Dịch vụ thành lập công ty cổ phần uy tín – Luật Toàn Quốc

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần uy tín ...Mức phí thành lập công ty cổ phần...Mức phí dịch vụ thành lâp doanh nghiệp tại công ty Luật Toàn Quốc

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần uy tín 

     Công ty cổ phần là loại hình doanh nghiệp tổng hợp nhiều ưu điểm như: cơ cấu vốn góp, khả năng huy động, chuyển nhượng vốn linh hoạt, chịu rủi ro trong phạm vi tài sản của công ty,… Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn mô hình công ty cổ phần để thực hiện hoạt động kinh doanh. Để thực hiện đăng ký thành lập doanh nghiệp dưới mô hình công ty cổ phần, người đại diện cho doanh nghiệp cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký, thực hiện thủ tục đăng ký, khắc dấu doanh nghiệp,… Công ty Luật Toàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp cam kết thực hiện dịch vụ thành lập công ty cổ phần uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

     1. Trình tự tiếp nhận giải quyết yêu cầu thành lập công ty cổ phần của khách hàng

     Chúng tôi cam kết sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

  • Nhận yêu cầu của khách hàng về thành lập công ty cổ phần.
  • Tư vấn về các vấn đề pháp lý liên quan đến thành lập doanh nghiệp: Thành lập công ty cổ phần, Điều kiện thành lập, phí thành lập, thuế…
  • Trực tiếp liên hệ, Tiếp nhận các giấy tờ có liên quan đến thành lập công ty cổ phần của khách hàng và những người liên quan, như: giấy tờ, chứng thực cá nhân của quý khách để phục vụ cho việc làm hồ sơ đề nghị thành lập doanh nghiệp.
  • Tiến hành xây dựng các loại giấy tờ liên quan đến hoạt động sau này của công ty: Điều lệ công ty, danh sách cổ đông, các loại biên bản, giấy tờ,… theo yêu cầu của quý khách.
  • Trực tiếp đăng ký thành lập công ty cổ phần đúng thủ tục theo pháp luật quy định
  • Giao tận tay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và những tài liệu liên quan (như: Con dấu) cho khách hàng ngay khi nhận được từ cơ quan có thẩm quyền
Dịch vụ thành lập công ty cổ phần uy tín

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần uy tín

     2. Ưu điểm khi bạn đăng ký dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Luật Toàn Quốc

     Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà Luật Toàn Quốc có thể cung cấp linh hoạt các dịch vụ, thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp là công ty cổ phần. Tuy nhiên, tựu chung lại, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi yêu cầu Luật Toàn Quốc thực hiện dịch vụ pháp lý cho mình, bởi lẽ:

  • Luật Toàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm về hoạt động, thực hiện thủ tục liên quan đến doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, tâm huyết trong việc thành lập doanh nghiệp cả về thực tiễn và lý luận.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, Giải quyết thành lập nhanh chóng, trong thời gian ngắn nhất có thể mà Luật quy định về đăng ký doanh nghiệp
  • Mức phí cạnh tranh, phù hợp so với mặt bằng chung đối với toàn bộ quá trình thu thập hồ sơ, đăng ký doanh nghiệp. Tổng chi phí sẽ được báo cho khách hàng khi chúng tôi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ.

     3. Mức phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại công ty Luật Toàn Quốc

     Quý khách sẽ được báo giá đầy đủ, chi tiết khi chúng tôi có đủ hồ sơ.

     Chúng tôi đảm bảo các hoạt động cung cấp dịch vụ cho quý khách luôn luôn hợp pháp, tuân theo các quy định của pháp luật hiện hành. Với sứ mệnh luôn phục vụ tối đa vì lợi ích của khách hàng, Công ty Luật Toàn Quốc tự hào là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng nhiều năm nay.

     4. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần của Luật Toàn Quốc

     Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Toàn Quốc thông qua một trong số cách thức sau:

     Bài viết tham khảo:

     Để được tư vấn về Dịch vụ thành lập công ty cổ phần uy tín, quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

       Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./