Dịch vụ thành lập doanh nghiệp công ty tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc trọn gói, tiết kiệm thời gian và công sức đi lại với chi phí hợp lý liên hệ ngay tới số 19006236

DỊCH VỤ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CÔNG TY TẠI VĨNH PHÚC

     Từ sau khi Luật Doanh nghiệp 2014 có hiệu lực, rất nhiều giấy tờ thay đổi khiến nhiều người bỡ ngỡ khi đi thực hiện thủ tục thành lập Doanh nghiệp, công ty. Việc thành lập Công ty không phải là công việc đơn giản, mặc dù thủ tục thành lập công ty ngày càng được cơ quan chức năng đơn giản hóa. Nhưng nếu không chuẩn bị kỹ trước khi thành lập thì bạn cũng sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình hoạt động sau này. Bên cạnh đó tùy thuộc loại hình công ty cũng như ngành nghề kinh doanh lại có những quy định riêng cần thiết trong quá trình hoàn tất thủ tục thành lập công ty.

1. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc của Công ty Luật Toàn Quốc.

     Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật kinh doanh, Công ty Luật Toàn Quốc đã tư vấn, đại diện hỗ trợ hàng ngàn lượt doanh nhân thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn pháp luật kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thành lập công ty và hỗ trợ Doanh nhân khởi nghiệp.

     Với uy tín và năng lực của mình Luật Toàn Quốc tin tưởng rằng sẽ mang đến cho Quý Doanh nhân một sự khởi đầu tốt nhất, chi phí hợp lý nhất, đảm bảo an toàn pháp lý cao nhất khi công ty được ra đời cũng như trong quá trình hoạt động.

      Chúng tôi cam kết: đảm bảo tính chính xác về nội dung và thời gian thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc; bảo mật thông tin và số liệu, dịch vụ luôn được cung cấp liên tục mang lại sự an toàn và ổn định chất lượng dịch vụ.

2. Phạm vi dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc của Công ty Luật Toàn Quốc.

 • Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty tại Vĩnh Phúc.

     Ngay sau khi tiếp nhận thông tin dự định về tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp Luật Toàn Quốc sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng ký.

thành lập doanh nghiệp tại vĩnh phúc

thành lập doanh nghiệp tại vĩnh phúc

 • Nộp hồ sơ Thành lập doanh nghiệp tại Sở kế hoạch đầu tư;
 • Theo dõi hồ sơ của doanh nghiệp và nhận kết quả trả lời của Sở kế hoạch đầu tư;
 • Nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Sở kế hoạch đầu tư
 • Tiến hành khắc con dấu pháp nhân, dấu chức danh cho Doanh nghiệp;
 • Tiến hành thủ tục thông báo sử dụng mẫu con dấu trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia;
 • Thực hiện các thủ tục kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn; đăng ký chữ ký số (Token)
 • Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản ngân hàng, kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội;
 • Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp sau khi hoàn thành thủ tục.

*Những giấy tờ và thông tin quý khách hàng cần cung cấp:

 • CMND hoặc Hộ chiếu của chủ doanh nghiệp (sao y công chứng không quá 3 tháng).
 • Các thông tin về doanh nghiệp quý khách hàng dự định thành lập: Tên công ty;  Địa chỉ trụ sở công ty; Ngành nghề kinh doanh; Đại diện pháp luật, Vốn điều lệ…

3. Hình thức liên hệ 

Để được cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc, bạn vui lòng liên hệ theo một trong các phương thức sau:

 • Tư vấn qua điện thoại: Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 24/7: 19006500.
 • Tư vấn qua email: lienhe@luattoanquoc.com;
 • Tư vấn ngoài trụ sở Văn phòng: Vui lòng liên hệ tới số 19006500 bấm phím 11 để đặt lịch gặp luật sư tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.
 • Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

   Bài viết tham khảo:

     Để được tư vấn chi tiết về Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp 24/7: 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.