Dịch vụ tư vấn hỗ trợ gia hạn nộp thuế do ảnh hưởng covid-19

Ai sẽ được gia hạn nộp thuế? Việc gia hạn nộp thuế cần làm những trình tự, thủ tục gì?...Dịch vụ tư vấn hỗ trợ gia hạn nộp thuế do covid-19 ...

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ gia hạn nộp thuế do covid-19

    Dịch bệnh COVID-19 với những diễn biến phức tạp đã và đang gây ra những hệ lụy lớn đối với kinh tế toàn cầu. Với Việt Nam, dịch bệnh có tác động rất mạnh, thậm chí là nghiêm trọng đến kinh tế – xã hội bởi sự tác động là nhiều chiều gây khó khăn trên tất cả các lĩnh vực. Dịch bệnh tàn phá nền kinh tế, làm cho hàng loạt Doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn, có nguy cơ phá sản. Trước tình hình đó, Chính phủ đã chủ trương gia hạn thời hạn nộp thuế cho các đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đây là tin vui với rất nhiều doanh nghiệp, hộ và cá nhân kinh doanh. Vậy, cá nhân, tổ chức nào sẽ được gia hạn nộp thuế? Việc gia hạn nộp thuế cần làm những trình tự, thủ tục gì?

     Luật Toàn Quốc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp, thuế, tài chính, luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn khi gặp khó khăn. Bạn đang có nhu cầu xin gia hạn nộp thuế xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ gia hạn nộp thuế do ảnh hưởng của covid-19.

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ gia hạn nộp thuế do covid-19 Luật Toàn Quốc

1. Cơ sở pháp lý về việc gia hạn nộp thuế cho các đối tượng chịu ảnh hưởng của COVID-19

    Ngày 8/4/2020, Chính phủ đã chính thức ban hành Nghị định 41/2020/NĐ-CP về gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất cho các đối tượng chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trong đó nêu rõ :

 • Các đối tượng được gia hạn nộp thuế.
 • Thời hạn nộp thuế được gia hạn.
 • Trình tự, thủ tục gia hạn nộp thuế.

     Trong đó, Doanh nghiệp, tổ chức kinh doạnh được gia hạn thời hạn nộp thuế đối với Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp. Đối với hộ gia đình, cá nhân kinh doanh được Gia hạn nộp thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân. Ngoài ra, nghị định cũng quy định về thời hạn nộp hồ sơ gia hạn cũng như giới hạn thời gian được gia hạn nộp thuế do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tất cả những thắc mắc về vấn đề gia hạn nộp thuế sẽ được chúng tôi giải đáp, hỗ trợ qua tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006500.

2. Những khó khăn mà bạn thường gặp phải khi xin gia hạn nộp thuế:

     – Thứ nhất, khó khăn trong việc xác định đối tượng được gia hạn:

 • Bạn không biết mình có phải thuộc đối tượng được gia hạn hay không?
 • Bạn kinh doanh nhiều ngành nghề từ sản xuất cho đến phân phối sản phẩm nên phân vân không biết áp dụng theo đối tượng nào?
 • Bạn không thuộc các đối tượng quy định theo nghị định 41/2020/NĐ-CP nhưng vẫn muốn được gia hạn nộp thuế do chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch covid-19?….

     – Thứ hai, khó khăn trong việc thực hiện thủ tục xin gia hạn nộp thuế tại cơ quan nhà nước:

 • Bạn không biết chuẩn bị những giấy tờ gì để xin gia hạn nộp thuế
 • Bạn không biết phải chuẩn bị Hồ sơ có mẫu sẵn hay phải viết tay, cách kê khai hồ sơ như thế nào?
 • Bạn gặp Khó khăn khi xác định cơ quan, phòng ban có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ
 • Bạn không biết nộp hồ sơ thông qua hình thức nào trong mùa dịch: Nộp qua mạng, qua đường bưu chính hay nộp trực tiếp?
 • Không nắm được thời gian, trình tự thực hiện thủ tục xin gia hạn nộp thuế
 • Không xác định được các chi phí khi thực hiện thủ tục
 • Muốn hoàn thành thủ tục nhanh chóng nhưng gặp nhiều khó khăn từ phía cơ quan xử lý hồ sơ
 • Bạn hoặc công ty của bạn đã bị tạm dừng hoạt động do chính sách cách ly xã hội của Chính Phủ nên khó khăn trong việc di chuyển thực hiện thủ tục gia hạn…..

     Ngoài ra, còn nhiều khó khăn và rủi ro khác có thể xảy ra khi bạn tự mình thực hiện thủ tục xin gia hạn nộp thuế do ảnh hưởng của covid-19. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giải quyết hết các khó khăn của bạn bằng việc tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ xin gia hạn nộp thuế. Cụ thể như sau:

Dịch vụ tư vấn hỗ trợ gia hạn nộp thuế do covid-19 Luật Toàn Quốc

3. Dịch vụ tư vấn hỗ trợ gia hạn nộp thuế của Luật Toàn Quốc

     Với những khó khăn mà khách hàng gặp phải công ty Luật Toàn Quốc sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn gặp những khó khăn nêu trên. Với đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu kiến thức sâu rộng, giải quyết vấn đề một cách linh hoạt sẽ giúp bạn giải đáp những vướng mắc của bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn những vấn đề cần thiết sau:

     – Thứ nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn chuyên sâu cho doanh nghiệp gặp phải khó khăn do Covid-19 gây ra có mong muốn được gia hạn nộp thuế về đối tượng được gia hạn cũng như nội dung, trình tự thủ tục gia hạn theo quy định của pháp luật.

     – Thứ hai, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho bạn soạn thảo, chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xin gia hạn nộp thuế và cung cấp Mẫu kê khai, Giấy đề nghị gia hạn nộp thuế chính xác nhất theo quy định hiện hành.

     – Thứ ba, việc tự mình đi thực hiện thủ tục xin gia hạn nộp thuế của doanh nghiệp khiến bạn và doanh nghiệp tốn nhiều thời gian, xếp hàng chờ đợi, chi phí cũng như việc hạn chế đi lại trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, chúng tôi – Công ty Luật Toàn quốc có thể hỗ trợ khách hàng, đại diện khách hàng nộp hồ sơ, liên hệ cơ quan nhà nước có thẩm quyền để nộp hồ sơ; nhận kết quả và trao tận tay cho quý khách.

     Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và toàn diện về việc xin gia hạn nộp thuế do ảnh hưởng của Covid-19, được hướng dẫn và tư vấn về các vấn đề khác liên quan. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói và bàn giao kết quả cho bạn trong thời gian sớm nhất.

4. Cách thức liên hệ với Luật Toàn Quốc để tư vấn xin gia hạn nộp thuế do ảnh hưởng Covid-19

     Công ty chúng tôi có 4 cách thức liên hệ để bạn tham khảo yêu cầu tư vấn. Tuỳ vào hoàn cảnh, điều kiện của từng khách hàng để chọn phương thức liên hệ thuận tiện nhất cho khách hàng:

     Đến với Luật Toàn Quốc, Dù lựa chọn theo phương thức nào bạn cũng được cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và chính xác với chi phí hợp lý nhất.

     Bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

     Để được tư vấn về Dịch vụ tư vấn hỗ trợ gia hạn nộp thuế do covid-19quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

       Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./

Chuyên viên: Văn Chung