Dịch vụ tư vấn về sở hữu trí tuệ đối với doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn về sở hữu trí tuệ đối với doanh nghiệp, Tổng đài tư vấn pháp luật sở hữu miễn phí 19006236, Tầm quan trong của quyền sở hữu trí tuệ ....

Dịch vụ tư vấn về sở hữu trí tuệ đối với doanh nghiệp

 1. Vì sao phải bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, quyền sở hữu trí tuệ được xem là một trong những quyền tài sản quan trọng đối với mỗi cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam chưa thực sự được xem trọng đúng với vị trí và vai trò vốn có của nó.

Doanh nghiệp cần nhận thức được rằng, tài sản gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp bao gồm tài sản hữu hình và tài sản trí tuệ vô hình. Tài sản trí tuệ vô hình của doanh nghiệp là quyền sở hữu trí tuệ loại tài sản này có giá trị kinh doanh vô cùng lớn. Do vậy doanh nghiệp cần phải quan tâm đến vấn đề bảo hộ sở hữu trí tuệ. Bởi bảo hộ sở hữu trí tuệ là sự ghi nhận, bảo vệ nhằm giảm rủi ro trong các giao dịch, đồng thời tạo sức cạnh tranh cao.

Trên thực tế, không ít doanh nghiệp Việt Nam đã nhận được bài học khi xem nhẹ giá trị thương hiệu nên đã không đăng ký bản quyền, và rồi bị doanh nghiệp nước ngoài đăng ký và lấy mất thương hiệu. Về vấn đề này cho thấy rằng cần phải đẩy mạnh hơn nữa công tác đào tạo, tuyên truyền kiến thức về sở hữu trí tuệ đến doanh nghiệp; có những hỗ trợ về mặt pháp lý để tạo thói quen cho doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, cũng như hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng “tài sản vô hình” một cách có chiến lược.

tư vấn về sở hữu trí tuệ

tư vấn về sở hữu trí tuệ

 1. Dịch vụ tư vấn về sở hữu trí tuệ của Công ty Luật Toàn Quốc

Với đội ngũ luật sư uy tín, kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong lĩnh vực sở hựu trí tuệ, am hiểu sâu về pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam và hiện tham gia tư vấn luật sở hữu trí tuệ cho nhiều đối tác doanh nghiệp và cá nhân. Luật Toàn Quốc xin cung cấp cho quý doanh nghiệp dịch vụ tư vấn về sở hữu trí tuệ. Những dịch vụ chính mà Luật Toàn Quốc cung cấp bao gồm:

 • Dịch vụ đại diện đăng ký nhãn hiệu hàng hóa
  • Tiến hành phân loại nhóm nhãn hiệu hàng hóa, tra cứu, đánh giá khả năng đăng ký đối với nhãn hiệu tránh gây trùng hoặc nhầm lẫn đối với doanh nghiệp đã đăng ký.
  • Soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu
  • Đại diện quý doanh nghiệp thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Dịch vụ đăng ký sở hữu bí mật kinh doanh
  • Tư vấn sơ bộ về thủ tục đăng ký bí mật kinh doanh
  • Chuẩn bị tài liệu cần thiết và soạn thảo hồ sơ đăng ký quyền sở hữu bí mật kinh doanh
  • Thực hiện việc đại diện theo ủy quyền của khách hàng trong việc đăng ký quyền sở hữu trí tuệ đối với bí mật kinh doanh tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Thay mặt khách hàng tiếp nhận kết quả, thực hiện việc sửa đổi và bổ sung hồ sơ, liên hệ với chuyên viên thụ lý Hồ sơ để đăng ký quyền sở hữu trí tuệ đối với bí mật kinh doanh.
 • Dịch vụ đăng ký sáng chế/giải pháp hữu ích/kiểu dáng công nghiệp
  • Tư vấn, đánh giá sơ bộ về khả năng bảo hộ đối với sáng chế/giải pháp hữu ích/kiểu dáng công nghiệp
  • Dựa trên thông tin, tài kiệu khách hàng cung cấp đánh giá tính pháp lý và soạn thảo hồ sơ đăng ký quyền sở hữu trí tuệ đối với sáng chế/giải pháp hữu ích/kiểu dáng công nghiệp.
  • Thực hiện nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền và xử lý các vấn đề phát sinh.
 1. Hình thức sử dụng dịch vụ tư vấn về sở hữu trí tuệ đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ tư vấn về sở hữu trí tuệ trực tiếp qua Tổng đài điện thoại: Tổng đài tư vấn luật miễn phí trực tuyến 24/7: 1900.6178
 • Tư vấn qua e-mail: lienhe@luattoanquoc.com;
 • Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Bài viết tham khảo:

    Để được tư vấn chi tiết về lĩnh vực sở hữu trí tuệ quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn sở hữu trí tuệ: 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

    Luật Toàn Quốc xin chân thành ơn