Thủ tục mở đại lý vé máy bay cấp 1 theo quy định năm 2018

Thủ tục mở đại lý vé máy bay cấp 1 theo quy định năm 2018, khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, tải mẫu đăng ký và gửi về đại lý vé máy bay cấp 1

THỦ TỤC MỞ ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CẤP 1

Câu hỏi của bạn về thủ tục mở đại lý vé máy bay cấp 1:

     Thủ tục mở đại lý vé máy bay cấp 1 theo quy định năm 2018

Câu trả lời của Luật sư về thủ tục mở đại lý vé máy bay cấp 1:

     Chào bạn. Luật Toàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về thủ tục mở đại lý máy bay cấp 1, chúng tôi xin đưa ra quan điểm tư vấn về thủ tục mở đại lý máy bay cấp 1 như sau:

1. Cơ sở pháp lý về thủ tục mở đại lý vé máy bay cấp 1

2. Nội dung tư vấn về thủ tục mở đại lý vé máy bay cấp 1

2.1. Điều kiện để mở đại lý vé máy bay cấp 1

     Để làm được đại lý vé máy bay cấp 1 trước tiên bạn phải làm đại lý vé máy bay cấp 2 và có doanh số lớn và đáp ứng những điều kiện căn bản sau:

  • Thứ nhất, đối với các doanh nghiệp, tư nhân bao gồm các đơn vị là doanh nghiệp hoặc tổ chức mới có khả năng trở thành đại lý vé máy bay cấp 1
  • Thứ hai, bạn phải có số vốn ít nhất trên 1 tỷ đồng để thực hiện việc chi trả mua vé, bỏ tiền ra để điều hành và quản lý cả đội ngũ nhân sự vì chắc chắn bạn phải mở công ty hoặc văn phòng hẳn hoi với cả đội ngũ làm việc.
  • Thứ ba, bạn cần có các yếu tố sau: Mặt bằng, trang thiết bị, các mối quan hệ và kinh nghiệm trong điều hành và quản lý. Ngoài ra bạn còn phải chịu được áp lực doanh thu bán vé hàng tháng.
Thủ tục mở đại lý vé máy bay cấp 1

Thủ tục mở đại lý vé máy bay cấp 1

2.2. Thủ tục mở đại lý vé máy bay cấp 1

Hồ sơ mở đại lý vé máy bay cấp 1 bao gồm:
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh
  • Chứng nhận (nếu đại lý là công ty hoặc doanh nghiệp) bản sao có công chứng
  • Mẫu đăng kí đại lý vé máy bay cấp 1

     Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, tải mẫu đăng ký và gửi về đại lý vé máy bay cấp 1 toàn cầu theo quy định.

     Bài viết tham khảo:

    Để được tư vấn chi tiết về thủ tục mở đại lý vé máy bay cấp 1, quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luật dân sự 24/7: 19006500 để được luật sư tư vấn hoặc Gửi câu hỏi về địa chỉ Gmail: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.