Tư vấn giành quyền nuôi con tại quận Nam Từ Liêm

Công ty Luật Toàn Quốc chuyên tư vấn giành quyền nuôi con tại quận Nam Từ Liêm miễn phí gọi 1900 6500 và ấn phím 2 để được gặp chuyên viên

TƯ VẤN GIÀNH QUYỀN NUÔI CON TẠI QUẬN NAM TỪ LIÊM

     Ly hôn là điều không ai mong muốn cả. Nhưng nhiều khi mâu thuẫn giữa vợ chồng trở nên căng thẳng, trầm trọng thì ly hôn lại là điều không tránh khỏi. Để quý khách hiểu hơn về quyền và nghĩa vụ nuôi dưỡng con sau khi ly hôn, chúng tôi xin chia sẻ bài viết dưới đây.

     Trong một vụ án ly hôn ngoài việc phân chia tài sản thì việc giành quyền nuôi con cũng là việc quan trọng tại Tòa án. Bởi khi ly hôn thì người bị tổn thương nhiều nhất vẫn là các bé. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng ở trong hoàn cảnh này lại không biết xử lý như thế nào? Họ lo lắng không biết mình có giành được quyền nuôi con hay không? Phải làm gì để chứng minh được điều kiện nuôi con? Hãy liên hệ đến tổng đài tư vấn giành quyền nuôi con tại quận Nam Từ Liêm 1900.6178 của chúng tôi. Mọi vướng mắc của quý khách sẽ được giải quyết một cách hiệu quả.

     Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn giành quyền nuôi con tại quận Nam từ Liêm, được khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh “Pháp luật cho cuộc sống”. Chúng tôi không ngừng tư vấn và chia sẻ kiến thức pháp luật, để mọi người dân trên cả nước có thể tiếp cận kiến thức pháp lý một cách dễ dàng, đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của quý khách trong trường hợp xảy ra tranh chấp.

1. Phạm vi tư vấn giành quyền nuôi con tại quận Nam Từ Liêm

 • Tư vấn giành quyền nuôi con sau khi ly hôn theo quy định của pháp luật;

 • Tư vấn căn cứ để Tòa đưa ra quyết định ai là người nuôi con sau ly hôn:

     Điều 81, Luật Hôn nhân và gia đình 2014 quy định rằng: Vợ chồng có thể thỏa thuận với nhau để vợ hoặc chồng là người trực tiếp nuôi dạy, chăm sóc con và người kia có nghĩa vụ cấp dưỡng. Trường hợp vợ chồng không thỏa thuận được với nhau về người trực tiếp nuôi con thì có thể yêu cầu Tòa án giải quyết. Tòa án sẽ căn cứ vào những yếu tố sau để quyết định ai sẽ là người nuôi con:

+ Căn cứ vào độ tuổi của con

+ Căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con

+ Căn cứ vào nguyện vọng của con

+ Căn cứ vào điều kiện thực tế và thu nhập hàng tháng của vợ/ chồng;

Tư vấn giành quyền nuôi con tại quận Nam Từ Liêm

Tư vấn giành quyền nuôi con tại quận Nam Từ Liêm

 • Tư vấn về cách chứng minh điều kiện để giành quyền nuôi con sau ly hôn;

 • Tư vấn quyền và nghĩa vụ của cha mẹ đối với con sau ly hôn;

2. Dịch vụ tư vấn giành quyền nuôi con tại quận Nam Từ Liêm của công ty Luật Toàn Quốc

     Hiểu được tâm lý của các bậc cha mẹ, Luật Toàn Quốc sẽ hộ trợ quý khách tận tình và đưa ra giải pháp tốt nhất đảm bảo giành quyền nuôi con tại quận Nam Từ Liêm.

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến ly hôn và quyền nuôi con của các bên khi ly hôn;
 • Hỗ trợ khách hàn hoàn thiện hồ sơ ly hôn;
 • Chuẩn bị các tài liệu, chứng cứ có lợi kèm theo để giành quyền nuôi con;
 • Tư vấn hỗ trợ khách hành giành lại quyền nuôi con sau khi có bản án, quyết định của Tòa án.
 • Chúng tôi cam kết những thông tin mà khách hàng cung cấp hoàn toàn được bảo mật;
 • Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tối ưu nhất;
 • Chúng tôi đảm bảo tư vấn luật chính xác, xử lý các thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí hợp lý. Chất lượng công việc của chúng tôi được đảm bảo bởi tinh thần, trách nhiệm làm việc tích cực.

     Để được hỗ trợ tư vấn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn giành quyền nuôi con tại quận Nam Từ Liêm miễn phí 1900.6178 hoặc đến trực tiếp văn phòng tại số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

     Luật Toàn Quốc hy vọng Tổng đài tư vấn luật hôn nhân miễn phí 24/7: 19006500 sẽ là kênh tư vấn hiệu quả nhất, thường xuyên nhất, nhanh nhất của quý khách hàng. Còn bất cứ thắc mắc gì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn hoặc gửi thư về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng trên cả nước để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn.

     Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách.!.

Liên kết tham khảo: