Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện trọn gói

Thành lập văn phòng đại diện uy tín giá rẻ chỉ từ 800k. Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại công ty luật Toàn Quốc cùng đội ngũ luật sư..

      Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp, mặc dù không có chức năng kinh doanh nhưng văn phòng đại diện có nhiệm vụ đại diện theo ủy quyền cho lợi ích của doanh nghiệp và bảo vệ các lợi ích đó. Thực tế, các doanh nghiệp lớn nhỏ đều thành lập văn phòng đại diện ở nhiều nơi để quảng bá thương hiệu, tìm hiểu thị trường sau đó mới quyết định mở địa điểm kinh doanh hoặc chi nhánh. Công ty luật Toàn Quốc là tổ chức hành nghề luật sư chuyên cung cấp dịch vụ thành lập văn phòng đại diện và tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến việc thành lập và hoạt động của văn phòng đại diện cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

1. Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện

      Hồ sơ đăng ký hoạt động văn phòng đại diện bao gồm:

 • Thông báo thành lập văn phòng đại diện do người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp ký;
 • Bản sao nghị quyết, quyết định và bản sao biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty hợp danh, của Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần; nghị quyết, quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên về việc thành lập văn phòng đại diện;
 • Bản sao giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đứng đầu văn phòng đại diện.

     Trong đó, khi sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của luật Toàn Quốc, Quý khách hàng chỉ cần cung cấp: Ảnh chụp CCCD/CMND/Hộ chiếu của người đứng đầu văn phòng đại điện, ảnh chụp đăng ký kinh doanh, danh sách cổ đông hoặc danh sách thành viên của công ty. Sau đó, công ty luật Toàn Quốc sẽ tiến hành soạn thảo toàn bộ hồ sơ như: thông báo, biên bản họp, quyết định về việc thành lập văn phòng đại diện và thực hiện thủ tục tại phòng đăng ký kinh doanh.

2. Phí dịch vụ thành lập văn phòng đại diện

    Công ty luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Trong đó chi phí thành lập văn phòng đại diện bao gồm:

 • Phí dịch vụ: chỉ từ 800.000 đồng
 • Phí khắc dấu: 200.000 đồng
 • Lập quyết định về việc sử dụng con dấu, thông báo mẫu dấu công ty lên Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp: 200.000 đồng

     Sau khi sử dụng dịch vụ của luật Toàn Quốc, Quý khách hàng sẽ được luật sư/chuyên gia pháp lý về doanh nghiệp tư vấn pháp luật thường xuyên trong quá trình hoạt động của văn phòng đại diện. Đồng thời, doanh nghiệp được tặng ngay phiếu quà tặng trị giá 2.000.000 đồng để khấu trừ cho các lần sử dụng dịch vụ tiếp theo. 

3. Thời gian cung cấp dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của doanh nghiệp

     Chỉ từ 03 – 05 ngày làm việc, Quý khách sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký văn phòng đại diện do sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép. Đối với thủ tục thành lập văn phòng đại diện của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam thời gian thực hiện sẽ lâu hơn, nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của luật Toàn Quốc vẫn rút ngắn thời gian từ 20-50 ngày so với các đơn vị khác.

4. Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của luật Toàn Quốc

      Công ty tư vấn Luật Toàn quốc chúng tôi với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và đại diện cho khách hàng giải quyết những vấn đề liên quan tới thành lập văn phòng đại diện, theo đó:

 • Giúp Quý khách rút ngắn thời gian thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam, nhờ vào lợi thế cạnh tranh lớn nhất của luật Toàn quốc là đã thực hiện nhiều dự án tại các cơ quan địa phương khác nhau trên 63 tỉnh thành;
 • Đại diện toàn bộ cho khách hàng để xử lý thủ tục thành lập văn phòng đại diện. Luật Toàn Quốc sẽ thay mặt Quý khách hàng làm đại diện pháp lý hợp pháp khi thực hiện thủ tục, khách hàng không phải tốn kém thời gian, chi phí đi lại;
 • Hợp tác với Luật Toàn Quốc, Quý khách hàng sẽ không còn quan ngại với các vấn đề thường gặp như chuẩn bị giấy tờ, thực hiện thiếu công việc, khó quan hệ với cơ quan hành chính, tốn kém thời gian chi phí đi lại và việc trì hoãn cấp giấy phép từ cơ quan có thẩm quyền.

     Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng thực hiện:

 • Tư vấn cho khách hàng các thủ tục pháp lý cần thiết;
 • Soạn thảo hồ sơ, thay mặt khách hàng làm việc tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Bàn giao kết quả cho khách hàng theo đúng thời gian ký kết trong Hợp đồng;
 • Đặc biệt: Luật Toàn Quốc có khả năng nhận xử lý các trường hợp làm nhanh trong 01 – 02 ngày làm việc.

5. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ thành lập văn phòng đại diện của Luật Toàn Quốc

       Chúng tôi có 4 cách thức liên hệ để bạn yêu cầu tư vấn:

 • Tư vấn kết nối nhanh chóng qua Tổng đài tư vấn luật doanh nghiệp 24/7: 19006500

 • Tư vấn qua Email: lienhe@luattoanquoc.com.

 • Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 • Tư vấn ngoài trụ sở Văn phòng: Vui lòng liên hệ tới số 19006500 để đặt lịch gặp luật sư tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.

     Bài viết tham khảo: 

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (2 bình chọn)