• Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội
 • Công ty Luật TNHH Toàn Quốc
 • MST: 0108718004

Luật sư tư vấn gọi: 1900 6500

Dịch vụ tư vấn trực tiếp: 0918243004

Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH cho quý khách hàng nhanh chóng, chi phí cạnh tranh trên thị trường

 • Dịch vụ thành lập công ty TNHH
 • Dịch vụ thành lập công ty TNHH
 • Dich vụ luật doanh nghiệp
 • 19006500
 • Tác giả:
 • Đánh giá bài viết

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH

1. Công ty TNHH được hiểu là như thế nào?

     Công ty trách nhiệm hữu hạn bao gồm công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên.

    Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên là doanh nghiệp có từ 02 đến 50 thành viên là tổ chức, cá nhân. 

     Thành viên chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn đã góp vào doanh nghiệp, trừ trường hợp quy định tại khoản 4 Điều 47 Luật Doanh nghiệp 2020. Phần vốn góp của thành viên chỉ được chuyển nhượng theo quy định tại các điều 51, 52 và 53 Luật Doanh nghiệp 2020.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH 2023

2. Hồ sơ đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn

     Để thành lập công ty TNHH bạn cần chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn, sau:

 •  Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 •  Điều lệ công ty.
 •  Danh sách thành viên (Trường hợp công ty TNHH 2 thành viên trở lên)
 • Bản sao các giấy tờ sau đây:

- Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên là cá nhân, người đại diện theo pháp luật;

- Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.

 • Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định Luật Đầu tư.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty TNHH tại Luật Toàn Quốc

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu thành lập công ty TNHH giá rẻ tại Luật Toàn Quốc có thể liên hệ với chúng tôi qua Tổng đài: 19006500 - 19006178

Bước 2: Tư vấn thành lập công ty theo yêu cầu của khách hàng

Tại bước này, khách hàng sẽ được luật sư của chúng tôi tư vấn cách lựa chọn ngành nghề, loại hình kinh doanh, người đại diện theo pháp luật, vốn điều lệ, cổ đông/ thành viên, phân phối lợi nhuận, trụ sở chính liên quan trực tiếp đến sự hình thành và phát triển của công ty.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi giải đáp những thắc mắc, băn khoăn liên quan đến thành lập và hoạt động của công ty TNHH.

Bước 3: Ủy quyền cho Luật Toàn Quốc thực hiện thủ tục thành lập công ty TNHH

Luật Toàn Quốc chỉ có thể đại diện cho bạn thực hiện các thủ tục thành lập công ty TNHH liên quan khi bạn đã hoàn thành thủ tục ủy quyền cho chúng tôi. Các công việc cụ thể Luật Toàn Quốc sẽ thực hiện sau khi được ủy quyền như sau:

 • Chuẩn bị hồ sơ cẩn thận để thực hiện thủ tục

Chúng tôi sẽ gửi mẫu phiếu thông tin hoàn thành thủ tục thành lập công ty TNHH, bạn chỉ cần điền các thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đó Luật Toàn Quốc sẽ tổng hợp thành một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, đầy đủ, chu đáo và hợp pháp. Ngoài ra, khách hàng cũng cần gửi cho chúng tôi một số giấy tờ tùy thân của thành viên, cổ đông công ty.

 • Soạn thảo hồ sơ thành lập

Khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH trọn gói ngay lập tức và gửi cho khách hàng xem xét và cho ý kiến ​​trước khi trình lên cơ quan chức năng.

Trong trường hợp khách hàng hài lòng về hồ sơ, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách ký tên và tiến hành nộp hồ sơ thành lập công ty.

 • Nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

Chuyên viên của Luật Toàn Quốc sẽ tiến hành nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan chức năng để chỉnh sửa, bổ sung kịp thời theo yêu cầu.

Nhận kết quả, khắc dấu và công bố mẫu dấu kèm theo thông báo thành lập công ty TNHH trên hệ thống cổng thông tin quốc gia.

Bước 4: Bàn giao kết quả và hồ sơ cho khách hàng

 Giao kết quả giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đến tận tay quý khách hoặc quý khách có thể nhận trực tiếp tại 463 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, đồng thời hướng dẫn một số nội dung cần thực hiện sau khi thành lập.

4. Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH?

     Khi công ty tự thực hiện, bạn sẽ phải mất nhiều công sức và thời gian để hoàn chỉnh hồ sơ và thủ tục nếu không có kinh nghiệm trong việc thành lập công ty.

     Tại Luật Toàn Quốc, với dịch vụ thành lập công ty TNHH trọn gói, chi phí chỉ từ 1,5 triệu, chúng tôi sẽ đại diện khách hàng thực hiện tất các các thủ tục từ soạn thỏa hồ sơ, đăng ký kinh doanh, tiếp nhận kết quả và bàn giao lại cho khách hàng theo đúng thời gian cam kết.

     Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH, mọi vấn đề liên quan đến thủ tục thành lập công ty TNHH sẽ được các chuyên viên chuyên nghiệp giải quyết nhanh gọn tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức cho các bạn. Bên cạnh đó, công ty sẽ được Luật Toàn Quốc tư vấn hỗ trợ trong suốt quá trình thành lập.

Dịch vụ thành lập công ty TNHH uy tín, chất lượng

5. Kết quả nhận được khi thành lập công ty TNHH của Luật Toàn Quốc

     Sau khi quý khách sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH của Luật Toàn Quốc sẽ nhận được một trong những kết quả sau:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh + Mã số thuế;
 • Con dấu pháp nhân công ty;
 • Điều lệ công ty ( Bố cáo thành lập, Giấy chứng nhận vốn góp, sổ đăng ký thành viên, đơn đăng ký kinh doanh, điều lệ công ty);
 • Thông báo về việc sử dụng hóa đơn đặt in;
 • Bảng đăng ký phương pháp trích khấu hao tài sản cố định;
 • Thông báo về việc chuyển đổi phương pháp tính thuế GTGT của người nộp thuế  + Thông báo áp dụng phương pháp tính thuế khấu trừ;
 • Thông báo xác nhận nộp hồ sơ thuế điện tử + thông báo phát hành hóa đơn;
 • Chữ ký số kê khai thuế qua mạng.

Trên đây là toàn bộ các tài liệu và hồ sơ thành lập công ty TNHH của Luật Toàn Quốc để một công ty hoạt động đúng pháp luật và tránh những rủi ro cho công ty về sau.

6. Hỏi đáp về dịch vụ thành lập công ty TNHH:

Câu hỏi 1: Luật sư cho tôi hỏi: Tôi có cần chứng minh việc góp vốn điều lệ qua tài khoản ngân hàng hay không? Tôi cảm ơn!

     Đối với doanh nghiệp có vốn trong nước: không bắt buộc phải góp vốn qua ngân hàng, trừ một số ngành nghề đặc biệt.

     Đối với doanh nghiệp có vốn nước ngoài: bắt buộc phải góp vốn qua ngân hàng.

    Như vậy, việc bạn có cần phải chứng minh góp vốn điều lệ qua tài khoản ngân hàng hay không sẽ phụ thuộc vào ngành nghề bạn đăng ký kinh doanh và nguồn vốn trong nước hay nguồn vốn có yếu tố nước ngoài.

Câu hỏi 2: Luật sư cho tôi hỏi: Tôi có được đặt tên công ty trùng với 1 tên công ty khác không? Tôi cảm ơn!

     Việc đặt tên doanh nghiệp phải không được trùng hoặc không được gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp khác.

    Theo quy định tại Điều 37,38,39 Luật doanh nghiệp 2020 thì việc đặt tên doanh nghiệp phải không được trùng hoặc không được gây nhầm lẫn với tên doanh nghiệp khác. Theo đó, khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty TNHH của Luật Toàn Quốc, bạn sẽ được tư vấn đặt tên theo mong muốn mà không bị trùng hoặc gây nhầm lẫn.

Câu hỏi 3: Luật sư cho tôi hỏi: Ưu điểm của công ty trách nhiệm hữu hạn là gì? Tôi cảm ơn!

     Ưu điểm của công ty trách nhiệm hữu hạn như sau:

    Số lượng thành viên trong công ty TNHH chỉ từ 1 đến 50 thành viên. Đa số các thành viên trong công ty thường là người quen biết, tin cậy nhau. Do đó trong việc quản lý, điều hành công ty không quá phức tạp và không có sự phân hóa thành các nhóm đối lập nhau. Đây là một trong những điều cần biết khi thành lập công ty TNHH.
     Các thành viên công ty TNHH chỉ phải chịu trách nhiệm về các hoạt động của công ty trong phạm vi số vốn góp vào công ty, tức là không phải chịu trách nhiệm về khoản chênh lệch giữa phần nợ và phần vốn đã góp, do đó tỉ lệ rủi ro cũng ít hơn.
     Chế độ chuyển nhượng vốn của công ty TNHH khá chặt chẽ, giúp chủ sở hữu dễ dàng kiểm soát việc thay đổi các thành viên trong công ty, hạn chế sự thâm nhập của người lạ vào công ty.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về dịch vụ thành lập công ty TNHH:

Tư vấn qua Tổng đài 1900 6500: Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng sử dụng nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về dịch vụ thành lập công ty TNHH và các vấn đề khác có liên quan. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Toàn Quốc vào bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi câu hỏi về dịch vụ thành lập công ty TNHH tới địa chỉ: [email protected] chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn!

Chuyên viên: Nguyễn Huệ

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178