Thủ tục cấp lại bằng đại học điện lực bị mất mới nhất

Thủ tục cấp lại bằng đại học điện lực bị mất mới nhất, khách hàng liên hệ Tổng đài 19006500 để được hỗ trợ cung cấp dịch vụ nhanh chóng

CẤP LẠI BẰNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC BỊ MẤT

1. Bằng tốt nghiệp đại học điện lực bị mất thì làm thế nào?

     Bằng tốt nghiệp đại học điện lực là văn bằng, chứng chỉ do trường đại học điện lực cấp cho sinh viên đã hoàn thành khóa học tại nhà trường và đáp ứng đủ điều kiện để được xem xét cấp bằng tốt nghiệp.

     Vậy nếu bằng đại học điện lực không may bị mất hay bị ướt, bị rách, hư hỏng không thể sử dụng được thì phải làm thế nào?

     Theo quy chế chung về việc cấp phát văn bằng chứng chỉ đối với trình độ đào tạo đại học nói chung và quy chế của trường đại học điện lực nói riêng thì khi bằng đại học hoặc các chứng chỉ bị mất, bị hư hỏng thì người được cấp văn bằng, chứng chỉ có thể làm thủ tục xin cấp lại văn bằng chứng chỉ đó.

     Tuy nhiên, theo quy định tại trường đại học điện lực thì bản gốc văn bằng, chứng chỉ chỉ được cấp một lần duy nhất, khi bị mất văn bằng, chứng chỉ đó thì sẽ không được cấp lại bản gốc và nhà trường cũng không cấp bản sao mà chỉ cấp giấy chứng nhận đã tốt nghiệp.

     Về nội dung của giấy chứng nhận đã tốt nghiệp cũng sẽ bao gồm toàn bộ các nội dung được ghi nhận trên bằng tốt nghiệp bản gốc và chỉ khác nhau về tên gọi nên người được cấp bằng có thể yên tâm sử dụng giấy chứng nhận như bằng tốt nghiệp bản gốc.

2. Thủ tục cấp lại bằng đại học điện lực bị mất

     Thủ tục cấp lại bằng đại học điện lực bị mất được thực hiện tại bộ phận một cửa của trường đại học điện lực cơ sở 1, có địa chỉ trụ sở tại: số 235 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

     *Về hồ sơ cấp lại bằng đại học điện lực:

     Người có yêu cầu cấp lại bằng đại học điện lực cần chuẩn bị giấy tờ gồm có:

  • Đơn đề nghị cấp lại bằng tốt nghiệp đại học (theo mẫu do nhà trường quy định);
  • Bản sao căn cước công dân/chứng minh nhân dân/ hộ chiếu;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp đã cấp (nếu có).

     *Thời gian giải quyết cấp lại bằng tốt nghiệp đại học điện lực: từ 7-10 ngày làm việc.

     Sau khi nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa của trường đại học điện lực, bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ hẹn ngày trả kết quả và chuyển hồ sơ cho bộ phận chuyên môn để giải quyết.

     *Về lệ phí cấp lại bằng đại học điện lực: 30.000đ/1 bản

CẤP LẠI BẰNG ĐẠI HỌC ĐIỆN LỰC BỊ MẤT

3. Dịch vụ cấp lại bằng đại học điện lực bị mất

     Nếu bạn không may làm mất hay bị rách bằng tốt nghiệp đại học điện lực và có nhu cầu xin cấp lại nhưng bạn không có thời gian để đi làm thủ tục hoặc bạn đang ở xa không tiện đi lại thì có thể sử dụng dịch vụ của Luật Toàn Quốc.

     Công ty Luật Toàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xin cấp bản sao bằng tốt nghiệp của các trường đại học, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng ở nhiều trường khác nhau. Do đó, khi sử dụng dịch vụ của Luật Toàn Quốc, khách hàng sẽ được hỗ trợ toàn bộ về hồ sơ, thủ tục, đảm bảo được tiến độ cũng như hiệu quả công việc.

     Đặc biệt, Công ty Luật Toàn Quốc có trụ sở chính tại đường Hoàng Quốc Việt, đối diện trường đại học điện lực, do đó việc nộp hồ sơ, giải quyết hồ sơ sẽ khá thuận tiện và đảm bảo được hiệu quả công việc.

     Ngoài ra, dịch vụ cấp lại bằng đại học điện lực bị mất của Luật Toàn Quốc còn có các ưu điểm sau đây:

     *Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại Luật Toàn Quốc:

 • Luật Toàn Quốc có nhiều kinh nghiệm xin cấp bản sao bằng đại học của nhiều trường nên nắm rõ quy trình giải quyết, thành phần hồ sơ…;
 • Tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chính xác, đảm bảo không bị trả lại hồ sơ khi thực hiện thủ tục.
 • Thủ tục cung cấp dịch vụ cho khách hàng hết sức đơn giản, khách hàng ở xa cũng có thể sử dụng được dịch vụ mà không cần phải đi lại nhiều lần;
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ khi thực hiện công việc cho khách hàng. Kết quả được nhận là giấy tờ do trực tiếp trường đại học điện lực cấp, không phải làm giả giấy tờ, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng;
 • Mọi thông tin khách hàng cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối;
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, thời gian giải quyết nhanh chóng;

     *Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Luật Toàn Quốc:

 • Tư vấn quy định về hồ sơ xin cấp bản sao bằng tốt nghiệp;
 • Tư vấn về thủ tục nộp hồ sơ xin cấp bản sao;
 • Tư vấn về cách thức nộp hồ sơ, nơi tiếp nhận hồ sơ;
 • Tư vấn về chi phí, lệ phí cấp bản sao;
 • Đại diện khách hàng liên hệ và nộp hồ sơ trực tiếp tại trường;
 • Đại diện khách hàng nhận kết quả và bàn giao kết quả cho khách hàng;

     *Phí dịch vụ cấp lại bằng đại học điện lực: Về chi phí dịch vụ sẽ được Luật Toàn Quốc trao đổi trực tiếp với khách hàng ngay khi tiếp nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng;

4. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ

     Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cấp lại bằng đại học điện lực có thể liên hệ Luật Toàn Quốc theo một trong các cách thức sau đây:

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (1 bình chọn)