Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh nhất tại Khánh Hòa

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh nhất tại Khánh Hòa, chi phí làm hộ chiếu hợp lý, khách hàng nhận kết quả nhanh chóng

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh nhất tại Khánh Hòa

  Bạn có khi nào rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi cần đi nước ngoài nhưng hộ chiếu (passport) chưa có, hoặc bạn đã làm hộ chiếu nhưng lại chưa đến ngày hẹn ra kết quả, có rất nhiều trường hợp rơi vào tình trạng tương tự như vậy. Bạn buộc phải dời lại vé máy bay hay tệ hơn là phải hủy luôn chuyến đi của mình.

    Công ty Luật Toàn Quốc với đội ngũ Luật sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm và chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp hộ chiếu phổ thông nhanh trên các quận/huyện tại Khánh Hòa đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ mang lại kết quả nhanh và tốt nhất cho quý khách hàng. 

1. Hộ chiếu là gì?

       Theo khoản 3 Điều 2 Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam 2019 hộ chiếu là giấy tờ thuộc quyền sở hữu của Nhà nước, do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam sử dụng để xuất cảnh, nhập cảnh, chứng minh quốc tịch và nhân thân.

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh nhất tại Khánh Hòa hiện nay

2. Hồ sơ làm hộ chiếu nhanh tại Khánh Hòa

       Căn cứ Điều 15 Luật Xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam 2019, hồ sơ làm hộ chiếu nhanh tại Khánh Hòa gồm có: 

       01 Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông theo mẫu TK01 ban hành kèm Thông tư 73/2021/TT-BCA. Trong đó: Nếu người khai mất năng lực hành vi, có khó khăn trong nhận thức và làm chủ hành vi thì người đại diện hợp pháp khai, ký thay và phải được Công an xã, phường, thị trấn nơi người đó thường trú hoặc tạm trú xác nhận và đóng dấu giáp lai ảnh.

      02 ảnh chân dung mới chụp không quá 06 tháng, cỡ 4 x 6 cm, đầu để trần, rõ mặt, rõ hai tai, nhìn thẳng, không đeo kính, phông nền trắng, trang phục lịch sự. 

     Hộ chiếu phổ thông gần nhất đối với người đã được cấp hộ chiếu. Nếu bị mất hộ chiếu thì phải có đơn báo mất hoặc thông báo đã tiếp nhận đơn của cơ quan có thẩm quyền.

     Bản chụp Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân nếu có sự thay đổi thông tin về nhân thân so với thông tin trong hộ chiếu đã cấp lần gần nhất.

     Bản chụp có chứng thực giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp chứng minh người đại diện hợp pháp đối với người mất năng lực hành vi dân sự, người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi; trường hợp bản chụp không có chứng thực thì xuất trình bản chính để kiểm tra đối chiếu

      Các trường hợp phải ra nước ngoài chữa bệnh; có người thân bị tai nạn, bệnh tật, chết ở nước ngoài; người làm việc trong lực lượng vũ trang, tổ chức cơ yếu… đề nghị cấp hộ chiếu phổ thông lần đầu phải bổ sung một trong các giấy tờ sau:

 • Giấy giới thiệu của bệnh viện về việc ra nước ngoài để khám, chữa bệnh
 • Giấy tờ xác định thân nhân của người ở nước ngoài bị tai nạn, bệnh tật, bị chết
 • Văn bản đề nghị của cơ quan trực tiếp quản lý đối với cán bộ, công chức, viên chức, sĩ quan, hạ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức trong lực lượng vũ trang, người làm việc trong tổ chức cơ yếu
 • Tài liệu chứng minh trường hợp vì lý do nhân đạo, khẩn cấp khác

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh nhất tại Khánh Hoà

3. Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh nhất tại Khánh Hòa

      Khánh Hòa là một tỉnh ven biển thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tỉnh Khánh Hòa có 9 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 2 thành phố trực thuộc tỉnh, 1 thị xã và 6 huyện với 139 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 35 phường, 6 thị trấn và 98 xã.

3.1. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Khánh Hòa tại Công ty Luật Toàn Quốc

     Khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu tại Khánh Hòa của Luật Toàn Quốc:

 • Không cần tới cơ quan có thẩm quyền để xin cấp hộ chiếu;
 • Được tư vấn nhiệt tình, chính xác và hiệu quả
 • Xử lí hồ sơ nhanh chóng, không mất nhiều thời gian
 • Chỉ cần cung cấp bản chụp cho Luật Toàn Quốc;
 • Giao hồ sơ đến tận tay khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý, uy tín, đúng hẹn
 • Đội ngũ luật sư Luật Toàn Quốc dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình xử lý hồ sơ.

3.2. Thời gian và chi phí thực hiện dịch vụ xin cấp hộ chiếu nhanh tại Khánh Hòa của Công ty Luật Toàn Quốc

    Để đáp ứng nhu cầu làm hộ chiếu nhanh chóng của quý khách hàng, Luật Toàn Quốc xin cung cấp Chi phí xin làm hộ chiếu nhanh tại Khánh Hòa chỉ từ 500.000 đồng. Thời gian thực hiện chỉ từ 01-02 ngày làm việc sau khi quý khách gửi đầy đủ các thông tin cho Luật Toàn Quốc.

     Khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh của Luật Toàn Quốc, chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hành dịch vụ chất lượng cao với thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lí nhất.

    Lưu ý: Quý khách hàng chỉ cần cung cấp bản chụp CMND/CCCD và anh thẻ 4*6, Hộ chiếu cũ (nếu có).

4. Hỏi đáp về Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh nhất tại Khánh Hòa

Câu hỏi 1: Luật sư cho tôi hỏi: Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh ở những huyện nào của tỉnh Khánh Hòa. Tôi cảm ơn! 

     Hiện nay công ty Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ xin cấp hộ chiếu tại tất cả các huyện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa như sau:

 • Thành phố Nha Trang
 • Thành phố Cam Ranh
 • Thị xã Ninh Hòa
 • Huyện Cam Lâm
 • Huyện Diên Khánh
 • Huyện Khánh Sơn
 • Huyện Khánh Vĩnh
 • Huyện đảo Trường Sa
 • Huyện Vạn Ninh
 • ……………………

Câu hỏi 2: Luật sư cho tôi hỏi: Thời gian giải quyết hồ sơ cấp hộ chiếu có gắn chíp điện tử là bao lâu? Tôi cảm ơn!

     Thời gian giải quyết hồ sơ cấp hộ chiếu có gắn chíp điện tử theo quy định hiện này là 08 ngày làm việc.

Câu hỏi 3: Luật sư cho tôi hỏi: tôi là sinh viên có được miễn phí khi làm hộ chiếu? Tôi cảm ơn!

    Những trường hợp sau được miễn phí khi làm hộ chiếu:

 • Người Việt Nam ở nước ngoài có quyết định trục xuất bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền nước sở tại nhưng không có hộ chiếu;
 • Người Việt Nam ở nước ngoài phải về nước theo điều ước quốc tế hoặc thỏa thuận quốc tế về việc nhận trở lại công dân nhưng không có hộ chiếu;
 • Những trường hợp vì lý do nhân đạo.

    Sau khi nộp phí, người xin cấp hộ chiếu phổ thông sẽ được nhận giấy hẹn trả kết quả. 

   Như vậy, bạn là sinh viên không thuộc trường hợp được miễn phí khi làm hộ chiếu mà bạn vẫn phải đóng lệ phí làm hộ chiếu theo quy định.

Bài viết tham khảo:

Liên hệ Luật sư tư vấn về Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh nhất tại Khánh Hòa:

     Nếu bạn đang gặp vướng mắc về dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Khánh Hòa mà không thể tự mình giải quyết được, thì bạn hãy gọi cho Luật Sư. Luật Sư luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ tư vấn cho bạn về dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Khánh Hòa. Bạn có thể liên hệ với Luật Sư theo những cách sau. 

 •   Luật sư tư vấn miễn phí qua tổng đài: 19006500      
 •  Tư vấn qua Zalo: Số điện thoại zalo Luật sư0931191033
 •  Tư vấn qua Email: Gửi câu hỏi tới địa chỉ Email: lienhe@luattoanquoc.com

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn!

 Chuyên viên: Nguyễn Huệ

vote