Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Bắc Từ Liêm5 (100%) 1 vote DỊCH VỤ CẤP SỔ ĐỎ NHANH QUẬN BẮC TỪ LIÊM      Đất đai là tài sản thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện quyền sở hữu và thống nhất quản lí. Đây được coi là tài sản đặc […]

Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Bắc Từ Liêm
5 (100%) 1 vote

DỊCH VỤ CẤP SỔ ĐỎ NHANH QUẬN BẮC TỪ LIÊM

     Đất đai là tài sản thuộc sở hữu toàn dân do Nhà nước đại diện quyền sở hữu và thống nhất quản lí. Đây được coi là tài sản đặc biệt quan trọng của mỗi quốc gia trong đó có Việt Nam. Chính vì nó là tài sản đặc biệt nên việc quy hoạch, sử dụng, khai thác tài nguyên này được pháp luật Việt Nam quy định chặt chẽ. Không riêng gì thủ tục hành chính mà các bước thẩm định, xem xét cả hồ sơ giấy tờ lẫn trên thực tế là đều là những quy trình được ghi nhận rõ ràng trong luật.

     Hộ gia đình, cá nhân, tổ chức khi sử dụng đất, không kể đó là loại đất gì, nguồn gốc được ghi nhận là do tự khai hoang hay được giao, được cấp đều phải tiến hành đăng ký quyền sử dụng đối với thửa đất đó cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Đăng ký lần đầu hoặc đăng ký biến động trong trường hợp có sự biến động về đất đai.

     Ngoài ra, vấn đề liên quan đến các khoản thuế, phí, lệ phí cần phải nộp khi xin đăng ký cấp giấy chứng nhận lần đầu hoặc thực hiện các giao dịch chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế…được tính theo quy định nào, nếu tiền nộp nhiều thì có được xin nợ hay không..đều là những vấn đề quan trọng trong quá trình thực hiện các quyền của người sử dụng đất cũng như là nghĩa vụ phải hoàn thành của người sử dụng theo quy định của luật đất đai và các văn bản có liên quan.

     1. Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Bắc Từ Liêm

     Luật Toàn Quốc với đội ngũ luật sư cùng chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tranh tụng, thực hiện các thủ tục hành chính liên quan tới quyền sử dụng đất của cá nhân, hộ gia đình, tổ chức. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng một số các dịch vụ về quyền sử dụng đất của cá nhân, hộ gia đình, tổ chức như:

 • Soạn thảo hồ sơ, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính về vấn đề xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu.
 • Tư vấn, tính toán sơ bộ tiền sử dụng đất phải nộp.
 • Tư vấn các trường hợp miễn, giảm tiền sử dụng đất theo quy định pháp luật; hướng dẫn soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ, đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính liên quan.
 • Tư vấn, cung cấp dịch vụ công chứng hợp đồng, soạn thảo hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế, chuyển đổi…quyền sử dụng đất.
 • Cung cấp các dịch vụ liên quan đến chuyển quyền sở hữu nhà ở;
 • Tư vấn về các trường hợp chuyển mục đích sử dụng đất, tách hoặc gộp thửa để chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế..của người sử dụng đất.
 • Tư vấn về trình tự, thủ tục, hồ sơ tiến hành thủ tục sang tên sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất)
 • Tư vấn về các loại thuế, lệ phí, phí được phải trả khi tiến hành các hoạt động đăng ký biến động đất đai hoặc xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu.
 • Tư vấn, thực hiện các thủ tục hành chính về các hoạt động đăng ký biến động đất đai khác như: chuyển tài sản chung của vợ chồng thành tài sản riêng của vợ hoặc chồng; chuyển tài sản riêng của vợ hoặc chồng thành tài sản chung; thế chấp quyền sử dụng đất tại ngân hàng…
Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Bắc Từ Liêm

     2. Cam kết và bảo đảm của Luật Toàn Quốc đối với dịch vụ cấp sổ đỏ nhanh quận Bắc Từ Liêm

     Cam kết và bảo đảm của chúng tôi

 • Đảm bảo tính bảo mật thông tin trong các giao dịch với khách hàng;
 • Cung cấp các dịch vụ với thời gian nhanh chóng nhất có thể đồng thời đảm bảo tính pháp lý đối với tất cả các dịch vụ cung cấp.
 • Đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp tối đa của khách hàng
 • Khách hàng chỉ phải chi trả các chi phí theo yêu cầu của mình mà không phải chịu thêm bất cứ một khoản phí nào khác.

     Cách thức liên hệ với chúng tôi:

 • Yêu cầu sử dụng dịch vụ, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, trụ sở chính của chúng tôi qua địa chỉ: Tầng 3, số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
 • Tư vấn trực tiếp qua số tổng đài 24/7: 1900 6500 để được tư vấn cụ thể về các trường hợp phát sinh trong khi sử dụng đất.
 • Tư vấn trực tuyến miễn phí qua email: lienhe@luattoanquoc.com.
 • Yêu cầu được tư vấn ngoài trụ sở qua số tổng đài: 1900 6500 nhấn phím 22 để được đặt lịch theo thời gian của quý khách hàng.

     Luật Toàn Quốc hy vọng những gì chúng tôi tư vấn nêu trên sẽ giúp cho quý khách lựa chọn được phương án thích hợp nhất để giải quyết vấn đề của mình. Còn bất cứ vướng mắc gì quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn luật hôn nhân miễn phí 24/7: 1900 6500 để gặp Luật sư tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ hoặc gửi thư về Email: lienhe@luattoanquoc.com.

          Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

     Trân trọng.                                        

     Liên kết tham khảo: