Tư vấn ly hôn miễn phí gọi 19006500

Tư vấn ly hôn      Hôn nhân bế tắc là điều không ai muốn. Đặc biệt là phụ nữ thường phải chịu nhiều thiệt thòi và đau khổ hơn đàn ông. Liệu có lối thoát nào cho những cuộc hôn nhân bế tắc? Tất cả các cuộc hôn nhân không hạnh phúc đều có […]

Tư vấn ly hôn

     Hôn nhân bế tắc là điều không ai muốn. Đặc biệt là phụ nữ thường phải chịu nhiều thiệt thòi và đau khổ hơn đàn ông. Liệu có lối thoát nào cho những cuộc hôn nhân bế tắc? Tất cả các cuộc hôn nhân không hạnh phúc đều có vấn đề riêng của nó. Và mỗi người trong cuộc đều phải đối mặt với vô số những trách nhiệm, khó khăn giống nhau trước khi đưa ra 1 quyết định: “làm cho cuộc hôn nhân đó trở nên tốt đẹp hơn, tiếp tục gắng gượng hay ly hôn”.

     Tổng thống Putin từng nói: “ Bản chất của hôn nhân là hướng đến hạnh phúc. Ly hôn là cách giải quyết tốt nhất cho một cuộc hôn nhân không hạnh phúc”. Nếu nhìn nhận hôn nhân là hạnh phúc được vun đắp từ hai phía thì vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn so với việc nhìn nhận hôn nhân là những trách nhiệm, hy sinh và cam chịu.

     Nếu đôi bên cùng muốn cứu vãn, vun đắp cuộc hôn nhân thì đó là điều tốt. Bởi hôn nhân hạnh là phải do hai người cùng vun đắp. Nếu một trong hai không còn thấy hạnh phúc trong cuộc hôn nhân, muốn ra đi nhưng những trách nhiệm gia đình buộc họ không thể ly hôn, thì cuộc hôn nhân đó bỗng nhiên trở thành những gánh nặng và nhà tù giam lỏng.

     Tư vấn ly hôn

     Vậy làm thế nào để được gặp Luật sư, chuyên gia Tư vấn ly hôn tư vấn khi những mâu thuẫn phát sinh. Do khoảng cách địa lý bạn không thể đến trực tiếp Công ty Luật Toàn Quốc, do bạn không có đủ chi phí để nhờ Luật sư tư vấn. Tất cả khó khăn đó đều được chúng tôi khắc phục bằng cách xây dựng mô hình tư vấn pháp luật thông qua Tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí 24/7: 19006500.

     Hãy gọi chúng tôi để được chia sẻ kiến thức pháp luật hôn nhân thông qua: Tổng đài tư vấn ly hôn miễn phí 24/7: 1900 6500. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể tư vấn được vấn đề của bạn. Tư vấn được ở đây là giúp cho bạn thấy được pháp luật điều chỉnh vấn đề của bạn ra sao, bạn có những quyền gì, bạn có những nghĩa vụ gì, những khó khăn gì, những thuận lợi gì, trách nhiệm tới đâu, mất bao nhiêu thời gian v..v..v, để từ đó chính bạn sẽ quyết định có nên ly hôn hay không.

Thứ nhất: Tư vấn ly hôn.

Trước khi quyết định ly hôn bạn cần phải hiểu được những vấn đề cơ bản sau;

Thứ hai: Tư vấn ly hôn về các khó khăn khi tiến hành thủ tục ly hôn

Thứ ba: Tại sao lại chọn tư vấn ly hôn qua tổng đài.

 • Tư vấn ly hôn – là một thế mạnh tuyệt đối của Luật Toàn Quốc

 • Tư vấn ly hôn trên thực tế chứ không phải trên lý thuyết.
 • Bạn được gặp trực tiếp luật sư mà không phải tới trực tiếp Văn phòng;                                

   

                                                                     tư vấn ly hôn

 • Tư vấn qua tổng đài giúp bạn tiết kiệm về: Thời gian – Công sức – Chi phí;

 • Một cuộc gọi mọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp nhanh nhất;

 • Bạn có thể sử dụng dịch vụ của Văn phòng thấy phù hợp;

 • Được hỗ trợ trả lời qua Email miễn phí đối với câu hỏi khó.

Thứ tư: Những nguyên tắc tư vấn ly hôn.
 • Nguyên tắc 1: Mọi thông tin khách hàng sẽ được giữ bí mật một cách tuyệt đối;
 • Nguyên tắc 2: Lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu;
 • Nguyên tắc 3: Tác phong tư vấn: Nắng nghe – Chi sẻ – Tư vấn hết trí tuệ;
Thứ năm: Hình thức tư vấn ly hôn.
 • Tư vấn qua điện thoại:Tổng đài tư vấn luật hôn nhân miễn phí 24/7: 19006500.

 • Tư vấn qua email: lienhe@luattoanquoc.com;

 • Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 • Tư vấn ngoài trụ sở Văn phòng: Vui lòng liên hệ tới số 19006500 bấm phím 0 để đặt lịch gặp luật sư tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.

     Luật Toàn Quốc hy vọng Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí 24/7 gọi: 19006500 sẽ là kênh tư vấn hiệu quả nhất, thường xuyên nhất, nhanh nhất của quý khách hàng. 

        Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách.!.