Dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Huế

Dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Huế với giá hợp lý, thời gian giải quyết nhanh nhất. Hãy liên hệ ngay Luật Toàn Quốc

  Bạn đang cần làm dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Huế để làm hồ sơ giấy phép lao động, định cư, nhập quốc tịch, xin việc, nhận nuôi con nuôi….nhưng không biết trình tự, thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Huế như thế nào? 

     Công ty Luật Toàn Quốc với đội ngũ Luật sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm và chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp phiếu lí lịch tư pháp nhanh trên toàn quốc đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ mang lại kết quả nhanh và tốt nhất cho quý khách hàng.

1. Phiếu lý lịch tư pháp là gì?

     Lý lịch tư pháp là lý lịch về án tích của người bị kết án bằng bản án, quyết định hình sự của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật, tình trạng thi hành án và về việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

     Trung tâm lý lịch tư pháp Quốc gia có thẩm quyền cấp phiếu lý lịch tư pháp đối với công dân Việt Nam không xác định được nơi thường trú hoặc nơi tạm trú. Sở Tư pháp có thẩm quyền cấp phiếu lý lịch tư pháp đối với công dân Việt Nam có nơi thường trú hoặc tạm trú trong nước.

    Bạn có thể xin cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1 hoặc số 2 tùy thuộc vào mục đích bạn cần như để nộp hồ sơ xin việc, làm hồ sơ xin cấp thẻ luật sư, xin giấy phép lao động cho người nước ngoài,..

Dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Huế 2022

2. Việc bạn cần làm và cách nhận kết quả

    Huế là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Huế nằm cách thủ đô Hà Nội 668 km về phía nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 1039 km về phía bắc và cách Đà Nẵng 95 km về phía bắc.

     Bạn chỉ cần cung cấp cho Luật Toàn Quốc: bản chụp CMND/CCCD/hộ chiếu. Luật Toàn Quốc sẽ thay bạn soạn toàn bộ hồ sơ, hoàn thành thủ tục pháp lý và bàn giao kết quả tận nơi.

Tùy vị trí của từng khách hàng mà Luật Toàn Quốc sẽ bàn giao phiếu lý lịch tư pháp theo 2 cách sau:

  • Bàn giao kết quả qua đường bưu điện với hình thức chuyển phát nhanh;
  • Nhận trực tiếp tại trụ sở của Luật Toàn Quốc: 463 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Huế

     Chúng tôi sẽ giải quyết được tất cả những băn khoăn mà bạn đang gặp phải như:

  • Được giao nhận hồ sơ miễn phí tại Huế theo yêu cầu;
  • Khách hàng chỉ cần cung cấp bản ảnh CMND/CCCD, hộ chiếu và nhận kết quả tại nhà;
  • Trong một số trường hợp nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi hỗ trợ dịch vụ dịch thuật công chứng – xác nhận lãnh sự quán vào phiếu lý lịch tư pháp để sử dụng ở nước ngoài làm hồ sơ định cư hay học tập…
  • Công ty luật Toàn Quốc cam kết làm lý lịch tư pháp trong thời gian nhanh với phí dịch vụ hợp lý cho mọi khách hàng liên hệ dịch vụ làm nhanh của chúng tôi.

     Luật Toàn Quốc với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu kiến thức sâu rộng, giải quyết vấn đề một cách linh hoạt sẽ giúp bạn quyết những vướng mắc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Huế

4. Thời gian thực hiện và chi phí dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Huế

     Để đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng, Luật Toàn Quốc xin cung cấp Chi phí xin cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2 tại Huế sẽ bao gồm các gói dịch vụ sau để khách hàng tham khảo và lựa chọn:

   – Gói Vip 1: Làm nhanh: thời gian thực hiện: 7 ngày làm việc

  • Phí dịch vụ: 2.500.000 đồng

    – Gói Vip 2: Làm nhanh: thời gian thực hiện: 5 ngày làm việc

  • Phí dịch vụ: 2.600.000 đồng

       Lưu ý: Qúy khách hàng chỉ cần cung cấp bản chụp CMND/CCCD và Hộ chiếu.

5. Hỏi đáp về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Huế

Câu hỏi 1: Luật sư cho tôi hỏi: Phiếu lý lịch tư pháp số 1 có thể ủy quyền cho người khác đi làm được không? Tôi cảm ơn!

      Theo Điều 45 Luật Lý lịch tư pháp năm 2009 quy định cá nhân có thể uỷ quyền cho người khác làm thủ tục yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 1.

     Việc uỷ quyền phải được lập thành văn bản theo quy định của pháp luật; trường hợp người yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp là cha, mẹ, vợ, chồng, con của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp thì không cần văn bản ủy quyền.

      Như vậy, bạn có thể ủy quyền cho người khác để thay bạn đi làm phiếu lý lịch tư pháp số 1.

Câu hỏi 2: Luật sư cho tôi hỏi tôi ở phường Hội An thì có sử dụng dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp của Luật Toàn Quốc được không ạ? Tôi cảm ơn!

     Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp trên toàn thành phố Huế, theo đó trường hợp bạn ở phường Hội An thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ xin cấp phiếu Lý lịch tư pháp của Luật Toàn Quốc.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Huế:

Tư vấn qua Tổng đài 1900 6500: Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng sử dụng nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Huế và các vấn đề khác có liên quan. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Toàn Quốc vào bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi câu hỏi về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Huế tới địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn!

Chuyên viên: Nguyễn Huệ