Tư vấn luật tại Thanh Oai- Gọi 1900.6500 – Luật Toàn Quốc

TƯ VẤN LUẬT TẠI THANH OAI      Thanh Oai là một vùng quê với rất nhiều làng nghề như nón lá làng Chuông, tương Cự Đà, giò chả Ước lễ, gạo Bồ nông Thanh Văn, quạt nan, mây tre, giang đan làng Vác, xã Cao Viên, làng Bình Đà xã Bình Minh ngày xưa […]

TƯ VẤN LUẬT TẠI THANH OAI

     Thanh Oai là một vùng quê với rất nhiều làng nghề như nón lá làng Chuông, tương Cự Đà, giò chả Ước lễ, gạo Bồ nông Thanh Văn, quạt nan, mây tre, giang đan làng Vác, xã Cao Viên, làng Bình Đà xã Bình Minh ngày xưa rất nổi tiếng với nghề làm pháo, nghề cơ khí ở làng Rùa xã Thanh Thùy. Gần chục năm trở lại, các khu công nghiệp mở ra thu hút nhiều lao động địa phương.

     Do vị trí chỉ cách trung tâm Hà Nội không xa nên Thanh Oai sẽ tiếp tục phát triển. Hiện nay thành phố Hà Nội đang triển khai xây dựng nhiều dự án trên địa bàn huyện: trục đường phát triển phía nam với các khu đô thị như Mỹ Hưng, Thanh Hà A, Thanh Hà B…; dự án đường vành đai 4, cụm công nghiệp Cao Viên – Bình Đà…

     Với phương châm: “PHÁP LUẬT CHO CUỘC SỐNG”, công ty Luật Toàn quốc luôn là địa chỉ tin cậy cho những người dân có nhu cầu được tư vấn, giải đáp thắc mắc về pháp luật. Để nâng cao chất lượng phục vụ, Công ty luật Toàn Quốc xin trân trọng gửi tới các khách hàng ở huyện Thanh Oai dịch vụ tư vấn pháp luật. Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm cùng các chuyên viên nhiệt tình, chúng tôi tư vấn cho khách hàng qua những kênh sau:

  1. Tư vấn luật miễn phí qua tổng đài điện thoại 1900 6500: Dành cho khách hàng ở xa, khách hàng không có điều kiện và thời gian để gặp luật sư trực tiếp, khách hàng cần giải đáp vấn đề nhanh chóng.
  2. Tư vấn luật miễn phí qua Email: Bạn có thể gửi yêu cầu qua email:  lienhe@luattoanquoc.com của chúng tôi. Tuy nhiên, do tính chất thời gian và công việc, chúng tôi không thể trả lời kịp thời mọi thắc mắc của Quý khách hàng qua email. Quý khách sẽ nhận được phản hồi tư vấn từ chúng tôi trong vòng 3 – 5 ngày làm việc.
  3.  Tư vấn luật trực tiếp:Nếu Quý khách có nhu cầu, chúng tôi sẽ đến tư vấn tận nơi hoặc Quý khách có thể trực tiếp đến văn phòng của công ty chúng tôi (số 463 Hoàng Quốc Việt, P Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội).

     Chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành với khách hàng, giải đáp tất cả các thắc mắc một cách nhanh nhất, chính xác nhất mà tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại.

     Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

     Trân trọng./.

Liên kết tham khảo: