Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Hai Bà Trưng

Công ty Luật Toàn Quốc chuyên cung cấp dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Hai Bà Trưng với thời gian nhanh chóng, chi phí thấp nhất có thể hãy liên hệ 19006236

DỊCH VỤ CẤP SỔ ĐỎ NHANH QUẬN HAI BÀ TRƯNG

     Hiện nay, cơ chế thủ tục hành chính về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất  cấp sổ đỏ) còn gây nhiều khó khăn cho những cá nhân, hộ gia đình trên địa bàn Hà Nội và các thành phố lớn khi thực hiện việc làm sổ đỏ.

     Theo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, tính đến ngày 20/2/2017, khối lượng giấy chứng nhận cấp lần đầu đã đạt 90,35%, còn 131.027 thửa còn vướng mắc chưa cấp; cấp giấy chứng nhận cho người mua nhà tại các dự án đạt 81,63%, còn phải cấp khoảng 27.000 trường hợp; cấp giấy chứng nhận cho các tổ chức sử dụng đất đạt 70,8%, còn khoảng 5.600 thửa đất chưa cấp; cấp giấy chứng nhận sau dồn điền đổi thửa đạt 96,44%, còn phải cấp 22.443 sổ trong thời gian từ nay đến ngày 31/3/2017.

     Luật Toàn Quốc với đội ngũ chuyên viên và luật sư tư vấn có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực đất đai, yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng tốt nhất với mức chi phí thấp nhất. Với dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Hai Bà Trưng, khách hàng sẽ được chúng tôi thực hiện các công việc như sau:

1. Tư vấn cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Hai Bà Trưng của Công ty Luật Toàn Quốc.

– Tư vấn cho khách hàng về điều kiện cấp sổ đỏ tại quận Hai Bà Trưng: Diện tích tối thiểu theo quy định là 30m2, có chiều rộng mặt tiền và chiều sâu so với chỉ giới xây dựng (đường giới hạn cho phép xây dựng công trình trên thửa đất) từ 3 mét trở lên đối với trường hợp tách sổ.

+ Đất do chuyển nhượng, được Nhà nước giao đất, đất khai hoang: không tranh chấp, được sử dụng ổn định lâu dài, đóng thuế phí đất hàng năm theo quy định của Nhà nước (có các giấy tờ tối thiểu chứng minh được quyền sở hữu đất) đối với trường hợp cấp mới sổ đỏ.

+ Đất chính chủ: không có tranh chấp, sử dụng ổn định lâu dài, sổ đã cấp hợp pháp, có thể bị rách nát nhưng vẫn thể hiện được đầy đủ thông tin chủ đất.

– Tư vấn cho các bên về việc chuẩn bị giấy tờ cần thiết;

– Tư vấn về thủ tục cấp sổ đỏ quận Hai Bà Trưng;

– Tư vấn về thời gian làm sổ đỏ quận Hai Bà Trưng;

– Tư vấn về chi phí cấp sổ đỏ quận Hai Bà Trưng;

– Tư vấn các vấn đề liên quan khác.

Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Hai Bà Trưng

2. Hỗ trợ/ thay mặt khách hàng nếu khách hàng sử dụng dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Hai Bà Trưng

 • Trên cơ sở nghiên cứu hồ sơ của khách hàng và các văn bản pháp luật, chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp của các loại giấy tờ đồng thời đưa ra giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng;
 • Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc công chứng các giấy tờ có liên quan;
 • Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, công ty chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ làm sổ sổ đỏ quận Hai Bà Trưng cho quý khách;
 • Thay mặt khách hàng đi thực hiện nghĩa vụ tài chính với cơ quan có thẩm quyền;
 • Đại diện cho khách hàng lên Văn phòng đăng ký nhà đất để nộp Hồ sơ làm sổ đỏ quận Hai Bà Trưng;
 • Theo dõi hồ sơ và trả lời của Văn phòng đăng ký nhà đất, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
 • Đại diện nhận Sổ đỏ cho khách hàng;

3. Ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ cấp sổ đỏ quận Hai Bà Trưng của công ty Luật Toàn Quốc

 • Tư vấn đầy đủ quy định của pháp luật về việc làm sổ đỏ;
 • Đảm bảo thời gian hoàn thành và quy định của pháp luật sau khi kí hợp đồng dịch vụ;
 • Tôn trọng cam kết và sự thỏa thuận của các bên trong hợp đồng;
 • Mức chi phí sử dụng dịch vụ thấp nhất;
 • Lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu;
 • Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam duy nhất của công công ty.
 • Phương châm của chúng tôi là: nhanh, rẻ, chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, chúng tôi sẽ tích cực trao đổi, hỗ trợ nhiều hơn đến khách hàng thông qua email, hotline nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

     Vậy làm sao bạn có thể liên hệ với Công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc muốn nhận được sự hỗ trợ từ phía luật sư.

– Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 1900.6178 và ấn phím 1 để nhận được sự tư vấn của các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đất đai;

– Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

     Trên đây là quy định của pháp luật về vấn đề dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh tại quận Hai Bà Trưng. Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ Luật Toàn Quốc qua Tổng đài tư vấn Luật đất đai miễn phí 24/7: 1900.6178 để gặp Luật sư tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ hoặc gửi thư về địa chỉ Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi được ngày càng hoàn thiện hơn.

     Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

     Trân trọng./.                                    

  Liên kết tham khảo: