Dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm – Luật Toàn Quốc

Dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm...xin cấp giấy phép...xin cấp giấy chứng nhận...giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm...

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM 

     Khi một tổ chức, cá nhân muốn thành lập cơ sở sản xuất, chế biến, tiêu thụ thực phẩm thì ngoài giấy phép kinh doanh, một trong những giấy tờ quan trọng cần phải có là giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm. Đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm là điều kiện bắt buộc các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm. Để đáp ứng nhu cầu xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm hiện nay, Công ty Luật Toàn Quốc xin giới thiệu dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Dịch vụ xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

1. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi

     Công ty Luật Toàn Quốc là công ty đa dạng trong các lĩnh vực pháp luật, có nhiều kinh nghiệm cùng điều kiện thuận lợi trong việc thực hiện các thủ tục xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. Với phòng ban chuyên biệt, các Luật sư, chuyên viên tư vấn và đội ngũ nhân viên hỗ trợ pháp lý dày dạn kinh nghiệm trong việc thực hiện dịch vụ liên quan đến thủ tục xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm chắc chắn sẽ hỗ trợ, thực hiện tối đa yêu cầu của Quý khách hàng.

      Bởi những điều kiện trên chúng tôi có thể nắm bắt được những thủ tục một cách chi tiết nhất, biết được những thay đổi trong việc thực hiện các loại giấy tờ, thủ tục xin cấp giấy phép để đảm bảo hồ sơ của quý khách có thể được giải quyết một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất có thể. 

2. Dịch vụ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm tại Luật Toàn Quốc

     Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động sau:

  • Giải đáp những vướng mắc của quý khách về vấn đề xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Tiếp nhận và hướng dẫn quý khách cung cấp các giấy tờ chứng thực cá nhân, tài liệu có liên quan đến cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm; bản cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn đối với nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm; giấy xác nhận đủ sức khoẻ của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp; giấy xác nhận đã được tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định của Bộ trưởng Bộ quản lý ngành; danh sách những người tham gia trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm gồm chủ cơ sở và nhân viên;
  • Soạn thảo các giấy tờ cần thiết
  • Lập hồ sơ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm và nộp hồ sơ cho Chi cụ vệ sinh an toàn thực phẩm  có thẩm quyền
  • Trả kết quả và trao tận tay cho quý khách giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm sau khi hoàn tất các thủ tục và được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm. 

3. Phí dịch vụ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

      Quý khách sẽ được báo giá đầy đủ, chi tiết khi chúng tôi có đủ hồ sơ. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc chúng tôi tự động liên hệ với quý khách để thỏa thuận về phí dịch vụ.

4. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm của Luật Toàn Quốc

     Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Toàn Quốc thông qua một trong số cách thức sau:

Bài viết tham khảo

       Để được tư vấn về dịch vụ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

       Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./