Dịch vụ thay đổi loại hình công ty – Luật Toàn Quốc

Dịch vụ thay đổi loại hình công ty - Luật Toàn Quốc... Dịch vụ thay đổi loại hình công ty... thay đổi loại hình công ty... Tổ chức lại doanh nghiệp

Dịch vụ thay đổi loại hình công ty

     Thay đổi loại hình công ty là một thủ tục khá phức tạp đòi hỏi phải có kinh nghiệm trong các khâu thủ tục của việc thay đổi loại hình công ty từ loại hình này sang loại hình khác (Ví dụ: Công ty TNHH => Công ty Cổ phần). Thủ tục của việc thay đổi loại hình công ty bao gồm nhiều bước như: Giấy đề nghị đăng ký loại hình công ty mới, Điều lệ mới, phí thay đổi loại hình công ty… Công ty Luật Toàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ thay đổi loại hình công ty cam kết thực hiện dịch vụ thay đổi loại hình công ty uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

      1. Trình tự tiếp nhận giải quyết yêu cầu thay đổi loại hình công ty của khách hàng

     Chúng tôi cam kết sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

  • Nhận yêu cầu của khách hàng về thay đổi loại hình công ty.
  • Tư vấn về các vấn đề pháp lý liên quan đến thay đổi loại hình công ty: thay đổi loại hình công ty, Điều kiện thay đổi loại hình công ty, phí thay đổi loại hình công ty, thuế…
  • Trực tiếp liên hệ, Tiếp nhận các giấy tờ có liên quan đến thay đổi loại hình công ty của khách hàng và những người liên quan, như: giấy tờ, chứng thực cá nhân của quý khách để phục vụ cho việc làm hồ sơ đề nghị thành lập doanh nghiệp đối với loại hình công ty mới.
  • Tiến hành xây dựng các loại giấy tờ liên quan đến hoạt động sau này của công ty: Điều lệ công ty, danh sách cổ đông (thành viên), các loại biên bản, giấy tờ,… theo yêu cầu của quý khách.
  • Trực tiếp thay đổi loại hình công ty đúng thủ tục theo pháp luật quy định
  • Giao tận tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của loại hình công ty mới và những tài liệu liên quan (như: Con dấu) cho khách hàng ngay khi nhận được từ cơ quan có thẩm quyền
Dịch vụ thay đổi loại hình công ty

Dịch vụ thay đổi loại hình công ty

     2. Ưu điểm khi bạn đăng ký dịch vụ thay đổi loại hình công ty tại Luật Toàn Quốc

     Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà Luật Toàn Quốc có thể cung cấp linh hoạt các dịch vụ, thủ tục pháp lý thay đổi loại hình công ty. Tuy nhiên, tựu chung lại, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi yêu cầu Luật Toàn Quốc thực hiện dịch vụ pháp lý cho mình, bởi lẽ:

  • Luật Toàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm về hoạt động, thực hiện thủ tục liên quan đến doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, tâm huyết trong việc thành lập doanh nghiệp cả về thực tiễn và lý luận.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, Giải quyết thành lập nhanh chóng, trong thời gian ngắn nhất có thể mà Luật quy định về đăng ký doanh nghiệp
  • Mức phí cạnh tranh, phù hợp so với mặt bằng chung đối với toàn bộ quá trình thu thập hồ sơ, đăng ký doanh nghiệp. Tổng chi phí sẽ được báo cho khách hàng khi chúng tôi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ.

     3. Mức phí dịch vụ thay đổi loại hình công ty tại công ty Luật Toàn Quốc

     Quý khách sẽ được báo giá đầy đủ, chi tiết khi chúng tôi có đủ hồ sơ.

     Chúng tôi đảm bảo các hoạt động cung cấp dịch vụ cho quý khách luôn luôn hợp pháp, tuân theo các quy định của pháp luật hiện hành. Với sứ mệnh luôn phục vụ tối đa vì lợi ích của khách hàng, Công ty Luật Toàn Quốc tự hào là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng nhiều năm nay.

     4. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ thay đổi loại hình công ty của Luật Toàn Quốc

     Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Toàn Quốc thông qua một trong số cách thức sau:

     Bài viết tham khảo:

    Để được tư vấn về Dịch vụ thay đổi loại hình công ty, quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

       Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./