Mẫu danh sách đối tượng nhận quà tết của Chủ tịch nước

Mẫu danh sách đối tượng nhận quà tết của Chủ tịch nướcĐánh giá bài viết Danh sách đối tượng nhận quà tết của Chủ tịch nước      Mẫu danh sách đối tượng nhận quà tết của Chủ tịch nước được ban hành kèm theo Quyết định 56/QĐ-CTN 2019 về việc tặng quà tết cho […]

Mẫu danh sách đối tượng nhận quà tết của Chủ tịch nước
Đánh giá bài viết

Danh sách đối tượng nhận quà tết của Chủ tịch nước

     Mẫu danh sách đối tượng nhận quà tết của Chủ tịch nước được ban hành kèm theo Quyết định 56/QĐ-CTN 2019 về việc tặng quà tết cho người có công với cách mạng. Mẫu này áp dụng cho các cơ quan được phân công tiến hành thực hiện việc trao quà tết cho những đối tượng là người có công với cách mạng. Ví dụ: UBND xã A được phân công trao quà tết cho người có công với cách mạng trên địa bàn xã của mình thì Chủ tịch UBND xã A phải lập danh sách đối tượng nhận quà têt của Chủ tịch nước theo biểu số 01 này để trình lên cấp trên.

Biểu số 01

Danh sách đối tượng nhận quà Tết của Chủ tịch nước

STT

Họ và tên

Loại đối tượng

Mức quà tặng

Ký nhận

Ghi chú

1

2

3

4

5

6

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tổng số

 

 

 

 

Ghi chú:

(1): Ghi số thứ tự từ 1 đến hết

(2): Ghi rõ, đầy đủ họ và tên người thuộc đối tượng nhận quà; ghi ln lượt theo từng đối tượng và mức quà để tiện theo dõi, tổng hợp, kiểm tra

(3): Loại đối tượng: theo chính sách hiện đang hưởng như: Thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ,v.v.,.

(4): Ghi rõ mức quà tặng được nhận theo quy định

(5): Người nhận ký tên. Trong trường hợp người nhận quà thay thì ghi rõ họ và tên người nhận thay, quan hệ với người được nhận quà vào cột (6)

(6): Ghi nhng trường hợp thân nhân liệt sỹ được nhận quà: ghi rõ quan hệ của người nhận quà với liệt sỹ và ghi đầy đủ họ, tên liệt sỹ (VD: con của liệt sỹ Nguyễn Văn A)

>> Tải danh-sach-doi-tuong-nhan-qua-tet-cua-chu-tich-nuoc

     Bài viết tham khảo:

    Để được tư vấn chi tiết về danh sách đối tượng nhận quà tết của Chủ tịch nước, quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luật lao động 24/7: 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc Gửi câu hỏi về địa chỉ Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

    Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.

    Chuyên viên: Nguyễn Nhung