Mô hình tổ chức quản lý của công ty TNHH 1 thành viên là cá nhân

Mô hình tổ chức quản lý của công ty TNHH 1 thành viên là cá nhânĐánh giá bài viết Xem mục lục của bài viết1 Kiến thức của bạn:2 Câu trả lời của Luật sư:2.1 1. Cơ sở pháp lý:2.2 2. Nội dung tư vấn:2.3   Kiến thức của bạn:      Mô hình tổ […]

Mô hình tổ chức quản lý của công ty TNHH 1 thành viên là cá nhân
Đánh giá bài viết

Kiến thức của bạn:

     Mô hình tổ chức, quản lý của công ty TNHH 1 thành viên là cá nhân theo quy định Luật Doanh nghiệp 2014

Câu trả lời của Luật sư:

1. Cơ sở pháp lý:

2. Nội dung tư vấn:

    Điều 73 Luật doanh nghiệp 2014 quy định:

1. Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty); chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.

     Công ty TNHH một thành viên là cá nhân do một cá nhân là chủ sở hữu công ty, chủ sở hữu công ty đồng thời là chủ tịch công ty. Mô hình quản lý công ty TNHH 1 thành viên là cá nhân bao gồm: Chủ tịch công ty, giám đốc (tổng giám đốc). Chủ tịch công ty có thể kiêm giám đốc ( tổng giám đốc ).

 

 

 

tnhh 1 tv là cá nhan

     Luật Toàn Quốc hy vọng những gì chúng tôi tư vấn nêu trên sẽ giúp cho quý khách có lựa chọn được phương án thích hợp nhất để giải quyết vấn đề của mình. Còn bất cứ vướng mắc gì quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí 24/7: 19006500 để gặp Luật sư tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ hoặc gửi thư về Email: lienhe@luattoanquoc.com.

     Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách. 

    Liên kết tham khảo: