Dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu

Dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu do Luật Toàn Quốc cung cấp cam kết với giá rẻ nhất, thời gian nhận kết quả nhanh nhất

   Dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu

    Bạn đang cần làm dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu để làm hồ sơ giấy phép lao động, định cư, nhập quốc tịch, xin việc, nhận nuôi con nuôi….nhưng không biết trình tự, thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu như thế nào? 

     Công ty Luật Toàn Quốc với đội ngũ Luật sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm và chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp phiếu lí lịch tư pháp nhanh trên toàn quốc đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ mang lại kết quả nhanh và tốt nhất cho quý khách hàng.

1. Phiếu lý lịch tư pháp là gì?

     Lý lịch tư pháp là lý lịch về án tích của người bị kết án bằng bản án, quyết định hình sự của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật, tình trạng thi hành án và về việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

     Trung tâm lý lịch tư pháp Quốc gia có thẩm quyền cấp phiếu lý lịch tư pháp đối với công dân Việt Nam không xác định được nơi thường trú hoặc nơi tạm trú. Sở Tư pháp có thẩm quyền cấp phiếu lý lịch tư pháp đối với công dân Việt Nam có nơi thường trú hoặc tạm trú trong nước.

     Phiếu lý lịch tư pháp được chia làm 2 loại bao gồm Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và phiếu lý lịch tư pháp số 2 tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Phiếu lý lịch tư pháp số 1 thì không thể hiện thông tin án tích nhưng phiếu lý lịch tư pháp số 2 có thể hiện thông tin án tích dù án tích đã được xóa.

Dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu 2022

2. Quy trình dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp

     Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực nam của Việt Nam.

     Hiện nay, tỉnh Bạc Liêu có 7 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện, trong đó có 64 đơn vị hành chính cấp xã, gồm có 10 phường, 5 thị trấn và 49 xã (bao gồm 512 khóm, ấp).

      Quy trình làm dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp:

  • Bước 1: Tư vấn và hướng dẫn hồ sơ từng trường hợp cụ thể
  • Bước 2: Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin lý lịch tư pháp
  • Bước 3: Xử lý nhanh các yêu cầu của cơ quan Nhà nước
  • Bước 4: Nộp phí và nhận kết quả trao tận tay khách hàng

    Sau khi lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng và xem xét tình trạng hồ sơ, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết. Cụ thể phí dịch vụ xin lý lịch tư pháp tại Luật Toàn Quốc bao gồm 2 khoản sau:

  • Phí theo quy định Nhà nước
  • Phí dịch vụ hỗ trợ xử lý nhanh

    Phí Quý khách được báo giá là phí trọn gói, chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác.

3. Trường hợp nào thì xin cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1 và phiếu lý lịch tư pháp số 2?

     Tùy theo cơ quan mà Quý khách nộp hồ sơ họ yêu cầu loại số 1 hay số 2, nhưng thông thường thì có thể phân loại như sau:

  • Phiếu lý lịch tư pháp số 1: Áp dụng để xin việc làm tại Việt Nam, xin giấy phép lao động cho người nước ngoài, bổ sung hồ sơ xin việc ở các công ty… 
  • Phiếu lý lịch tư pháp số 2: Áp dụng để đi định cư tại nước ngoài, người Việt Nam kết hôn với người nước ngoài, phục vụ việc điều tra, truy tố, xét xử,…

     Trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc xác định phải nộp phiếu lý lịch tư pháp số 1 hoặc số 2, bạn hãy liên hệ với Luật Toàn Quốc để được đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn cho mình nên làm dịch vụ phiếu lý lịch tư pháp số 1 hay số 2.

Dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu

4. Thời gian thực hiện và chi phí dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu

     Để đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng, Luật Toàn Quốc xin cung cấp Chi phí xin cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2 tại Bạc Liêu sẽ bao gồm các gói dịch vụ sau để khách hàng tham khảo và lựa chọn:

   – Gói Vip 1: Làm nhanh: thời gian thực hiện: 7 ngày làm việc

  • Phí dịch vụ: 2.500.000 đồng

    – Gói Vip 2: Làm nhanh: thời gian thực hiện: 5 ngày làm việc

  • Phí dịch vụ: 2.600.000 đồng

       Lưu ý: Qúy khách hàng chỉ cần cung cấp bản chụp CMND/CCCD và Hộ chiếu.

5. Hỏi đáp về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu như sau:

Câu hỏi 1: Luật sư cho tôi hỏi tôi ở huyện Hòa Bình thì có sử dụng dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp của Luật Toàn Quốc được không ạ? Tôi cảm ơn!

     Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp trên toàn tỉnh Bạc Liêu theo đó trường hợp bạn ở huyện Hòa Bình thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ xin cấp phiếu Lý lịch tư pháp của Luật Toàn Quốc.

Câu hỏi 2: Luật sư cho tôi hỏi lý lịch tư pháp làm ở phường nơi đăng ký ký thường trú được không? Tôi cảm ơn!

     Theo quy định hiện nay, thẩm quyền cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2 thuộc về Sở Tư pháp nơi bạn có sổ hộ khẩu hoặc Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia số 9 Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy tại Hà Nội. Theo đó, UBND xã/ phường nơi đăng ký thường trú không có thẩm quyền cấp phiếu lý lịch tư pháp.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu:

Tư vấn qua Tổng đài 1900 6500: Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng sử dụng nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu và các vấn đề khác có liên quan. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Toàn Quốc vào bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi câu hỏi về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Bạc Liêu tới địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn!

Chuyên viên: Nguyễn Huệ