• Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội
 • Công ty Luật TNHH Toàn Quốc
 • MST: 0108718004

Luật sư tư vấn gọi: 1900 6500

Dịch vụ tư vấn trực tiếp: 0918243004

Dịch vụ soạn thảo hợp đồng do Công ty Luật toàn Quốc cung cấp, liên hệ Tổng đài 19006500 để được hỗ trợ dịch vụ

 • Dịch vụ soạn thảo hợp đồng các lĩnh vực dân sự, lao động, doanh nghiệp, đất đai
 • dịch vụ soạn thảo hợp đồng
 • Dịch vụ pháp lý
 • 19006500
 • Tác giả:
 • Đánh giá bài viết

1. Dịch vụ soạn thảo hợp đồng là gì?

     Dịch vụ soạn thảo hợp đồng là một trong những dịch vụ pháp lý mà Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp cho khách hàng có nhu cầu soạn thảo hợp đồng nhưng không am hiểu pháp luật hoặc không hiểu rõ các quy định của pháp luật về loại hợp đồng mà mình đang muốn soạn thảo.

     Hiện nay, tình trạng tranh chấp phát sinh từ hợp đồng đang diễn ra rất phổ biến, nguyên nhân một phần có thể xuất phát từ khâu đàm phán, thương lượng và soạn thảo hợp đồng.

     Mặc dù hợp đồng là sự thỏa thuận của các bên và các bên được tự do đàm phán, thương lượng về các nội dung sẽ có trong hợp đồng, tuy nhiên sự tự do thỏa thuận đó phải được thực hiện trong khuôn khổ pháp luật quy định. Do đó, nếu hợp đồng được soạn thảo không chặt chẽ, không vận dụng đúng quy định của pháp luật hoặc không phản ánh đúng sự thỏa thuận của các bên sẽ chứa đựng rủi ro, tiềm ẩn nguy cơ cao xảy ra tranh chấp và với các tranh chấp này sẽ rất khó giải quyết.

     Thấu hiểu những vấn đề vướng mắc đó, dịch vụ soạn thảo hợp đồng của Công ty Luật Toàn Quốc ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết những khó khăn khi soạn thảo hợp đồng bất kỳ, hướng tới kết quả là những bản hợp đồng được soạn thảo chặt chẽ, hoàn chỉnh, đúng pháp luật mà vẫn phù hợp với yêu cầu của các bên tham gia giao kết hợp đồng.

2. Dịch vụ soạn thảo hợp đồng của Luật Toàn Quốc soạn những loại hợp đồng nào?

     Cùng với sự phát triển và vận động không ngừng của xã hội thì các giao dịch cũng được xuất hiện ngày càng nhiều và đa dạng. Và để bắt kịp với xu thế vận động và phát triển chung đó, đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý của Luật Toàn Quốc luôn không ngừng nghiên cứu, học hỏi để có đủ kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm soạn thảo ra các bản hợp đồng đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng, giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro và hạn chế tối đa tranh chấp.

     Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ soạn thảo hợp đồng, Luật Toàn Quốc đã cho ra đời hàng ngàn bản hợp đồng trong các lĩnh vực như đất đai, doanh nghiệp, lao động, dân sự, các văn bản thỏa thuận về hôn nhân gia đình… cụ thể như:

     Trong lĩnh vực đất đai, nhà ở:

 • Hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất;
 • Hợp đồng đặt cọc mua bán, cho thuê nhà đất;
 • Hợp đồng thuê nhà, thuê mặt bằng kinh doanh, thuê nhà xưởng, thuê đất…;
 • Hợp đồng thế chấp, hợp đồng góp vốn bằng tài sản là nhà đất;
 • Hợp đồng cho mượn, cho ở nhờ nhà ở để nhập hộ khẩu;
 • Hợp đồng ủy quyền để mua bán nhà đất;
 • Hợp đồng mua bán nhà chung cư chưa có sổ đỏ, mua bán nhà ở xã hội khi chưa đủ điều kiện;

     Trong lĩnh vực dân sự, hôn nhân gia đình:

 • Hợp đồng vay tiền, vay tài sản;
 • Hợp đồng mua bán xe máy, ô tô cũ và mua bán các loại tài sản khác;
 • Hợp đồng gia công hàng hóa;
 • Hợp đồng dịch vụ;
 • Các văn bản về thừa kế: di chúc, văn bản thỏa thuận phân chia di sản, văn bản khai nhận di sản thừa kế, văn bản từ chối nhận di sản thừa kế;
 • Văn bản thỏa thuận phân chia tài sản của vợ chồng…

     Trong lĩnh vực doanh nghiệp, lao động:

 • Hợp đồng góp vốn, hợp đồng hợp tác kinh doanh;
 • Hợp đồng ủy quyền quản lý, điều hành công ty;
 • Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần, chuyển nhượng phần vốn góp;
 • Hợp đồng nhượng quyền thương mại;
 • Hợp đồng lao động;
 • Hợp đồng cộng tác viên;
 • Hợp đồng đào tạo;
 • Hợp đồng khoán việc;
 • Hợp đồng thử việc;
 • Hợp đồng cho thuê lại lao động…

     Trên đây là một số loại hợp đồng điển hình mà Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ soạn thảo, ngoài ra chúng tôi còn soạn thảo các loại hợp đồng theo yêu cầu thực tế của khách hàng.

     Bên cạnh dịch vụ soạn thảo hợp đồng, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ có liên quan như rà soát, chỉnh sửa hợp đồng; hỗ trợ tham gia vào quá trình thỏa thuận, đàm phán điều khoản hợp đồng; hỗ trợ giải quyết tranh chấp phát sinh từ hợp đồng… DỊCH VỤ SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG

3. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ soạn thảo hợp đồng của Luật Toàn Quốc

     Trong suốt thời gian qua, Công ty Luật Toàn Quốc đã may mắn nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng đối với dịch vụ soạn thảo hợp đồng của chúng tôi. Sở dĩ chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ bởi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có những ưu điểm sau đây:

     Thứ nhất, thủ tục tiếp nhận thông tin và xử lý nhanh chóng, với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý đông đảo, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được tiếp nhận và giải quyết ngay, thậm chí khách hàng chỉ cần gửi hồ sơ online mà không phải đi lại nhiều lần;

     Thứ hai, khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ không tốn kém thời gian, công sức, chi phí đi lại, việc cung cấp và sử dụng dịch vụ không phụ thuộc vào khoảng cách địa lý. Khách hàng ở bất cứ đâu đều có thể sử dụng được dịch vụ.

     Thứ ba, với kinh nghiệm lâu năm, từng soạn thảo nhiều loại hợp đồng, tham gia giải quyết nhiều vụ án tranh chấp về hợp đồng, chúng tôi luôn biết với mỗi loại hợp đồng khi soạn thảo cần lưu ý những vấn đề gì. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án tốt nhất, đúng quy định pháp luật để hạn chế phát sinh rủi ro;

     Thứ tư, với nguyên tắc bảo mật tuyệt đối, mọi thông tin, hồ sơ mà khách hàng cung cấp phục vụ cho việc soạn thảo hợp đồng được coi là thông tin tuyệt mật không được phép cung cấp cho một bên thứ ba nào khác khi chưa được sự đồng ý của khách hàng;

     Thứ năm, khi sử dụng dịch vụ, khách hàng không chỉ được soạn thảo hợp đồng mà còn được tư vấn về ưu, nhược điểm của từng loại hợp đồng để lựa chọn loại hợp đồng phù hợp; tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan trước và sau khi kí hợp đồng; tư vấn, hỗ trợ thực hiện các thủ tục công chứng hợp đồng đối với hợp đồng bắt buộc phải công chứng theo quy định…

4. Chi phí và thời gian soạn thảo hợp đồng

     Về chi phí:

     Khi sử dụng dịch vụ của Luật Toàn Quốc, khách hàng không phải băn khoăn về vấn đề phí dịch vụ bởi chúng tôi luôn cam kết mang tới khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Khách hàng chỉ phải chi trả một khoản phí từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng cho một bản hợp đồng được soạn thảo hoàn chỉnh, đúng quy định pháp luật, bảo vệ được quyền lợi của mình và loại trừ rủi ro.

     Mức phí dịch vụ này được xác định dựa trên yêu cầu của khách hàng và mức độ phức tạp của loại hợp đồng mà khách hàng muốn giao kết. Do đó, sau khi tiếp nhận hồ sơ và thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ gửi báo phí cụ thể cho khách hàng.

     Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu Luật Toàn Quốc hỗ trợ tham gia quá trình đàm phán về các nội dung của hợp đồng hoặc rà soát hợp đồng đã được soạn thảo sẵn thì chi phí sẽ được chúng tôi thông báo sau khi trao đổi trực tiếp với khách hàng.

     Về thời gian soạn thảo:

     Sau khi thống nhất được tất cả các vấn đề với khách hàng, thời gian để chúng tôi soạn thảo một bản hợp đồng hoàn chỉnh gửi tới khách hàng là 2-3 ngày làm việc để đảm bảo tính chính xác cao, hạn chế chỉnh sửa. Tư vấn soạn thảo hợp đồng

5. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ soạn thảo hợp đồng

     Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0968.56.56.01 (Call - zalo)

     Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu tư vấn về hợp đồng và cách thức soạn thảo hợp đồng có thể lựa chọn tư vấn theo một trong các hình thức:

6. Hỏi đáp về dịch vụ soạn thảo hợp đồng:

Câu hỏi 1: Tôi đang ở nước ngoài và muốn ủy quyền cho người nhà để bán đất tại Việt Nam, Luật Toàn Quốc có dịch vụ soạn thảo hợp đồng này không?

     Soạn thảo hợp đồng ủy quyền là một trong những dịch vụ mà Luật Toàn Quốc cung cấp cho khách hàng. Nếu bạn không ở Việt Nam thì chỉ cần gửi bản chụp giấy tờ qua zalo/email để chúng tôi tiến hành soạn thảo. Sau khi soạn hợp đồng hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ gửi lại qua zalo/email, bạn in hợp đồng ra và mang đến cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài để chứng thực.

Câu hỏi 2: Tôi sử dụng dịch vụ soạn thảo hợp đồng ủy quyền bán đất thì cần cung cấp giấy tờ gì?

 Trong trường hợp này, hồ sơ bạn cần cung cấp bao gồm:

 • Giấy chứng nhận QSDĐ;
 • Giấy tờ nhân thân của bên ủy quyền và bên nhận ủy quyền.
 • Nội dung thỏa thuận của các bên

     Để được tư vấn chi tiết về tư vấn dịch vụ soạn thảo hợp đồng quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài: Tư vấn pháp luật  dân sự 24/7  19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178