Lời cảm ơn tư vấn về ly hôn đơn phương

Lời cảm ơn tư vấn về ly hôn đơn phương

     Nhận được yêu cầu tư vấn của khách hàng – chị H ở Đà Nẵng- thông qua điện thoại tư vấn trực tuyến 19006500. Là một người vợ, người mẹ trong gia đình, giành tất cả thời gian, công sức mình có để đổi lại một mái ấm. Thậm chí, chị đã hi sinh cả công việc cố vấn tài chính cho một ngân hàng lớn để về “hậu trường” chăm lo cho gia đình nhỏ với chồng và hai người con. Thế nhưng, cuộc sống vốn dĩ luôn chuyển động, thay đổi, nay tuổi đã ngoài 40, chị ngậm ngùi mong muốn tư vấn để được ly hôn với chồng. Đời sống không có tiếng nói chung, chênh lệch về khả năng tài chính, không thể thấu hiểu cho nhau, và vô vàn những điều khó nói khác.

    Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chuyên viên của chúng tôi đã hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng trình tự, thủ tục để được ly hôn đơn phương; quy định của pháp luật về phân chia tài sản chung và quyền nuôi dưỡng con cái. Cũng chia sẻ, tư vấn cho chị những vấn đề cơ bản để chị có thể áp dụng khi hỏi ý kiến của con, mong muốn ở cùng ai của con và những vấn đề khác khi thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương.

     Sau khi chia sẻ và nhận được sự tư vấn của chuyên viên Luật Toàn Quốc, chị H đã trân trọng gửi lời cảm ơn tới chuyên viên và Luật Toàn Quốc, hi vọng lần sau khi được kết nối lại qua tổng đài sẽ là những tư vấn về những vấn đề khác của cuộc sống – chị H bộc bạch.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn chị đã tin tưởng và đề nghị tư vấn./.