Dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Ninh Thuận

Bạn có nhu cầu làm dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tư pháp tại Ninh Thuận với thời gian giải quyết nhanh, hãy liên hệ Luật Toàn Quốc.

    Bạn đang cần làm dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Ninh Thuận một cách nhanh nhất để làm hồ sơ giấy phép lao động, định cư, nhập quốc tịch, xin việc, nhận nuôi con nuôi….nhưng không biết trình tự, thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Ninh Thuận như thế nào?

     Việc phải đến trực tiếp cơ quan Tư pháp để làm thủ tục, nộp hồ sơ, chờ ngày hẹn để đến lấy kết quả làm cho bạn khá vất vả do phải tốn nhiều thời gian, thậm chí có trường hợp phải đi lại nhiều lần do thiếu thông tin hoặc có sai sót. 

     Công ty Luật Toàn Quốc với đội ngũ Luật sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm và chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp phiếu lí lịch tư pháp nhanh trên toàn quốc đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ mang lại kết quả nhanh và tốt nhất cho quý khách hàng.

1. Phiếu lý lịch tư pháp là gì?

     Lý lịch tư pháp là lý lịch về án tích của người bị kết án bằng bản án, quyết định hình sự của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật, tình trạng thi hành án và về việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

     Trung tâm lý lịch tư pháp Quốc gia có thẩm quyền cấp phiếu lý lịch tư pháp đối với công dân Việt Nam không xác định được nơi thường trú hoặc nơi tạm trú. Sở Tư pháp có thẩm quyền cấp phiếu lý lịch tư pháp đối với công dân Việt Nam có nơi thường trú hoặc tạm trú trong nước.

     Phiếu lý lịch tư pháp được chia làm 2 loại bao gồm Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và phiếu lý lịch tư pháp số 2 tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Dịch vụ cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Ninh Thuận 2022

2.  Hồ sơ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Ninh Thuận

     Ninh Thuận là một tỉnh ven biển thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam. Thành phố của Ninh Thuận là thành phố Phan Rang – Tháp Chàm nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 340 km về phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 642 km về phía nam, cách thủ đô Hà Nội 1.380 km về phía Nam và cách Nha Trang 100 km theo đường Quốc lộ 1 và cách Đà Lạt 110 km theo đường Quốc lộ 27, đồng thời nằm cách sân bay Cam Ranh khoảng 60 km, thuận tiện cho việc giao lưu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

   Hồ sơ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Ninh Thuận như sau:

 • Tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp (theo mẫu);
 •  Giấy ủy quyền cho người làm thủ tục;
 •  Bản chụp giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu;
 •  Bản chụp sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận thường trú hoặc tạm hoặc giấy xác nhận của cơ quan có thẩm quyền về nơi cư trú;
 • Ngoài ra, người yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp thuộc đối tượng được miễn hoặc giảm lệ phí phải xuất trình các giấy tờ để chứng minh

     Như vậy, bạn cần chuẩn bị hồ sơ như trên để làm dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Ninh Thuận.

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Ninh Thuận

     Chúng tôi sẽ giải quyết được tất cả những băn khoăn mà bạn đang gặp phải như:

 • Khách hàng không phải trực tiếp xếp hàng chờ đợi nộp hồ sơ;
 • Được giao nhận hồ sơ miễn phí tại Ninh Thuận theo yêu cầu;
 • Khách hàng chỉ cần cung cấp bản ảnh CMND/CCCD, hộ chiếu và nhận kết quả tại nhà;
 • Trong một số trường hợp nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi hỗ trợ dịch vụ dịch thuật công chứng – xác nhận lãnh sự quán vào phiếu lý lịch tư pháp để sử dụng ở nước ngoài làm hồ sơ định cư hay học tập…

     Trải qua hơn 06 năm hình thành và phát triển, Luật Toàn Quốc đã thực hiện dịch vụ làm lý lịch tư pháp cho hàng ngàn người Việt Nam và người nước ngoài tại Việt Nam mỗi năm. Đặc biệt có những trường hợp hồ sơ khó, hồ sơ cần GẤP/NHANH trong vài ngày làm việc, Chúng tôi đều xử lý thành công và đúng hẹn giao Khách hàng.

     Vì vậy, Luật Toàn Quốc đã nhận được sự tin tưởng và hài lòng của rất nhiều Khách hàng khó tính.

dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Ninh Thuận

4. Thời gian thực hiện và chi phí dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Ninh Thuận

     Để đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng, Luật Toàn Quốc xin cung cấp Chi phí xin cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2 tại Ninh Thuận sẽ bao gồm các gói dịch vụ sau để khách hàng tham khảo và lựa chọn:

   – Gói Vip 1: Làm nhanh: thời gian thực hiện: 7 ngày làm việc

 • Phí dịch vụ: 2.500.000 đồng

    – Gói Vip 2: Làm nhanh: thời gian thực hiện: 5 ngày làm việc

 • Phí dịch vụ: 2.600.000 đồng

       Lưu ý: Qúy khách hàng chỉ cần cung cấp bản chụp CMND/CCCD và Hộ chiếu.

5. Hỏi đáp về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Ninh Thuận:

Câu hỏi 1: Luật sư cho tôi hỏi lý lịch tư pháp làm ở xã được không? Tôi cảm ơn!

Phiếu lý lịch tư pháp chỉ có thể nộp hồ sơ tại Sở Tư pháp hoặc Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia. Theo đó, UBND xã/ phường không có thẩm quyền cấp phiếu lý lịch tư pháp.

Câu hỏi 2: Luật sư cho tôi hỏi: tôi ở huyện Bắc Ái thì có sử dụng dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp của Luật Toàn Quốc được không ạ? Tôi cảm ơn!

     Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp trên toàn tỉnh Ninh Thuận, theo đó trường hợp bạn ở huyện Bắc Ái thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ xin cấp phiếu Lý lịch tư pháp của Luật Toàn Quốc.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Ninh Thuận:

Tư vấn qua Tổng đài 1900 6500: Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng sử dụng nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Ninh Thuận và các vấn đề khác có liên quan. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Toàn Quốc vào bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi câu hỏi về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Ninh Thuận tới địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn!

Chuyên viên: Nguyễn Huệ