Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư – Luật Toàn Quốc

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư...xin cấp giấy chứng nhận đầu tư...dịch vụ cấp giấy chứng nhận đầu tư...dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư uy tín

DỊCH VỤ XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

      Đầu tư kinh doanh là việc tổ chức, cá nhân thực hiện hoạt động đầu tư kinh doanh, gồm nhà đầu tư trong nước, nhà đầu tư nước ngoài và tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài bỏ vốn đầu tư để thực hiện hoạt động kinh doanh thông qua việc thành lập tổ chức kinh tế; đầu tư góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp của tổ chức kinh tế; đầu tư theo hình thức hợp đồng hoặc thực hiện dự án đầu tư. Với tình hình phát triển kinh tế như hiện nay, xuất hiện ngày các nhiều các dự án đầu tư và việc một nhà đầu tư đầu tư tài sản của mình vào đó đặt ra yêu cầu phải được cấp Giấy chứng nhận đầu tư. 

     Để đáp ứng nhu cầu đó của các nhà đầu tư, Công Ty Luật Toàn Quốc cung cấp cho quý khách dịch vụ xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư. 

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư 

1. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi

     Công ty Luật Toàn Quốc là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực pháp luật đầu tư. Luật Toàn Quốc với các phòng ban, các Luật sư, chuyên viên tư vấn và đội ngũ nhân viên hỗ trợ pháp lý dày dạn kinh nghiệm trong việc thực hiện dịch vụ liên quan đến đầu tư và các kinh nghiệm làm việc thực tế.

      Do đó chúng tôi có thể nắm bắt được những thủ tục một cách chi tiết nhất, biết được những thay đổi trong việc thực hiện các loại giấy tờ, thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư để đảm bảo hồ sơ của quý khách có thể được giải quyết một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất có thể. 

2. Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Luật Toàn Quốc

     Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động sau:

  • Giải đáp những vướng mắc của quý khách về vấn đề xin cấp giấy chứng nhận đầu tư
  • Xem xét dự án đầu tư của quý khách có thuộc các trường hợp phải thực hiện thủ tục cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư theo quy định của Luật đầu tư hay không
  • Xem xét dự án đầu tư của quý khách thuộc diện quyết định chủ trương của cơ quan nào, thẩm quyền cấp của cơ quan nào để xác định các thủ tục về sau
  • Yêu cầu quý khách cung cấp các giấy tờ chứng thực cá nhân, tài liệu có liên quan đến dự án đầu tư phục vụ cho việc lập hồ sơ
  • Soạn thảo các giấy tờ cần thiết
  • Lập hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng kí đầu tư và nộp hồ sơ cho Cơ quan đăng kí đầu tư có thẩm quyền
  • Trả kết quả và trao tận tay cho quý khách giấy chứng nhận đầu tư sau khi hoàn tất các thủ tục và được cấp giấy chứng nhận đăng kí đầu tư. 

3. Phí dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư

      Quý khách sẽ được báo giá đầy đủ, chi tiết khi chúng tôi có đủ hồ sơ.

     Phí dịch vụ có thể tùy thuộc vào dự án đầu tư, thời gian quý khách yêu cầu thực hiện dịch vụ. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc chúng tôi tự động liên hệ với quý khách để thỏa thuận về mọi vấn đề.

4. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư  của Luật Toàn Quốc

     Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Toàn Quốc thông qua một trong số cách thức sau:

Bài viết tham khảo

       Để được tư vấn về dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư  , quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

       Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./