Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng ... Để có thể tiến hành thủ tục công bố thực phẩm chức năng, khách hàng cần chuẩn bị những thông tin

 DỊCH VỤ CÔNG BỐ THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

    Bạn đang tìm hiểu quy định pháp luật về công bố thực phẩm chức năng; đối tượng phải công bố thực phẩm chức năng; hồ sơ công bố thực phẩm chức năng; Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm chức năng… Bài viết dưới đây Luật Toàn Quốc tư vấn cho bạn toàn bộ những vướng mắc trên

Cơ sở pháp lý

 Nội dung tư vấn

1. Đối tượng phải công bố thực phẩm chức năng

     – Các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh sản phẩm thực phẩm chức năng có đăng ký kinh doanh buôn bán, phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

     – Đại diện công ty nước ngoài có phân phối tiêu thụ sản phẩm chức năng vào lưu thông tiêu thụ trên thị trường Việt Nam.

2. Hồ sơ công bố thực phẩm chức năng

     Để có thể tiến hành thủ tục công bố thực phẩm chức năng, khách hàng cần chuẩn bị những thông tin và hồ sơ sau:

 • Bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
 • Bản thông tin chi tiết về sản phẩm (có đóng dấu giáp lai của tổ chức, cá nhân)
 • Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng, gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu an toàn, do các đối tượng sau cấp: Phòng kiểm nghiệm được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm độc lập được công nhận (bản gốc hoặc bản sao có công chứng); hoặc Phòng kiểm nghiệm của nước xuất xứ được cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam thừa nhận (bản gốc hoặc bản sao có công chứng hoặc hợp pháp hóa lãnh sự)
 • Kế hoạch giám sát định kỳ (có xác nhận của tổ chức, cá nhân);
 • Mẫu sản phẩm hoàn chỉnh để đối chiếu khi nộp hồ sơ;
 • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân nhập khẩu thực phẩm (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân);
 • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở nhập khẩu thuộc đối tượng phải cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân);
 • Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương trong trường hợp tổ chức, cá nhân sản xuất sản phẩm có hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương (bản sao có công chứng hoặc bản sao có xuất trình bản chính để đối chiếu);
 • Thông tin, tài liệu khoa học chứng minh về tác dụng của mỗi thành phần tạo nên chức năng đã công bố (bản sao có xác nhận của tổ chức, cá nhân)

     Riêng đối với đăng ký công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu cần chuẩn bị thêm

 • Giấy chứng nhận lưu hành tự do hoặc chứng nhận y tế hoặc giấy chứng nhận tương đương do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của nước xuất xứ cấp trong đó có nội dung thể hiện sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và phù hợp với pháp luật về thực phẩm (bản gốc hoặc bản sao công chứng hoặc hợp pháp hóa lãnh sự);
 • Nhãn sản phẩm lưu hành tại nước xuất xứ và nhãn phụ bằng tiếng Việt (có xác nhận của tổ chức, cá nhân);
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

3. Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng của Công ty Luật Toàn Quốc

     Với uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực công bố thực phẩm chức năng, Công ty Luật Toàn Quốc đã tư vấn và cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm chức năng cho rất nhiều khách hàng trong việc công bố thực phẩm chức năng, đến với Công ty Luật Toàn Quốc khách hàng hoàn toàn yên tầm về Chất lượng dịch vụ – Chi phí – Thời gian thực hiện công việc.

     Khi sử dụng dịch vụ công bố thực phẩm chức năng của chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ các công việc sau

 • Tư vấn miễn phí các thủ tục liên quan đến việc công bố thực phẩm chức năng.
 • Đại diện theo ủy quyền để soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ về công bố tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Tư vấn khách hàng phương hướng vượt qua các vấn đề phát sinh trong quá trình hồ sơ công bố được thẩm xét tại CQNN có thẩm quyền.
 • Xúc tiến nhanh quá trình thẩm định hồ sơ.
 • Đại diện theo ủy quyền để soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ về xin gia hạn giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Đại diện theo ủy quyền để soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ về xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh, an toàn thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

     Thời gian và mức phí thực hiện việc công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu tùy vào loại và số lượng sản phẩm.

4. Liên hệ sử dụng dịch vụ công bố thực phẩm chức năng của Công ty Luật Toàn quốc

     Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn theo một trong các phương thức sau:

 • Tư vấn qua điện thoại: Tổng đài tư vấn luật miễn phí 24/7: 19006500.
 • Tư vấn qua email: lienhe@luattoanquoc.com;
 • Tư vấn ngoài trụ sở Văn phòng: Vui lòng liên hệ tới số 19006500 để đặt lịch gặp luật sư tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.
 • Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

  Bài viết tham khảo:

Liên hệ Luật sư tư vấn về dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

+ Tư vấn qua Tổng đài Gọi 19006500. Đây là hình thức tư vấn hiệu quả và nhanh nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về dịch vụ công bố thực phẩm chức năng. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

+ Tư vấn qua Zalo: Tư vấn về dịch vụ công bố thực phẩm chức năng số điện thoại zalo Luật Sư: 0931191033

+ Tư vấn qua Email: Gửi câu hỏi dịch vụ công bố thực phẩm chức năng tới địa chỉ Email: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn.

     Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách. 

     Trân trọng!.                                                                                                      

5/5 - (1 bình chọn)