Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả

Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ do Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp, khách hàng sử dụng dịch vụ liên hệ tổng đài 19006500

1. Hợp đồng dịch vụ là gì?

     Hợp đồng dịch vụ là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cung ứng dịch vụ thực hiện công việc cho bên sử dụng dịch vụ, bên sử dụng dịch vụ phải trả tiền dịch vụ cho bên cung ứng dịch vụ. Đối tượng của hợp đồng dịch vụ là công việc có thể thực hiện được, không vi phạm điều cấm của luật, không trái đạo đức xã hội. Hợp đồng dịch vụ sẽ giúp các bên xác lập cụ thể quyền và nghĩa vụ của mình, nhằm bảo đảm hợp đồng được thực hiện và hạn chế những tranh chấp và rủi ro sau này. Muốn đạt được điều đó thì hợp đồng dịch vụ phải đáp ứng yêu cầu chặt chẽ, chính xác và chi tiết. Tuy nhiên, để lập được một hợp đồng dịch vụ đáp ứng được các tiêu chí trên là không dễ dàng, cần tới kinh nghiệm và chuyên môn cao.

2. Hợp đồng dịch vụ có phải công chứng không?

     Hiện nay, trong quy định của Bộ luật dân sự năm 2015 không có quy định cụ thể về hình thức của hợp đồng dịch vụ. Theo đó, các bên có thể tự do thỏa thuận lựa chọn giao kết hợp đồng dịch vụ theo hình thức bằng lời nói, bằng văn bản hoặc bằng hành vi cụ thể.

     Tuy nhiên, để thuận tiện trong việc thực hiện hợp đồng cũng như dễ dàng khi giải quyết các tranh chấp phát sinh từ hợp đồng, các bên nên lựa chọn hình thức của hợp đồng là văn bản ghi nhận đầy đủ nội dung sự thỏa thuận của các bên.

3. Mẫu hợp đồng dịch vụ được quy định tại đâu?

     Đối với các loại hợp đồng về dân sự nói chung và hợp đồng dịch vụ nói riêng hiện nay pháp luật không có quy định về biểu mẫu chung để áp dụng cho mọi trường hợp. Do đó, khi xác lập hợp đồng, các bên phải tự soạn thảo hợp đồng dựa trên những nội dung đã thỏa thuận với nhau. Hoặc trong trường hợp không tự soạn thảo được thì có thể tham khảo dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ của các công ty luật/ văn phòng luật sư.

DỊCH VỤ TƯ VẤN SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ

4. Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ của Luật Toàn Quốc

     Công ty Luật Toàn Quốc là công ty luật được thành lập và hoạt động hợp pháp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ soạn thảo hợp đồng cho khách hàng.

     Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ là một trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng khi Quý khách hàng là bên cung cấp dịch vụ/ bên có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhưng không biết phải soạn thảo hợp đồng như thế nào cho chặt chẽ, đúng quy định pháp luật để bảo đảm được quyền lợi của mình.

4.1 Về trình tự tiếp nhận giải quyết yêu cầu tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ

     Chúng tôi cam kết sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng gửi tới sẽ thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

  • Tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng về tư vấn hoặc soạn thảo hợp đồng dịch vụ.
  • Tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua điện thoại, thư điện tử về các vấn đề pháp lý liên quan đến soạn thảo hợp đồng dịch vụ: Hình thức hợp đồng, Điều kiện giao kết hợp đồng, Nội dung hợp đồng,…
  • Trực tiếp liên hệ, tiếp nhận các giấy tờ có liên quan đến việc giao kết hợp đồng. 
  • Đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.
  • Tiến hành soạn thảo hợp đồng dịch vụ theo thỏa thuận của các bên;
  • Hỗ trợ chỉnh sửa hợp đồng sau khi đã soạn thảo để đảm bảo hợp đồng thể hiện đúng và đầy đủ nội dung các bên đã thỏa thuận;
  • Khi nhận kết quả, đối với khách hàng ở xa có thể nhận kết quả là file mềm gửi qua zalo/email hoặc bất cứ hình thức nào thuận tiện; đối với khách hàng ở gần thì có thể nhận bàn giao kết quả trực tiếp bằng hợp đồng bản giấy in sẵn.

4.2  Ưu điểm khi bạn đăng ký dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ tại Luật Toàn Quốc

     Với mục tiêu hoạt động là đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và coi vụ việc của khách hàng là việc của chính mình, do vậy tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà Luật Toàn Quốc có thể cung cấp linh hoạt các dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ có uy tín, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi lẽ:

     Chúng tôi có đội ngũ Luật sư và chuyên viên có nhiều chuyên môn, kĩ năng và nhiệt huyết trong công việc. Tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và linh hoạt. Hình thức trao đổi với khách hàng đa dạng, dù Quý khách có đang ở đâu thì vẫn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ: trao đổi trực tiếp tại văn phòng, thông qua hộp thư điện tử hoặc tổng đài tư vấn miễn phí hoạt động thường xuyên, liên tục. Dù bạn ở đâu thì chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng bạn.

     Khi sử dụng dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ tại Luật Toàn Quốc thì bên cạnh kết quả nhận được là một bản hợp đồng được soạn thảo hoàn chỉnh thì bạn còn được tư vấn tất cả các quy định pháp luật có liên quan đến hợp đồng dịch vụ này.

4.3 Phí dịch vụ tư vấn  soạn thảo hợp đồng dịch vụ

     Mức phí là một trong những yếu tố cạnh tranh quan trọng của chúng tôi so với các đơn vị bạn cùng cung cấp dịch vụ. Quý khách sẽ được báo giá chi tiết khi chúng tôi nhận được đầy đủ hồ sơ do Quý khách hàng cung cấp. Mức phí tư vấn hoặc soạn thảo rất cạnh tranh và hợp lý với vụ việc của Quý khách hàng.

     Chúng tôi đảm bảo các hoạt động cung cấp dịch vụ cho quý khách luôn luôn hợp pháp, tuân theo các quy định của pháp luật hiện hành. Với sứ mệnh luôn phục vụ tối đa vì lợi ích của khách hàng, Công ty Luật Toàn Quốc tự hào là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng nhiều năm qua.

5. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ của Luật Toàn Quốc

     Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với Luật Toàn Quốc thông qua một trong số cách thức sau:

  • Liên hệ trực tiếp qua Tổng đài tư vấn pháp luật 24/7: 19006500
  • Gửi yêu cầu qua gmail: Email: lienhe@luattoanquoc.com
  • Trực tiếp tại trụ sở công ty: Số 463 Ðường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

6. Câu hỏi thường gặp:

Câu hỏi 1: Thời gian Luật Toàn Quốc soạn thảo hợp đồng dịch vụ là bao nhiêu lâu?

     Sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ và thông tin do Quý khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng trong thời gian 1-2 ngày làm việc hoặc cũng có thể nhanh hơn theo yêu cầu của Quý khách hàng nếu Quý khách hàng cần gấp.

Câu hỏi 2: Khách hàng ở ngoại tỉnh có thể sử dụng dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ của Luật Toàn Quốc không?

     Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ của Luật Toàn Quốc được cung cấp theo hình thức online, khách hàng sử dụng dịch vụ có thể không nhất thiết phải giao dịch trực tiếp tại trụ sở. Do đó, khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ này.

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn dân sự 24/7: 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.

Chuyên viên: Nguyễn Dung