Mẫu diễn văn khai mạc đại hội công đoàn – Luật Toàn Quốc

Diễn văn khai mạc đại hội công đoàn... Mẫu diễn văn khai mạc đại hội công đoàn... Đại hội công đoàn cơ sở... Khai mạc đại hội công đoàn...

TÊN CƠ QUAN, TỔ CHỨC

————–

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

—————————————–

          …, ngày … tháng… năm….

DIỄN VĂN KHAI MẠC ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

Đại hội Công đoàn cơ sở……………………………….Lần thứ………….

    Kính thưa quý vị khách quý!

   Thưa toàn thể Đại hội!

   Trong không khí của những ngày tháng …lịch sử, cùng với giai cấp công nhân và những người lao động cả tỉnh sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng……., hôm nay tại hội trường …….., Đại hội toàn thể (đại biểu) Công đoàn cơ sở cơ quan…lần thứ … được chính thức khai mạc.

   Thay mặt cho đoàn chủ tịch Đại hội, tôi xin gửi lời chào mừng nồng nhiệt nhất đến … Đại biểu (toàn thể cán bộ, đoàn viên), những cán bộ Đoàn viên Công đoàn xuất sắc được bầu từ Đại hội, hội nghị công đoàn các cấp, tiêu biểu cho hơn … Đoàn viên, công chức, viên chức, lao động trong hệ thống Công đoàn … đang hăng say lao động cống hiến … về dự Đại hội.

   Đại hội xin chân thành cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo … các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quý đến dự Đại hội, mang đến cho Đại hội sự quan tâm sâu sắc, sự động viên cổ vũ to lớn đối với phong trào cán bộ, công chức, viên chức và hoạt động Công đoàn …

    Kính thưa quý vị khách quý!

   Thưa toàn thể Đại hội!

   Trong nhiệm kì qua Công đoàn cơ sở…đã không ngừng phát triển về tổ chức và đội ngũ cán bộ, đoàn viên, đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động , khắc phục những khó khăn, thách thức, phấn đấu thực hiện tốt những nhiệm vụ do Đại hộ Công đoàn cơ sở…lần thứ … đề ra. Công đoàn cơ sở…đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, tích cực hưởng ứng cuộc vần động xây dựng người cán bộ công chức, viên chức “Trung thành – Sáng tạo – Tận tuỵ – Gương mẫu”; Tích cực tham gia quản lí; vận động đoàn viên phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan; quan tâm làm tôt vai trò đại diện, bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức. Công đoàn cơ sở đã được cấp uỷ Đảng, chính quyền cơ quan đánh giá cao; Là một Công đoàn tuy mới thành lập được … năm nhưng bước đầu đã có sự trưởng thành và phát triển, xứng đáng với nềm tin yêu của cấp uỷ Đảng, chính quyền, của Công đoàn Viên chức tỉnh và của đông đảo đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.

     Tải bản đầy đủ của Diễn văn khai mạc đại hội công đoàn theo link sau đây:

     >>>Tải Diễn văn khai mạc đại hội công đoàn

Tham khảo thêm bài viết:

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về diễn văn khai mạc đại hội công đoàn:

Tư vấn qua Tổng đài 19006500: Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng sử dụng nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về diễn văn khai mạc đại hội công đoàn mà bạn còn chưa rõ. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Toàn Quốc vào bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi Email câu hỏi về địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

    Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.