Dịch vụ xin cấp công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài

Công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài

     Công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài là văn bản không thể thiếu khi doanh nghiệp/tổ chức có nhu cầu thuê người lao động nước ngoài vào làm việc. Công văn này sẽ xác định cụ thể đối tượng, vị trí công việc mà người lao động hiện tại của Việt Nam chưa đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp/tổ chức. Do đó, doanh nghiệp của bạn phải lập báo cáo giải trình với Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố về mong muốn sử dụng người lao động nước ngoài để đáp ứng nhu cầu cho quá trình tổ chức hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp/tổ chức.

      Tuy nhiên, Bạn đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về hồ sơ, thủ tục và các trường hợp phải xin công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài mà đến tận bây giờ bạn vẫn không thể hiểu được quy định của điều luật, không thể giải quyết được vướng mắc của mình?.

     Bạn đừng quá lo lắng, Luật Toàn Quốc là công ty luật có thế mạnh trong lĩnh vực doanh nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần tư vấn pháp lý. Chúng tôi sẽ:

     Giải quyết vấn đề của khách hàng bằng một cuộc gọi;

     Cam kết nội dung tư vấn được áp dụng trên thực tế;

     Cách để nộp hồ sơ  một lần là được nhận ngay, không phải bổ sung thêm hồ sơ;

     Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định

     Đại diện khách hàng thực hiện toàn bộ thủ tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các cơ quan liên quan

     Vì vậy cách tốt nhất để giải quyết vướng mắc của bạn là bạn hãy gọi ngay cho Luật Toàn Quốc, mọi vấn đề hãy để Luật Toàn Quốc tư vấn và định hướng pháp lý giải quyết cho bạn vì Luật Toàn Quốc là một trong những đơn vị giải đáp thắc mắc về xin công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài tốt nhất hiện nay, Luật Toàn Quốc đã tiếp nhận và giải quyết hàng trăm vụ việc liên quan.

                                             Công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài

1. Tư vấn các trường hợp xin công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài

 • Tư vấn các trường hợp nào bắt buộc phải xin công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài
 • Xin công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài lần đầu cần đáp ứng điều kiện gì?
 • Đã được xin công văn chấp thuận một lần nay sử dụng thêm lao động muốn xin tiếp được không?

2. Tư vấn hồ sơ, thủ tục xin công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài

 • Hồ sơ xin công văn sử dụng lao động nước ngoài : Khi đủ điều kiện hồ sơ gồm những gì? Ai là người phải làm hồ sơ xin công văn chấp thuận? Cần chuẩn bị những giấy tờ gì để làm thủ tục tại cơ quan nhà nước?
 • Trình tự thủ tục xin công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài : Trình tự để xin công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài như thế nào? Các bước thực hiện từ thời điểm chuẩn bị hồ sơ đến nhận kết quả được quy định như thế nào?
 • Cơ quan nào có thẩm quyền ra công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài?
 • Thời hạn thực hiện thủ tục trong bao lâu? Các khoản phí nhà nước nào cần phải đóng?

3. Dịch vụ xin công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài tại Luật Toàn Quốc

     Sau khi tiếp nhận yêu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động sau:

 • Giải đáp những vướng mắc của quý khách về vấn đề xin cấp công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài
 • Tiếp nhận và hướng dẫn quý khách cung cấp các giấy tờ liên quan đến việc lập báo cáo giải trình nhu cầu sử dụng, thay đổi nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài;
 • Soạn thảo các giấy tờ cần thiết
 • Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục xin cấp công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền
 • Trả kết quả và trao tận tay cho quý khách công văn chấp thuận sau khi hoàn tất các thủ tục

4. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ xin cấp công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài tại Luật Toàn Quốc?

     Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà Luật Toàn Quốc có thể cung cấp linh hoạt các dịch vụ soạn thảo công văn chấp thuận sử dụng nước ngoài. Tuy nhiên, tựu chung lại, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi yêu cầu Luật Toàn Quốc thực hiện dịch vụ pháp lý cho mình, bởi lẽ:

 • Luật Toàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm về hoạt động, thực hiện thủ tục liên quan đến doanh nghiệp, kinh doanh và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, tâm huyết trong việc thành lập doanh nghiệp cả về thực tiễn và lý luận.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, Giải quyết thành lập nhanh chóng, trong thời gian ngắn nhất có thể để hoàn thành hợp đồng
 • Mức phí cạnh tranh, phù hợp so với mặt bằng chung đối với toàn bộ quá trình soạn thảo. Tổng chi phí sẽ được báo cho khách hàng khi chúng tôi tiếp nhận bản công văn hoàn thiện.
 • Vì bạn không phải trả thù lao tư vấn cho luật sư khi sử dụng dịch vụ tư vấn qua tổng đài.

 • Vì bạn không phải mất thời gian đi lại mà vẫn gặp được Luật Sư tư vấn.

 • Vì chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn một cách tuyệt đối.  

5. Phí dịch vụ xin cấp công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài

      Quý khách sẽ được báo giá đầy đủ, chi tiết khi chúng tôi có đủ hồ sơ. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc chúng tôi tự động liên hệ với quý khách để thỏa thuận về phí dịch vụ.

6. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ xin cấp công văn chấp thuận sử dụng lao động nước ngoài của Luật Toàn Quốc

     Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Toàn Quốc thông qua một trong số cách thức sau:

     Bài viết tham khảo:

     Nếu bạn đang gặp một trong những vướng mắc trên mà không thể tự mình quyết định được thì tốt nhất bạn nên gọi  ngay cho Luật Sư thay vì bạn không phải mất thời gian đọc, nghiên cứu mà vẫn giải quyết được vấn đề của bạn và quan trọng hơn chúng tôi giải quyết vấn đề của bạn dựa trên kinh nghiệm, chuyên môn của mình vì vậy việc của bạn là gọi ngay cho Luật Sư để được tư vấn.

    Luật Toàn quốc xin chân thành cảm ơn.

Chuyên viên: Văn Chung