Dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bình Định

Bạn đang gặp khó khăn khi xin cấp phiếu lý lịch tư pháp. Liên hệ Luật Toàn Quốc để dùng dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bình Định.

     Bạn đang cần làm dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bình Định để làm hồ sơ giấy phép lao động, định cư, nhập quốc tịch, xin việc, nhận nuôi con nuôi….nhưng không biết trình tự, thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bình Định như thế nào?

     Công ty Luật Toàn Quốc với đội ngũ Luật sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm và chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp phiếu lí lịch tư pháp nhanh trên toàn quốc đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ mang lại kết quả nhanh và tốt nhất cho quý khách hàng.

1. Phiếu lý lịch tư pháp là gì?

     Lý lịch tư pháp là lý lịch về án tích của người bị kết án bằng bản án, quyết định hình sự của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật, tình trạng thi hành án và về việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

     Phiếu lý lịch tư pháp được chia làm 2 loại bao gồm Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và phiếu lý lịch tư pháp số 2 tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

2.Trường hợp nào thì xin lý lịch tư pháp số 1 và lý lịch tư pháp số 2?

     Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Thành phố của Bình Định là thành phố cảng Quy Nhơn nằm cách thủ đô Hà Nội 1.070 km về phía nam, cách thành phố Đà Nẵng 323 km về phía nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 652 km về phía bắc theo đường Quốc lộ 1.

     Tùy theo cơ quan mà Quý khách nộp hồ sơ họ yêu cầu loại số 1 hay số 2, nhưng thông thường thì có thể phân loại như sau:

  • Phiếu lý lịch tư pháp số 1: Áp dụng để xin việc làm tại Việt Nam, xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, bổ sung hồ sơ xin việc ở các công ty,…
  • Phiếu lý lịch tư pháp số 2: Áp dụng để đi định cư tại nước ngoài, người Việt Nam kết hôn với người nước ngoài,…

   Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xác định phải nộp phiếu lý lịch tư pháp số 1 hay số 2, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết hết các khó khăn qua tổng đài 19006500 hoặc sử dụng dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp nhanh trên Toàn Quốc.

dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bình Định 2022

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bình Định

     Chúng tôi sẽ giải quyết được tất cả những băn khoăn mà bạn đang gặp phải như:

  • Khách hàng không phải trực tiếp xếp hàng chờ đợi nộp hồ sơ;
  • Được giao nhận hồ sơ miễn phí tại Bình Định theo yêu cầu;
  • Khách hàng chỉ cần cung cấp bản ảnh CMND/CCCD, hộ chiếu và nhận kết quả tại nhà;
  • Trong một số trường hợp nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi hỗ trợ dịch vụ dịch thuật công chứng – xác nhận lãnh sự quán vào phiếu lý lịch tư pháp để sử dụng ở nước ngoài làm hồ sơ định cư hay học tập…

     Luật Toàn Quốc với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu kiến thức sâu rộng, giải quyết vấn đề một cách linh hoạt sẽ giúp bạn quyết những vướng mắc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bình Định 2022

4. Thời gian thực hiện và chi phí dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bình Định

     Để đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng, Luật Toàn Quốc xin cung cấp Chi phí xin cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2 tại Bình Định sẽ bao gồm các gói dịch vụ sau để khách hàng tham khảo và lựa chọn:

   – Gói Vip 1: Làm nhanh: thời gian thực hiện: 7 ngày làm việc

  • Phí dịch vụ: 2.500.000 đồng

    – Gói Vip 2: Làm nhanh: thời gian thực hiện: 5 ngày làm việc

  • Phí dịch vụ: 2.600.000 đồng

       Lưu ý: Qúy khách hàng chỉ cần cung cấp bản chụp CMND/CCCD và Hộ chiếu.

5. Hỏi đáp về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bình Định:

Câu hỏi 1: Luật sư cho tôi hỏi tôi ở huyện An Lão thì có sử dụng dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp của Luật Toàn Quốc được không ạ? Tôi cảm ơn!

    Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp trên toàn tỉnh Bình Định, theo đó trường hợp bạn ở huyện An Lão thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ xin cấp phiếu Lý lịch tư pháp của Luật Toàn Quốc.

Câu hỏi 2: Luật sư cho tôi hỏi phiếu lý lịch tư pháp số 1 có thể ủy quyền cho người khác đi làm được không? Tôi cảm ơn!

   Theo Điều 45 Luật Lý lịch tư pháp năm 2009 quy định cá nhân có thể uỷ quyền cho người khác làm thủ tục yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 1. Việc uỷ quyền phải được lập thành văn bản theo quy định của pháp luật; trường hợp người yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp là cha, mẹ, vợ, chồng, con của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp thì không cần văn bản ủy quyền.

    Theo đó, bạn có thể ủy quyền cho khác thay bạn đi làm thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1 được.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bình Định:

Tư vấn qua Tổng đài 1900 6500: Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng sử dụng nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bình Định và các vấn đề khác có liên quan. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Toàn Quốc vào bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi câu hỏi về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bình Định tới địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn!

Chuyên viên: Nguyễn Huệ