Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội

Luật Toàn Quốc là công ty luật có thế mạnh về dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn ...

Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ

       Với sự phát triển kinh tế- xã hội như hiện nay thì nhu cầu về giao thương buôn bán, du học nước ngoài, đi du lịch, xuất khẩu lao động… ngày một tăng cao, do đó nhu cầu học ngoại ngữ để giao tiếp là một phần tất yếu của cuộc sống. Để được thành lập và hoạt động, các trung tâm ngoại ngữ này phải đảm bảo được các điều kiện theo pháp luật quy định. Luật Toàn Quốc là công ty luật có thế mạnh trong lĩnh vực doanh nghiệp, giấy phép, đặc biệt là cung cấp dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ; chúng tôi đảm bảo sẽ là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần tư vấn pháp lý.

1. Thành lập trung tâm ngoại ngữ là thế mạnh của Luật Toàn Quốc

      Trung tâm ngoại ngữ là loại hình trung tâm giáo dục thường xuyên chuyên về đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ của hệ thống giáo dục quốc dân. Trung tâm ngoại ngữ có tư cách pháp nhân, có con dấu, có tài khoản riêng.

       Luật Toàn Quốc với đội ngũ làm việc gồm: Luật sư, trợ lý Luật sư, chuyên viên có nhiều kinh nghiệm thực tế, năng lực và trình độ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Với mỗi vụ việc, luôn có những cách giải quyết phù hợp, hướng đi hợp lý hợp tình. Đối với hoạt động thành lập trung tâm ngoại ngữ, công ty tự tin rằng mình hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ đảm bảo việc nhanh, tiết kiệm chi phí, tuân thủ chặt chẽ quy định pháp luật.

2. Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ là gì?

     Khi ký hợp đồng dịch vụ, công ty Luật Toàn quốc sẽ nhận ủy quyền và giúp bạn thực hiện những công việc sau:

 • Tư vấn pháp luật về thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ
 • Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến việc thành lập trung tâm ngoại ngữ; đề nghị khách hàng bổ sung các giấy tờ khác cần thiết để thực hiện thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ
 • Đại diện theo ủy quyền thực hiện các thủ tục xin phép thành lập trung tâm ngoại ngữ
 • Bảo vệ quyền, lợi ích của bạn trong quá trình thực hiện thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ
 • Thực hiện thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ, giám sát quá trình thực hiện thủ tục của cơ quan chức năng để đảm bảo không có sự sai sót trong quá trình thực hiện.
 • Đảm bảo chi phí mà bạn phải thực hiện (nghĩa vụ tài chính) đúng với quy định của pháp luật.
 • …..

     Và còn rất nhiều những dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng

3. Mức phí thực hiện dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ 

      Mức phí thực hiện dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ bao gồm: nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước, phí dịch vụ, chi phí phát sinh khác.

     Mức phí thực hiện dịch vụ phụ thuộc vào tính chất của vụ việc, hồ sơ, giấy tờ mà bạn có. Vì vậy, mức phí sẽ được thông báo đến bạn khi bạn liên hệ đến công ty và cung cấp những thông tin cần thiết. Sau khi được báo phí, bạn có thể xem xét và quyết định việc thực hiện dịch vụ

4. Tại sao bạn nên lựa chọn Luật Toàn Quốc để thực hiện dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ ?

Với thế mạnh về lĩnh vực doanh nghiệp, đặc biệt là việc đăng kí thành lập trung tâm ngoại ngữ được chúng tôi thực hiện trên toàn bộ các quận huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh . Việc đăng ký thành lập trung tâm ngoại ngữ cần chuẩn bị nhiều hồ sơ, thủ tục, giấy tờ liên quan khá phức tạp. Tuy nhiên, bạn có thể đăng ký tư vấn đăng ký thành lập trung tâm ngoại ngữ để không mất thời gian tìm hiểu những thủ tục này. Chúng tôi – Luật Toàn Quốc có:

 • Tư vấn: Đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng nhiệt tình tư vấn cho bạn quá trình trước, trong và sau thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội về các nội dung như: điều kiện thành lập, hồ sơ đăng ký, thủ tục thành lập trung tâm ngoại ngữ,…  Luật Toàn Quốc đã tư vấn và giúp đỡ cho hàng trăm, hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.
 • Soạn hồ sơ: Sau khi khách hàng trình bày những mong muốn, nguyện vọng, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết, các tài liệu sẵn có, các giấy tờ trong hồ sơ sẽ được chúng tôi soạn thảo nhanh chóng;
 • Nộp hồ sơ: Tại cơ quan nhà nước, cụ thể là Sở giáo dục- nơi tiếp nhận và thẩm định hồ sơ, cấp. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi dễ dàng xử lý các vướng mắc, yêu cầu của cơ quan nhà nước trong quá trình xử lý hồ sơ;
 • Nhận kết quả: Chúng tôi đại diện quý khách nộp phí, lệ phí theo quy định và nhận kết quả sau khi đã hoàn thành mọi thủ tục. Với thời gian nhanh nhất, quý khách sẽ nhận được kết quả là , kết quả sẽ trao tới quý khách hàng để sử dụng, khai thác, hưởng các quyền lợi.

5. Quyền lợi khi đến với Luật Toàn Quốc

     Với sự tham gia của rất nhiều Tiến sỹ Luật, Thạc Sỹ Luật, Luật Sư và đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật, chúng tôi khẳng định đem lại sự hài lòng khi khách hàng đến với Luật Toàn Quốc.

     Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng đi kèm với tiêu chí phù hợp với quy định của pháp luật. Công ty cam kết rút gọn những thủ tục tối đa để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí của khách hàng và đảm bảo công việc của khách hàng được thực hiện thuận lợi.

     Mặt khác, trường hợp bạn tự mình thực hiện, chắc chắn sẽ vướng phải nhiều khó khăn mà sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc, như:

 • Điều kiện để thành lập trung tâm ngoại ngữ ?
 • Không biết muốn thành lập trung tâm ngoại ngữ phải bắt đầu từ đâu?
 • Đơn vị nào có thẩm quyền thành lập trung tâm ngoại ngữ? Chi phí thành lập là bao nhiêu?
 • Khi thành lập trung tâm ngoại ngữ cần những hồ sơ gì ?
 • Xin cấp giấy chứng nhận thành lập công ty ngoại ngữ có phải kê khai trực tuyến trước không?
 • Thời gian thực hiện là bao lâu?
 • Thuế phí là bao nhiêu? Cách tính thế nào?
 • Có ủy quyền nhờ người khác làm thay được không?
 • Khoảng cách địa lý xa xôi, công việc quá bận rộn thì phải làm gì để tốn ít thời gian, chi phí, công sức đi lại nhất?
 • Khi cơ quan có thẩm quyền chậm cấp giấy chứng nhận thành lập công ty ngoại ngữ đến công việc nhưng bạn không biết phải giải quyết như thế nào?
 • ……….

     Và còn rất nhiều những vướng mắc khác nữa trong quá trình  mà bạn sẽ gặp phải. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, với dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ nhanh chóng, chất lượng, ít tốn kém chi phí của chúng tôi, bạn được miễn phí tư vấn pháp luật về quy trình, hồ sơ, thủ tục, khó khăn thường gặp khi thực hiện. Đồng thời, chuyên viên/Luật sư xử lý vụ việc của chúng tôi thường xuyên cập nhật, trao đổi tình hình thực hiện công việc với bạn, nhằm đảm bảo bạn hoàn toàn nắm rõ quy trình, cách thức xử lý, tiến độ công việc mà chúng tôi đang làm.

6. Cách thức liên hệ để sử dụng dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội?

     Để sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua những hình thức sau:

 • Gọi điện tới tổng đài tư vấn miễn phí: 19006500, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn trực tiếp cho trường hợp của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn pháp luật miễn phí theo yêu cầu.
 • Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi Email câu hỏi về địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.
 • Trực tiếp tại trụ sở công ty: số 463 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Trao đổi, thương lượng trực tiếp và được tư vấn cho vấn đề của mình vẫn luôn là phương thức tiết kiệm mọi chi phí trung gian.
 • Trường hợp bạn không có thời gian để qua công ty, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 19006500 để đặt lịch với luật sư tư vấn ngoài trụ sở văn phòng

.    Bài viết tham khảo:

 Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.

Chuyên viên: Hạnh Dung