Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, uy tín – Luật Toàn Quốc

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, uy tín...thành lập doanh nghiệp...dịch vụ thành lập doanh nghiệp...thành lập doanh nghiệp Luật Toàn Quốc...

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP NHANH, UY TÍN

    Theo số liệu thống kê được đăng tải trên Báo Chính Phủ, trong 3 tháng đầu năm 2018, cả nước có 26.785 doanh nghiệp thành lập mới với số vốn đăng ký là 278.489 tỷ đồng, tăng 1,2% về số doanh nghiệp và tăng 2,7% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm 2017. Qua con số này có thể thấy rằng kinh tế càng phát triển kéo theo sự ra đời của  rất nhiều các doanh nghiệp hoạt động dưới nhiều hình thức khác nhau với ngành nghề phong phú, đa dạng. Để đáp ứng được nhu cầu thành lập doanh nghiệp của các tổ chức, cá nhân như hiện nay, công ty Luật Toàn Quốc xin được giới thiệu dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, uy tín của công ty.

1. Một số vấn đề vướng mắc khi thành lập doanh nghiệp

     Những vướng mắc thường gặp của khách hàng khi muốn thành lập doanh nghiệp

 • Có những loại hình doanh nghiệp nào
 • Những ưu điểm, hạn chế của các loại hình đó 
 • Đâu là loại hình doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình
 • Hồ sơ, trình tự, thủ tục thành lập doanh nghiệp như thế nào
 • Mô hình tổ chức doanh nghiệp như thế nào để phù hợp với nhu cầu và tình hình thực tại của doanh nghiệp…

2. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

    Công ty Luật Toàn Quốc là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực pháp luật. Hiện nay chúng tôi đang tập trung vào các dịch vụ liên quan đến doanh nghiệp và phát triển nó thành lĩnh vực mũi nhọn của công ty. Luật Toàn Quốc với các phòng ban, tổ doanh nghiệp, các Luật sư, chuyên viên tư vấn và đội ngũ nhân viên hỗ trợ pháp lý dày dạn kinh nghiệm trong việc thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp và các kinh nghiệm làm việc thực tế. Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ thành lập mới cho nhiều các công ty không chỉ trong địa bàn Hà Nội mà còn cả ở những tỉnh khác: Công ty TNHH Ngọc Long, CTCP Thương mại vận tải và Xây dựng Thiên An Phát, Công ty TNHH tư vấn đầu tư và phát triển nhà ở SIMEX,….

   Do đó chúng tôi có thể nắm bắt được những thủ tục một cách chi tiết nhất, biết được những thay đổi trong việc thực hiện các loại giấy tờ, thủ tục thành lập doanh nghiệp để đảm bảo hồ sơ của quý khách có thể được giải quyết một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất có thể. 

3. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại công ty Luật Toàn Quốc.

    Chúng tôi xây dựng dịch vụ hỗ trợ quý khách có nhu cầu thành lập doanh nghiệp đối với tất cả các loại hình doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh khác nhau. 

 • Hỗ trợ thành lập mới: chúng tôi tập trung vào phát triển dịch vụ thành lập mới đối với tất cả các loại hình doanh nghiệp
 • Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ tư vấn pháp luật, giải đáp các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp; sửa đổi, bổ sung các nội dung về thuế, con dấu, điều lệ, ngành nghề kinh doanh (có điều kiện, không có điều kiện )… của tất cả các loại hình doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, uy tín

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, uy tín

4. Thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại công ty Luật Toàn Quốc

 • Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp của quý khách và giúp quý khách giải đáp những thắc mắc xung quanh các loại hình doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh mà quý khách đã lựa chọn hoặc còn đắn đo.
 • Tiếp nhận những giấy tờ, chứng thực cá nhân của quý khách để phục vụ cho việc làm hồ sơ đề nghị thành lập doanh nghiệp.
 • Tiến hành xây dựng các loại giấy tờ liên quan đến hoạt động sau này của công ty: Điều lệ công ty, danh sách thành viên, các loại biên bản, giấy tờ,… theo yêu cầu của quý khách.
 • Tiến hành nộp hồ sơ và các hoạt động có liên quan với phòng đăng kí kinh doanh..
 • Trao tận tay cho quý khách Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp và các giấy tờ có liên quan sau khi hoàn tất các thủ tục nêu trên

6. Mức phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại công ty Luật Toàn Quốc

     Mức phí dịch vụ của chúng tôi tùy thuộc vào:

 • Loại hình doanh nghiệp mà quý khách lựa chọn
 • Thời gian quý khách yêu cầu thực hiện
 • Khu vực sinh sống của quý khách

    Quý khách sẽ được báo giá đầy đủ, chi tiết khi chúng tôi có đủ hồ sơ. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ tự động liên hệ và thỏa thuận về giá dịch vụ cho quý khách.

7. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh, uy tín của Luật Toàn Quốc

     Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Toàn Quốc thông qua một trong số cách thức sau:

Bài viết tham khảo

       Để được tư vấn về dịch vụ thành lập doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

       Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./