Công ty Luật Đức Chánh

Luật Đức Chánh..Trụ sở: 194C Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Mã số thuế: 0312726407..Người đại diện theo pháp luật: Luật sư Nguyễn Đức Chánh

CÔNG TY LUẬT ĐỨC CHÁNH (DC COUNSEL)

     Tên giao dịch: DC counsel. Địa chỉ trụ sở: 194C Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Mã số thuế: 0312726407

     Người đại diện theo pháp luật: Luật sư Nguyễn Đức Chánh

1. Phương châm hoạt động – Đội ngũ nhân lực – Đối tác

     Với phương châm: “Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân và doanh nghiệp trong lĩnh vực pháp lý, cùng với mục đích xây dựng thương hiệu về Hãng luật mạnh trên 3 lĩnh vực: Tranh tụng – Tư vấn pháp luật – Dịch vụ pháp lý” – công ty Luật Đức Chánh đã và đang phát triển, hoàn thiện mình, đẩy mạnh hoạt động trên cả ba lĩnh vực thế mạnh.

     Chúng tôi- với đội ngũ Luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp, có năng lực; có các đối tác, các đơn vị hợp tác, liên kết rộng lớn, DC Counsel đang từng bước khẳng định/ nâng cao uy tín, chuyên nghiệp của mình trong từng vụ việc, trong từng yêu cầu tư vấn của khách hàng. Hiện nay, với đội ngũ nhân sự ở trụ sở chính gồm: 01 luật sư điều hành, các Luật sư thường trực tại văn phòng, các luật sư cộng tác; Chi nhánh tại Quy Nhơn – Bình Định; ngoài ra còn có các trợ lý luật sư, các chuyên viên tư vấn, các đối tác của DC counsel tại Kiên Giang, Long An, Đăk Lak, Hà Nội..; DC counsel tự tin có đủ các điều kiện về vật lực, nhân lực để giải quyết các vướng mắc pháp lý của khách hàng, hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi thực hiện các hoạt động kinh tế, thương mại, dân sự, hình sự..

logo

Slogan: “Vững pháp lý, vững niềm tin”

 2. Sứ mệnh, tầm nhìn

     DC counsel được thành lập với sứ mệnh:

“Đối với khách hàng: Đưa ra những giải pháp, lựa chọn tốt nhất về pháp lý cho khách hàng với chi phí hợp lý.

Đối với xã hội: Góp phần bảo vệ công lý và xây dựng tinh thần thượng tôn pháp luật trong xã hội.”

     Do vậy, khi đến với DC counsel, Quý khách hàng sẽ được cung cấp, làm việc, trao đổi trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp; tất cả các yêu cầu của Quý khách hàng sẽ được DC tiếp nhận, xử lý và có câu trả lời thỏa đáng cho Quý khách hàng. Mục tiêu hướng tới của DC counsel là sẽ trở thành một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý. Và để thực hiện được sứ mệnh, hoàn thành được mục tiêu đã đặt ra, DC counsel đang hoàn thiện mình từng ngày, nâng cao khả năng, nghiệp vụ của đội ngũ Luật sư, chuyên viên, mở rộng hợp tác với các đơn vị, đối tác giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật.

3. Các dịch vụ cung cấp

    Hiện nay, DC counsel đang thực hiện rất nhiều các hợp đồng tư vấn, hỗ trợ cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực, có thể kể đến như thành lập, tư vấn thực hiện các dự án đầu tư nước ngoài (bao gồm các hoạt động xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, hoạt động góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp trong các tổ chức kinh tế, thay đổi giấy phép đầu tư, thực hiện thành lập văn phòng đại diện của thương nhân nước ngoài); các vụ việc hình sự, kinh doanh thương mại, tạm trú cho người nước ngoài, lý lịch tư pháp, các dịch vụ về hộ tịch… Song hành với việc cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng DC counsel cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn: tư vấn thường xuyên (ký kết hợp đồng tư vấn pháp lý thường xuyên), tư vấn theo vụ việc, tư vấn online, tư vấn trực tiếp tại văn phòng, tư vấn ngoài văn phòng… Tùy thuộc nhu cầu, thời gian, khả năng tài chính và vụ việc mà Quý khách có thể lựa chọn cho mình cách thức sử dụng dịch vụ pháp lý của DC counsel. 

     Với tâm thế mỗi vụ việc của Quý khách hàng cũng là vụ việc của chính DC counsel, chúng tôi hi vọng có thể được hỗ trợ, hợp tác, giúp đỡ, cung cấp các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, chất lượng cao tới Quý khách. DC counsel rất hân hạnh được tiếp nhận, xử lý, giải quyết các vướng mắc pháp lý của khách hàng.

     DC counsel trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của Luật Toàn Quốc khi đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy của mình tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, trình độ, khả năng làm việc chuyên nghiệp và có sự trao đổi, chuyển giao tích cực phương pháp làm việc, chúng tôi tin tưởng việc hợp tác giữa DC counsel và Luật Toàn Quốc sẽ có những kết quả tốt đẹp. Qua đó, phương châm hoạt động “Pháp luật cho cuộc sống” của Luật Toàn Quốc sẽ thực sự được kết nối tới các vùng miền, mọi ngóc ngách trong đời sống của mỗi người.

     Trân trọng cảm ơn./.

1/5 - (1 bình chọn)