Tư vấn về hợp đồng vay tiền khi bên cho vay là người nước ngoài

Tư vấn về hợp đồng vay tiền khi bên cho vay là người nước ngoài

     Tổng đài tư vấn trực tuyến 19006500 nhánh 5 của Luật Toàn Quốc nhận được yêu cầu tư vấn về hợp đồng vay tiền (vay tài sản) với bên cho vay là người có quốc tịch nước ngoài. Khách hàng yêu cầu được giải đáp về việc người nước ngoài có được phép cho cá nhân Việt Nam vay tiền hay không, số tiền cho vay có bị hạn chế không, làm gì để hợp đồng vay tiền có giá trị ràng buộc cao nhất đối với bên vay, nếu bên vay không trả tiền thì phải làm thế nào….và nhiều vấn đề khác liên quan đến việc cho vay.

    Ngoài ra, khách hàng cũng rất quan tâm đến việc nếu các bên thực hiện thủ tục thế chấp tài sản bảo đảm cho khoản vay là quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất riêng lẻ thì có thực hiện được không? thực hiện như thế nào? thẩm quyền cho phép? hồ sơ giấy tờ ra sao..

    Qua trao đổi thông tin, đối chiếu với quy định của pháp luật hiện hành, chúng tôi đã giải đáp những thắc mắc cho Quý khách hàng chi tiết, cụ thể; đưa ra phương án hướng dẫn để khách hàng lựa chọn thực hiện. Nhận được câu trả lời của chúng tôi khách hàng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới những tư vấn về nội dung hợp đồng vay tiền.

     Luật Toàn Quốc chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và gửi yêu cầu giải đáp thắc mắc các vấn đề pháp lý về cho chúng tôi. Luật Toàn Quốc hi vọng sẽ được đồng hành cùng quý khách hàng trong những vấn đề khác trong cuộc sống.