Tư vấn về hoạt động nội bộ doanh nghiệp- bàn giao hàng hóa và chứng từ

Tư vấn về hoạt động nội bộ doanh nghiệp- bàn giao hàng hóa và chứng từ

     Thông qua email công ty: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi nhận được yêu cầu tư vấn về việc ký kết vào biên bản bàn giao hàng hóa và các chứng từ khác để xác minh trách nhiệm của cá nhân trong công việc xuất hàng hóa sản phẩm. Đây là một trong số các hoạt động diễn ra thường ngày, dễ nhận thấy nhất đối với các công ty sản xuất. Nếu không làm tròn trịa về mặt giấy tờ pháp lý thì rất có thể sẽ dẫn đến những rủi ro trong quản lý, và phải quy trách nhiệm đền bù bồi thường của cá nhân. Kiểm kê hàng hóa, ký xác nhận vào hóa đơn, chứng từ, giấy tờ xuất kho…mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình cách thức để kiểm soát lượng hàng hóa sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung lại thì mỗi doanh nghiệp đều phải có cách thức để kiểm soát số lượng hàng hóa có, số lượng xuất, số lượng còn và thể hiện nó thông qua các bảng kiểm kê, phiếu xuất kho..

     Trường hợp của khách hàng liên quan đến việc trình tự, thủ tục thực hiện chưa đúng, chưa đủ để xác định số lượng hàng hóa đã xuất trong một thời gian nhất định. Điều này không may lại trùng hợp với việc doanh nghiệp kiểm kê số hàng hóa nhưng không phù hợp với các con số ở các bộ phận khác. Nhận được yêu cầu tư vấn, chúng tôi đã ngay lập tức kiểm tra, rà soát lại toàn bộ thông tin dữ liệu khách hàng gửi và đã tìm được nguyên nhân. Đồng thời đã tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về giá trị pháp lý của mỗi giấy tờ khi đưa vào lưu hành trong doanh nghiệp.

     Khách hàng gửi tới Luật Toàn Quốc lời cảm ơn chân thành vì sự tư vấn. Chúng tôi vô cùng trân trọng sự tin tưởng mà Quý khách hàng đã dành tặng. Hi vọng chúng tôi có thể đồng hành cùng Quý khách hàng trong những vấn đề khác của cuộc sống.