh nào khác không? Bởi tôi thấy hiện nay việc bảo mật của facebook chưa thực sự tốt và nhiều khi gặp những vấn đề phức tạp tôi không thể trình bày hết qua facebook được

      Trả lời:

      Luật Toàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi. Hiện nay, việc tư vấn pháp luật qua facebook chỉ là một trong những kênh kết nối giữa chúng tôi và khách hàng. Theo đó, luật Toàn Quốc đang cung cấp dịch vụ pháp lý bằng nhiều phương thức khác nhau với chi phí hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng cụ thể như sau:

 • Tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại: Khách hàng liên hệ 19006500 để trao đổi trực tiếp và nhận được sự tư vấn, hỗ trợ ngay từ đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm;
 • Tư vấn pháp luật qua app điện thoại: Khách hàng vui lòng truy cập vào App store (trên iphone) hoặc CH play (trên hệ điều hành Android) sau đó tải app “luật Toàn Quốc” về điện thoại cá nhân để nhận được nhiều thông tin pháp luật bổ ích và ưu đãi phí tư vấn của luật sư;
 • Tư vấn pháp luật qua Email: Khách hàng gửi câu hỏi và yêu cầu tư vấn qua địa chỉ email: lienhe@luattoanquoc.com
 • Tư vấn pháp luật tại văn phòng, địa chỉ: Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp: Tùy theo tính chất vụ việc, vị trí địa lý công ty luật Toàn Quốc sẽ tư vấn sơ bộ, báo giá cụ thể thông qua đề xuất dịch vụ pháp lý gửi cho Quý khách hàng và cử luật sư tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong từng vụ việc cụ thể do khách hàng yêu cầu.

    Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.

5/5 - (2 bình chọn)