Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Hưng Yên nhanh

Luật Toàn Quốc là công ty luật có thế mạnh trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ....chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Hưng Yên nhanh......

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Hưng Yên

     Hưng Yên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực Bắc Bộ, nơi đây đang thu hút rất nhiều tiềm năng phát triển doanh nghiệp. Đăng ký nhãn hiệu là một trong các quan trọng trong thành lập doanh nghiệp. Mặc dù bạn đã tìm hiểu và đọc rất nhiều bài tư vấn nhưng vẫn chưa hiểu rõ và gặp rất nhiều vướng mắc trong quá trình đăng ký nhãn hiệu mà chưa tìm được phương pháp để tháo gỡ. Luật Toàn Quốc là công ty luật có thế mạnh trong lĩnh vực doanh nghiệp, đặc biệt là các quy định về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu; chúng tôi đảm bảo sẽ là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ

1. Đăng kí nhãn hiệu là gì ?

      Nhãn hiệu là dấu hiệu ( gồm tổng hợp các yếu tố như chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều được thể hiện bằng màu sắc…) dùng để phân biệt hàng hoá/dịch vụ của các tổ chức, cá nhân này với tổ chức cá nhân khác.

      Nhãn hiệu được chia thành 2 nhóm : nhãn hiệu hàng hóa và nhãn hiệu dịch vụ :

 • Nhãn hiệu hàng hóa dùng để phân biệt hàng hóa với nhau.
 • Nhãn hiệu dịch vụ dùng để phân biệt các loại dịch vụ với nhau.

    Các dấu hiệu phân biệt có nghĩa là không được trùng với hoặc tương tự với các dấu hiệu (đã được đăng ký) khác – mà người nhận diện (khách hàng, đối tác) có thể bị nhầm lẫn, hiểu sai lệch (về nguồn gốc xuất xứ, tính năng, công dụng, chất lượng, giá trị hoặc các đặc tính khác của hàng hoá, dịch vụ).

    Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là cơ sở để các doanh nghiệp có thể bảo vệ, nâng cao thương hiệu hàng hóa mà mình tạo dựng được. Sau khi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, không ai được quyền sử dụng nhãn hiệu của doanh nghiệp mình mà không có sự cho phép của chủ sở hữu. Chủ sở hữu có quyền được sử dụng thương hiệu, quyền được yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền ngăn chặn các hành vi xâm phạm quyền sở hữu thương hiệu.

2. Khó khăn khi khách hàng thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Hưng Yên

 • Đăng ký nhãn hiệu chỉ được thực hiện tại Cục sở hữu trí tuệ (tại Hà Nội) nên khách hàng tốn nhiều thời gian, chi phí đi lại;
 • Bạn không nắm rõ được điều kiện để bảo hộ nhãn hiệu;
 • Bạn không biết biết được nhãn hiệu của mình có khả năng được bảo hộ hay không?;
 • Bạn khó khăn trong việc xác định phân loại nhóm hàng hóa/dịch vụ mang nhãn hiệu theo bảng phân loại Ni-xơ;
 • Thành phần hồ sơ cũng như cách kê khai phức tạp;
 • Thời gian thực hiện thủ tục kéo dài khiến bạn không có thời gian theo dõi, giải trình được vưới cơ quan nhà nước trong suốt quá trình thực hiện thủ tục;
 • Bạn không biết cách tính các chi phí theo quy định khi đăng ký nhãn hiệu…..

      Và còn rất nhiều những khó khăn, vướng mắc khác trong quá trình đăng ký nhãn hiệu tại Hưng Yên mà bạn sẽ gặp phải. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, với dịch vụ đăng ký nhãn hiệu nhanh chóng, hiệu quả của chúng tôi, bạn được miễn phí tư vấn pháp luật về quy trình, hồ sơ, thủ tục, khó khăn thường gặp khi thực hiện. Đồng thời, chuyên viên/Luật sư xử lý vụ việc của chúng tôi thường xuyên cập nhật, trao đổi tình hình thực hiện công việc với bạn, nhằm đảm bảo bạn hoàn toàn nắm rõ quy trình, cách thức xử lý, tiến độ công việc mà chúng tôi đang làm. Chúng tôi sẽ khắc phục toàn bộ những khó khăn của bạn bằng cách cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Hưng Yên. Cụ thể như sau:

3. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Hưng Yên của luật Toàn Quốc

      Luật Toàn Quốc với đội ngũ làm việc gồm: Luật sư, trợ lý Luật sư, chuyên viên có nhiều kinh nghiệm thực tế, năng lực và trình độ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Với mỗi vụ việc, luôn có những cách giải quyết phù hợp, hướng đi hợp lý hợp tình. Đối với hoạt động đăng ký nhãn hiệu, công ty tự tin rằng mình hoàn toàn có thể thực hiện dịch vụ đảm bảo việc nhanh, tiết kiệm chi phí, tuân thủ chặt chẽ quy định pháp luật.

     Khi ký hợp đồng dịch vụ, công ty Luật Toàn quốc sẽ nhận ủy quyền và giúp bạn thực hiện những công việc sau:

 • Tư vấn pháp luật về thủ tục đăng ký nhãn hiệu
 • Tra cứu sơ bộ, tra cứu chuyên sâu và đánh giá về khả năng đăng ký nhãn hiệu;
 • Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ có liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu; đề nghị khách hàng bổ sung các giấy tờ khác cần thiết để thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu 
 • Đại diện theo ủy quyền thực hiện nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại cục sở hữu trí tuệ
 • Bảo vệ quyền, lợi ích của bạn trong quá trình thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu 
 • Thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu, giám sát quá trình thực hiện thủ tục của cơ quan chức năng để đảm bảo không có sự sai sót trong quá trình thực hiện.
 • Đảm bảo chi phí mà bạn phải thực hiện (nghĩa vụ tài chính) đúng với quy định của pháp luật.
 • …………………………………………………………………………………………

     Và còn rất nhiều những dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo các hoạt động cung cấp dịch vụ cho quý khách luôn luôn hợp pháp, tuân theo các quy định của pháp luật hiện hành. Với sứ mệnh luôn phục vụ tối đa vì lợi ích của khách hàng, Công ty Luật Toàn Quốc tự hào là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng nhiều năm nay.

 

4. Mức phí thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Hưng Yên

      Mức phí thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu bao gồm: nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước, phí dịch vụ và không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

     Mức phí thực hiện dịch vụ phụ thuộc vào tính chất của vụ việc, hồ sơ, giấy tờ mà bạn có. Vì vậy, mức phí sẽ được thông báo đến bạn khi bạn liên hệ đến công ty và cung cấp những thông tin cần thiết. Sau khi được báo phí, bạn có thể xem xét và quyết định việc thực hiện dịch vụ.

5. Tại sao nên lựa chọn chúng tôi để đăng ký nhãn hiệu?

 • Luật Toàn Quốc là công ty luật có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu về số lượng đơn đăng ký tại Việt Nam.
 • Chúng tôi công khai phí dịch vụ, phí nhà nước để khách hàng có thể tính toán và đánh giá.
 • Chúng tôi có đội ngũ luật sư và chuyên viên về sở hữu trí tuệ trên Toàn quốc
 • Tốc độ làm việc và tinh thần được khách hàng trên cả nước đánh giá cao với phương châm “An toàn – Thân thiện – Hiệu quả” của chúng tôi.
 • Được ưu tiên nhận phiếu quà tặng trị giá 10.000.000 đồng khấu trừ đến 15% cho tất cả các dịch vụ khác như: Đăng ký kinh doanh, công bố sản phẩm, đăng ký mã số mã vạch sản phẩm, xin giấy phép con….của chúng tôi.

6. Cách thức liên hệ với Luật Toàn Quốc để được cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

     Để sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua những hình thức sau:

 • Tư vấn trực tiếp, nhanh chóng qua Tổng đài tư vấn luật miễn phí 24/7: 19006500.
 • Tư vấn qua Email: lienhe@luattoanquoc.com.
 • Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Số 387 Nguyễn Văn Linh, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên
 • Tư vấn ngoài trụ sở Văn phòng: Vui lòng liên hệ tới số 19006500 để đặt lịch gặp luật sư tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.

     Bài viết tham khảo:

      Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Hưng Yên, quý khách vui lòng liên hệ tới Tư vấn pháp luật miễn phí qua tổng đài 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./

 

Chuyên viên: Hạnh Dung