• Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội
 • Công ty Luật TNHH Toàn Quốc
 • MST: 0108718004

Luật sư tư vấn gọi: 1900 6500

Dịch vụ tư vấn trực tiếp: 0918243004

Dịch vụ nộp bảo hiểm thất nghiệp online là dịch vụ pháp lý dành cho khách hàng có nhu cầu nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp online

 • Dịch vụ nộp bảo hiểm thất nghiệp online uy tín
 • Dịch vụ nộp bảo hiểm thất nghiệp online
 • Tư vấn luật bảo hiểm
 • 19006500
 • Tác giả:
 • Đánh giá bài viết

1. Dịch vụ nộp bảo hiểm thất nghiệp online là gì?

     Bảo hiểm thất nghiệp là chế độ bù đắp một phần thu nhập của người lao động khi bị mất việc làm, hỗ trợ người lao động học nghề, duy trì và tìm kiếm việc làm trên cơ sở đóng vào Quỹ bảo hiểm thất nghiệp.

     Hay nói cách khác, bảo hiểm thất nghiệp là một chế độ an sinh xã hội giúp người lao động vượt quá khó khăn về kinh tế, giải quyết được vấn đề việc làm để tạo thu nhập ổn định.

     Tuy nhiên, không phải khi người lao động nghỉ việc sẽ tự động được chi trả tiền trợ cấp này mà người lao động phải nộp hồ sơ đến cơ quan có thẩm quyền thì mới được giải quyết chế độ.

     Thay vì người lao động phải đi lại nhiều lần, mất nhiều thời gian chờ đợi như trước đây thì nay người lao động có thể lựa chọn hình thức nộp hồ sơ online sẽ khắc phục được những hạn chế này, và theo đó dịch vụ nộp bảo hiểm thất nghiệp online của chúng tôi được ra đời.

     Dịch vụ nộp bảo hiểm thất nghiệp online là dịch vụ pháp lý do Công ty Luật TNHH Toàn Quốc cung cấp và dành riêng cho khách hàng có nhu cầu nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp online nhưng không biết cách thức nộp như thế nào, không biết phải bắt đầu từ đâu thì khi sử dụng dịch vụ này mọi vấn đề này đều sẽ được giải quyết.

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ nộp bảo hiểm thất nghiệp online của Luật Toàn Quốc

     Dưới sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 thì việc ứng dụng công nghệ vào quá trình thực hiện các thủ tục hành chính đã mang lại kết quả vô cùng tích cực nhưng ngược lại cũng có những hạn chế, đó là nhiều người còn gặp khó khăn, lúng túng trong quá trình kê khai và nộp các loại hồ sơ qua phần mềm dịch vụ công trực tuyến.

     Tuy nhiên, với dịch vụ nộp bảo hiểm thất nghiệp online của Luật Toàn Quốc thì mọi vấn đề vướng mắc đều sẽ được giải quyết bởi những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ này đó là:

 • Đối với những khách hàng chưa đăng ký tài khoản để nộp hồ sơ trên phần mềm dịch vụ công, Luật Toàn Quốc sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký tài khoản hoặc hướng dẫn khách hàng kiểm tra, chuẩn hóa thông tin để chuẩn hóa và đăng ký tài khoản;
 • Luật Toàn Quốc đã có nhiều kinh nghiệm trong việc kê khai và nộp hồ sơ online với nhiều thủ tục hành chính do đó đảm bảo hồ sơ của khách hàng được nộp đi sẽ chính xác tuyệt đối, không để xảy ra tình trạng hồ sơ bị sai sót dẫn đến bị từ chối hoặc không được tiếp nhận hồ sơ;
 • Bên cạnh việc kê khai và nộp hồ sơ cho khách hàng, Luật Toàn Quốc sẽ đồng hành với khách hàng để kiểm tra về tình trạng hồ sơ và tiến độ xử lý hồ sơ của cơ quan có thẩm quyền. Đặc biệt, Luật Toàn Quốc sẽ hỗ trợ khách hàng đến khi nhận được kết quả chính thức và hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình giải quyết hồ sơ;
 • Khi sử dụng dịch vụ của Luật Toàn Quốc khách hàng không phải đi lại nhiều, tất cả các loại hồ sơ, giấy tờ đều cung cấp qua hình thức online và luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng với các bên thứ ba;
 • Với đặc thù là dịch vụ nộp hồ sơ online nên khách hàng ở khắp mọi nơi trên cả nước đều có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi mà không bị giới hạn về khoảng cách địa lý.
DỊCH VỤ NỘP BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP ONLINE

3. Hồ sơ khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ nộp bảo hiểm thất nghiệp online

     Khi sử dụng dịch vụ của Luật Toàn Quốc, khách hàng khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ hồ sơ bao gồm: sổ bảo hiểm xã hội, quyết định nghỉ việc và căn cước công dân.

     Lưu ý: Tất cả hồ sơ đều được cung cấp dưới hình thức bản chụp ảnh hoặc bản scan từ bản chính. Khách hàng cũng không cần đến trực tiếp công ty chúng tôi nếu ở xa hoặc cũng không cần mất công sức, mất thời gian gửi giấy tờ bản giấy cho chúng tôi, tất cả giấy tờ bản gốc sẽ do khách hàng lưu giữ và bảo quản. Ngoài ra, công ty Luật cũng cam kết chỉ sử dụng thông tin do khách hàng cung cấp vào một mục đích duy nhất là kê khai, nộp hồ sơ qua phần mềm dịch vụ công và không sử dụng thông tni vào bất cứ mục đích nào khác.

4. Chi phí dịch vụ của Luật Toàn Quốc

     Chi phí dịch vụ được Công ty Luật Toàn Quốc thông báo tới khách hàng sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ do khách hàng cung cấp. Và chúng tôi cũng cam kết đây là mức chi phí tiết kiệm nhất, phù hợp với khả năng của mọi khách hàng.

5. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ nộp hồ sơ bảo hiểm thất nghiệp online

     Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với chúng tôi theo một trong các cách thức sau đây:

 • Liên hệ qua Tổng đài tư vấn pháp luật 24/7: 19006500.
 • Gửi thư về địa chỉ email: lienhe@luattoanquoc.com;
 • Liên hệ qua hotline cung cấp dịch vụ: 0968565601 – zalo/gọi điện.   

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ nộp bảo hiểm thất nghiệp online quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luật bảo hiểm 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178