Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật tại nghệ an

Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật tại nghệ an5 (100%) 1 vote      Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật tại nghệ an     Là người con Việt Nam chắc hẳn ai đều biết đến Bác Hồ – vị cha già của dân tộc, Người hiến dâng cả cuộc đời […]

Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật tại nghệ an
5 (100%) 1 vote

     Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật tại nghệ an

    Là người con Việt Nam chắc hẳn ai đều biết đến Bác Hồ – vị cha già của dân tộc, Người hiến dâng cả cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng Việt Nam. Nơi sinh ra con người giản dị và kiên cường ấy là Nghệ An, ngày nay, Nghệ An được biết đến không chỉ là quê hương của nhiều anh hùng dân tộc, danh nhân lịch sử mà còn là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh như: mộ bà Hoàng Thị Loan, khu di tích lưu niệm cụ Phan Bội Châu, khu du lịch núi Quyết, thành cổ Nghệ An, đền Ông Hoàng Mười, bãi biển Cửa Lò, vườn quốc gia Pù Mát,…

      Nghệ An là một tỉnh lớn nhất ở phía bắc Trung Bộ, phía bắc giáp Thanh Hóa, phía đông giáp biển Đông, phía tây giáp Lào, phía nam giáp Hà Tĩnh. Địa hình của tỉnh Nghệ An bao gồm núi, đồi và thung lũng, độ dốc thoải dần từ tây bắc xuống đông nam. Hệ thống sông ngòi dày đặc, bờ biển dài 82 km, có Cửa Lò là cảng biển quan trọng của miền Trung. Nghệ An là tỉnh nằm ở vùng chuyển tiếp khí hậu nên khí hậu vừa mang tính đông lạnh của miền Bắc, vừa mang tính nắng nóng của miền Nam.

      Với vị trí như vậy, Nghệ An đóng vai trò quan trọng trong giao lưu kinh tế, thương mại, du lịch, vận chuyển hàng hoá với cả nước và các nước khác trong khu vực, nhất là các nước Lào, Thái Lan và Trung Quốc, là điều kiện thuận lợi để kêu gọi đầu tư phát triển kinh tế – xã hội. Có thể nói nền kinh tế – xã hội của Nghệ An là một trong những tỉnh phát triển của cả nước, do đó các quan hệ kinh tế xã hội ngày càng phát triển, kéo theo là các tranh chấp có thể xảy ra do vậy để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, cơ quan, tổ chức thì luôn cần đến sự tư vấn của chuyên gia. Công ty Luật Toàn quốc chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn đến từ các chuyên gia uy tín về mọi lĩnh vực pháp luật tại Nghệ An.

      Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật tại nghệ an cung cấp những dịch vụ tư vấn sau:

                                                   + Dịch vụ tư vấn luật đất đai

                                                   + Dịch vụ tư vấn luật hôn nhân

                                                   + Dịch vụ tư vấn luật hình sự

                                                   + Dịch vụ tư vấn luật lao động

                                                   + Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp

                                                   + Dịch vụ tư vấn luật sở hữu trí tuệ

                                                   + Dịch vụ tư vấn luật hành chính

                                                   + Dịch vụ tư vấn luật đầu tư

                                                   + Dịch vụ công chứng

                                                   + Dịch vụ pháp lý khác nếu có yêu cầu.

      Do vậy mọi cá nhân, tổ chức, cơ quan tại Nghệ An cần đến sự trợ giúp pháp lý từ các chuyên gia uy tín hãy liên hệ đến Tổng đài tư vấn luật miên phí 19006500 để được sự tư vấn tốt nhất, chính xác nhất từ đó có thể giải quyết vấn đề cụ thể hoặc gửi gmail về địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp để dịch vụ tư vấn ngày một chuyên nghiệp hơn.

     Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách.

     Trân trọng./.

Bài viết tham khảo: