• Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội
 • Công ty Luật TNHH Toàn Quốc
 • MST: 0108718004

Luật sư tư vấn gọi: 1900 6500

Dịch vụ tư vấn trực tiếp: 0918243004

Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ nhanh chóng, uy tín, cam kết giải quyết mọi vấn đề vướng mắc của khách hàng, liên hệ tổng đài 19006500 để gặp trực tiếp Luật sư tư vấn 

 • Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả
 • Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ
 • Dịch vụ pháp lý
 • 19006500
 • Tác giả:
 • Đánh giá bài viết

1. Hợp đồng dịch vụ là gì?

     Hợp đồng dịch vụ là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cung ứng dịch vụ thực hiện công việc cho bên sử dụng dịch vụ, bên sử dụng dịch vụ phải trả tiền dịch vụ cho bên cung ứng dịch vụ. Đối tượng của hợp đồng dịch vụ là công việc có thể thực hiện được, không vi phạm điều cấm của luật, không trái đạo đức xã hội. Hợp đồng dịch vụ sẽ giúp các bên xác lập cụ thể quyền và nghĩa vụ của mình, nhằm bảo đảm hợp đồng được thực hiện và hạn chế những tranh chấp và rủi ro sau này. 

     Đối với các loại hợp đồng về dân sự nói chung và hợp đồng dịch vụ nói riêng hiện nay pháp luật không có quy định về biểu mẫu chung để áp dụng cho mọi trường hợp. Do đó, khi xác lập hợp đồng, các bên phải tự soạn thảo hợp đồng dựa trên những nội dung đã thỏa thuận với nhau. Hoặc trong trường hợp không tự soạn thảo được thì có thể tham khảo dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ của các công ty luật/ văn phòng luật sư.

2. Khó khăn khi tự soạn thảo hợp đồng dịch vụ

     Có thể thấy rằng việc lập hợp đồng bằng văn bản mang tính bảo đảm hơn so với bằng lời nói thông thường, tuy nhiên, trong việc soạn thảo hợp đồng dịch vụ các bên cũng có rất nhiều khó khăn như: 

 • Không biết chủ thể nào được tham gia ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh;
 • Các quy định về hợp đồng dịch vụ được quy định tại văn bản nào?
 • Hợp đồng dịch vụ bao gồm những nội dung chủ yếu nào?
 • Hợp đồng dịch vụ có phải công chứng không?
 • Tiền dùng để thanh toán trong hợp đồng là ngoại tệ được không?
 • Quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia giao kết hợp đồng;
 • Trường hợp chấm dứt hợp đồng;
 • Nghĩa vụ bồi thường, phạt vi phạm hợp đồng;
 • Làm thế nào để mô tả đúng và đầy đủ phạm vi, nội dung công việc là đối tượng của hợp đồng..
 • Khi sửa đổi, bổ sung hợp đồng cần lưu ý điều gì?
 • Phương thức giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng....

DỊCH VỤ TƯ VẤN SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ

3. Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ của Luật Toàn Quốc

     Công ty Luật Toàn Quốc là công ty luật được thành lập và hoạt động hợp pháp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ soạn thảo hợp đồng cho khách hàng.

     Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ là một trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới Quý khách hàng khi Quý khách hàng là bên cung cấp dịch vụ/ bên có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhưng không biết phải soạn thảo hợp đồng như thế nào cho chặt chẽ, đúng quy định pháp luật để bảo đảm được quyền lợi của mình.

3.1 Về trình tự tiếp nhận giải quyết yêu cầu tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ

     Chúng tôi cam kết sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng gửi tới sẽ thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

 • Tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng về tư vấn hoặc soạn thảo hợp đồng dịch vụ.
 • Tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua điện thoại, thư điện tử về các vấn đề pháp lý liên quan đến soạn thảo hợp đồng dịch vụ: Hình thức hợp đồng, Điều kiện giao kết hợp đồng, Nội dung hợp đồng,…
 • Trực tiếp liên hệ, tiếp nhận các giấy tờ có liên quan đến việc giao kết hợp đồng. 
 • Đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.
 • Tiến hành soạn thảo hợp đồng dịch vụ theo thỏa thuận của các bên;
 • Hỗ trợ chỉnh sửa hợp đồng sau khi đã soạn thảo để đảm bảo hợp đồng thể hiện đúng và đầy đủ nội dung các bên đã thỏa thuận;
 • Khi nhận kết quả, đối với khách hàng ở xa có thể nhận kết quả là file mềm gửi qua zalo/email hoặc bất cứ hình thức nào thuận tiện; đối với khách hàng ở gần thì có thể nhận bàn giao kết quả trực tiếp bằng hợp đồng bản giấy in sẵn.

3.2  Ưu điểm khi bạn đăng ký dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ tại Luật Toàn Quốc

     Với mục tiêu hoạt động là đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và coi vụ việc của khách hàng là việc của chính mình, do vậy tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà Luật Toàn Quốc có thể cung cấp linh hoạt các dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ có uy tín, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi lẽ:

     Chúng tôi có đội ngũ Luật sư và chuyên viên có nhiều chuyên môn, kĩ năng và nhiệt huyết trong công việc. Tác phong làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và linh hoạt. Hình thức trao đổi với khách hàng đa dạng, dù Quý khách có đang ở đâu thì vẫn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ: trao đổi trực tiếp tại văn phòng, thông qua hộp thư điện tử hoặc tổng đài tư vấn miễn phí hoạt động thường xuyên, liên tục. Dù bạn ở đâu thì chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng bạn.

     Khi sử dụng dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ tại Luật Toàn Quốc thì bên cạnh kết quả nhận được là một bản hợp đồng được soạn thảo hoàn chỉnh thì bạn còn được tư vấn tất cả các quy định pháp luật có liên quan đến hợp đồng dịch vụ này.

3.3 Phí dịch vụ tư vấn  soạn thảo hợp đồng dịch vụ

     Mức phí là một trong những yếu tố cạnh tranh quan trọng của chúng tôi so với các đơn vị bạn cùng cung cấp dịch vụ. Quý khách sẽ được báo giá chi tiết khi chúng tôi nhận được đầy đủ hồ sơ do Quý khách hàng cung cấp. Mức phí tư vấn hoặc soạn thảo rất cạnh tranh và hợp lý với vụ việc của Quý khách hàng.

     Chúng tôi đảm bảo các hoạt động cung cấp dịch vụ cho quý khách luôn luôn hợp pháp, tuân theo các quy định của pháp luật hiện hành. Với sứ mệnh luôn phục vụ tối đa vì lợi ích của khách hàng, Công ty Luật Toàn Quốc tự hào là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng nhiều năm qua. DỊCH VỤ SOẠN THẢO HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ

4. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ của Luật Toàn Quốc

     Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với Luật Toàn Quốc thông qua một trong số cách thức sau:

 • Liên hệ trực tiếp qua Tổng đài tư vấn pháp luật 24/7: 19006500
 • Gửi yêu cầu qua gmail: Email: [email protected]
 • Trực tiếp tại trụ sở công ty: Số 463 đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

5. Câu hỏi thường gặp về dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ:

Câu hỏi 1: Thời gian Luật Toàn Quốc soạn thảo hợp đồng dịch vụ là bao nhiêu lâu?

     Sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ và thông tin do Quý khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng trong thời gian 1-2 ngày làm việc hoặc cũng có thể nhanh hơn theo yêu cầu của Quý khách hàng nếu Quý khách hàng cần gấp.

Câu hỏi 2: Khách hàng ở ngoại tỉnh có thể sử dụng dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ của Luật Toàn Quốc không?

     Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ của Luật Toàn Quốc được cung cấp theo hình thức online, khách hàng sử dụng dịch vụ có thể không nhất thiết phải giao dịch trực tiếp tại trụ sở. Do đó, khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ này.

Câu hỏi 3: Tôi cần công ty Luật Toàn Quốc tư vấn và soạn giúp hợp đồng dịch vụ thì cần cung cấp cho công ty hồ sơ gì?

     Khi sử dụng dịch vụ soạn thảo hợp đồng của chúng tôi, khách hàng cần cung cấp giấy tờ nhân thân của các bên tham gia giao kết hợp đồng và trình bày sơ lược về các vấn đề mà khách hàng muốn thể hiện trong hợp đồng để chúng tôi lên phương án và tư vấn, soạn thảo hợp đồng cho quý khách được hiệu quả.

Câu hỏi 4: Tôi muốn đến trụ sở công ty Luật Toàn Quốc để tư vấn các quy định pháp luật về hợp đồng dịch vụ có được không?

     Công ty Luật Toàn Quốc rất sẵn sàng được đón tiếp và tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại trụ sở chính của chúng tôi.

Chuyên viên: Nguyễn Dung

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178