Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ – Luật Toàn Quốc

Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ – Luật Toàn QuốcĐánh giá bài viết Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ      Ngành cung ứng dịch vụ ngày càng phát triển trong nền kinh tế năng động hiện đại, kéo theo hợp đồng dịch vụ ra đời và […]

Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ – Luật Toàn Quốc
Đánh giá bài viết

Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ

     Ngành cung ứng dịch vụ ngày càng phát triển trong nền kinh tế năng động hiện đại, kéo theo hợp đồng dịch vụ ra đời và phát triển. Hợp đồng dịch vụ là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cung ứng dịch vụ thực hiện công việc cho bên sử dụng dịch vụ, bên sử dụng dịch vụ phải trả tiền dịch vụ cho bên cung ứng dịch vụ. Đối tượng của hợp đồng dịch vụ là công việc có thể thực hiện được, không vi phạm điều cấm của luật, không trái đạo đức xã hội. Hợp đồng dịch vụ sẽ giúp các bên xác lập cụ thể quyền và nghĩa vụ của mình, nhằm bảo đảm hợp đồng được thực hiện và hạn chế những tranh chấp và rủi ro sau này. Muốn đạt được điều đó thì hợp đồng dịch vụ phải đáp ứng yêu cầu chặt chẽ, chính xác và chi tiết. Tuy nhiên, để lập được một hợp đồng dịch vụ đáp ứng được các tiêu chí trên là không dễ dàng, cần tới kinh nghiệm và chuyên môn cao. 

     Công ty Luật Toàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ. Hiện đã và đang tư vấn và soạn thảo rất nhiều hợp đồng dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên phạm vi toàn quốc thông qua hình thức trực tiếp tại văn phòng và hình thức trực tuyến qua thư điện tử. Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

1. Trình tự tiếp nhận giải quyết yêu cầu soạn thảo hợp đồng dịch vụ

     Chúng tôi cam kết sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng gửi tới sẽ thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

  • Tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng về tư vấn hoặc soạn thảo hợp đồng dịch vụ.
  • Tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua điện thoại, thư điện tử về các vấn đề pháp lý liên quan đến soạn thảo hợp đồng dịch vụ: Hình thức hợp đồng, Điều kiện giao kết hợp đồng, Nội dung hợp đồng,…
  • Trực tiếp tham gia cùng với khách hàng nghiên cứu, thỏa thuận với đối tác
  • Trực tiếp liên hệ, tiếp nhận các giấy tờ có liên quan đến việc giao kết hợp đồng. 
  • Đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.
  • Tiến hành soạn thảo hợp đồng dịch vụ theo đúng thỏa thuận của khách hàng với phía bên kia.
  • Giao tận tay giấy hợp đồng dịch vụ đã được soạn thảo hoàn chỉnh cho khách hàng…
Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ

Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ

2. Ưu điểm khi bạn đăng ký dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ tại Luật Toàn Quốc

     Với mục tiêu hoạt động là đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và coi vụ việc của khách hàng là việc của chính mình, do vậy tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà Luật Toàn Quốc có thể cung cấp linh hoạt các dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ có uy tín, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi lẽ:

     Chúng tôi có đội ngũ Luật sư và chuyên viên có nhiều chuyên môn, kĩ năng và nhiệt huyết trong công việc. Tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và linh hoạt. Hình thức trao đổi với khách hàng đa dạng, dù Quý khách có đang ở đâu thì vẫn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ: trao đổi trực tiếp tại văn phòng, thông qua hộp thư điện tử hoặc tổng đài tư vấn miễn phí hoạt động thường xuyên, liên tục. Dù bạn ở đâu thì chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng bạn.

3. Mức phí dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ tại công ty Luật Toàn Quốc

     Mức phí là một trong những yếu tố cạnh tranh quan trọng của chúng tôi so với các đơn vị bạn cùng cung cấp dịch vụ. Quý khách sẽ được báo giá đầy đủ, chi tiết khi chúng tôi có đủ hồ sơ. Mức phí tư vấn hoặc soạn thảo rất cạnh tranh và hợp lý với vụ việc của Quý khách hàng.

     Chúng tôi đảm bảo các hoạt động cung cấp dịch vụ cho quý khách luôn luôn hợp pháp, tuân theo các quy định của pháp luật hiện hành. Với sứ mệnh luôn phục vụ tối đa vì lợi ích của khách hàng, Công ty Luật Toàn Quốc tự hào là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng nhiều năm qua.

4. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ của Luật Toàn Quốc

     Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Toàn Quốc thông qua một trong số cách thức sau:

    Bài viết tham khảo:

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn dân sự 24/7 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./

Chuyên viên: Nguyễn Dung.