LUẬT TOÀN QUỐC – TẦM NHÌN VÀ KẾT NỐI

Luật Toàn Quốc là hãng luật hoạt động đa dạng, sâu rộng trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau..chúng tôi đồng hành cùng bạn trong..

LUẬT TOÀN QUỐC 

TẦM NHÌN VÀ KẾT NỐI

1. ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

     Luật Toàn Quốc là hãng luật được thành lập, hoạt động dưới sự cho phép, quản lý trực tiếp của Sở Tư pháp Hà Nội. Là đơn vị thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn được luật Luật sư quy định, Giám đốc điều hành là Luật sư Vũ Mạnh Hùng với hơn 10 năm kinh nghiệm điều hành, hoạt động trong lĩnh vực pháp luật.

     Trụ sở chính của chúng tôi được đặt tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Hà Nội là thủ đô của cả nước, là thành phố với mục tiêu, khát vọng là thành phố phát triển, văn minh, hiện đại, là trung tâm của khu vực.

     Luật Toàn Quốc cũng không nằm ngoài định hướng phát triển của thủ đô. Được thành lập, phát triển và tiếp thu những tinh hoa, nền móng và xu thế phát triển của Hà Nội, Luật Toàn Quốc tự hào là một trong số những hãng luật áp dụng công nghệ trong quá trình hoạt động. Khác với phương thức cung cấp dịch vụ của các hãng luật truyền thống tại Việt Nam, Luật Toàn Quốc áp dụng kết quả của công nghệ thông tin trong quản lý, thực hiện, kiểm soát công việc; đồng thời, cũng là hãng luật có sự kết hợp nhuần nhuyễn, ăn ý giữa đội ngũ Luật sư gạo cội, giàu kinh nghiệm, kỹ năng và các Luật sư, trợ lý Luật sư trẻ, năng động, giàu ý tưởng, sáng tạo, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

2. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA LUẬT TOÀN QUỐC

     Với mong muốn đưa Pháp luật tới từng ngõ, ngách của cuộc sống, để mọi tầng lớp khách hàng đều có thể tiếp cận, hiểu và thực hiện đúng quy định pháp luật, Luật Toàn Quốc lấy phương châm hoạt động “Hãy nói để pháp luật được chia sẻ – Hãy chia sẻ để biết đúng sai – Pháp luật cho cuộc sống” là kim chỉ nam cho mọi hành động của mình.

     Xu thế chung của nền kinh tế là sự phát triển sâu, rộng về cả chất và lượng. Khách hàng của các hãng luật không còn chỉ là những khách hàng với những mối quan tâm dân sự, đời sống gói gọn trong phạm vi lãnh thổ không gian làng, xóm thôn, bản..mà đã mở rộng và trải dài ở nhiều quốc gia, đa dạng lĩnh vực. Đồng thời, khách hàng đòi hỏi nhiều hơn ở những hãng luật sự liên kết, đa dạng hóa, đa phương hóa, có khả năng, tầm nhìn, dự đoán rủi ro, định hướng sự phát triển, đón nhịp tương lai.

     Đây cũng là định hướng phát triển chung của các ngành nghề, không riêng gì ngành Luật. Luật Toàn Quốc không ngừng bổ sung những yếu tố hữu hình và vô hình mang tính phát triển, chú trọng đào tạo, bồi dưỡng tri thức, đa dạng và đa phương các cách thức phục vụ khách hàng, không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho toàn thể đội ngũ. Đặt sự Uy tín – Tin cậy – An toàn là mục tiêu xử lý vấn đề của khách hàng.

Luật Toàn Quốc

3. LUẬT TOÀN QUỐC VÀ BẠN – NHỮNG ĐIỀU KHÁC BIỆT 

     Chúng tôi không chỉ đồng hành cùng khách hàng của mình trong một vụ việc, tại một khoảng thời gian nhất định mà còn đồng hành với khách hàng đến suốt đời. Trung thành, tin cậy là yếu tố mang lại thương hiệu cho chúng tôi. Nghề luật là một nghề đặc biệt, dù doanh nghiệp luật của bạn có chuyển đổi, giải thể, sáp nhập, mở rộng hay thu hẹp..thì Luật sư của chúng tôi vẫn tồn tại, và vẫn song hành cùng bạn. 

     Khách hàng là bạn của chúng tôi. Với mỗi khách hàng, dù cách tổ chức khách nhau, dù không cùng giới tính, màu da, sắc tộc, tôn giáo đều được chúng tôi tiếp đón, đối xử tận tâm, công bằng. Mỗi một khách hàng là một người bạn của Luật Toàn Quốc, là người bạn mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng;

     Chúng tôi hoạt động vì mục tiêu của bạn. Đối với mỗi khách hàng, Luật Toàn Quốc sẽ xây dựng chiến lược phát triển hoặc giải quyết vấn đề phù hợp cho từng thời điểm, từng giai đoạn. Sẽ không có sự tương đồng, như nhau hay đánh đồng phương thức tiếp cận, xử lý vụ việc cho nhiều khách hàng cùng một cách thức, bởi lẽ, khách hàng là duy nhất;

    Đa dạng hóa cách thức, phương pháp làm việc. Trước, theo phương pháp truyền thống, khách hàng cần phải gặp chúng tôi trực tiếp tại trụ sở hoặc ít nhất là một địa điểm nào đó được chỉ định trước. Nay, chỉ cần một email, một cuộc điện thoại, vài dòng yêu cầu qua website của chúng tôi, khách hàng có thể được chúng tôi cung cấp dịch vụ khi bạn ở bất kỳ nơi đâu;

     Luật Toàn Quốc tự hào là hãng luật có thể song hành, hỗ trợ toàn diện cho bạn. Bởi tại đây, chúng tôi có đầy đủ chuyên viên/Luật sư ở các lĩnh vực, mảng chuyên môn khác nhau, đảm bảo không chỉ xử lý một vấn đề cho bạn mà còn có thể giải quyết, hỗ trợ cho bạn trong các vụ việc mà bạn đang quan tâm hoặc đang gặp rắc rối. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi trải dài, sâu rộng, bao gồm: hôn nhân gia đình, dân sự, thương mại, đầu tư nước ngoài, các loại giấy phép, tranh tụng…

     Tiểu kết: trước cơn sóng hòa nhập thị trường sâu rộng đang ngày một mạnh mẽ ở Việt Nam, như EVFTA hay CPTPP….đòi hỏi quá trình thích nghi, tìm hiểu, rà soát và thích ứng với thị trường để phát triển toàn tiện. Trong chuỗi hoạt động, trưởng thành đó, pháp luật và sự hiểu biết pháp luật đóng vai trò rất quan trọng trong việc ra quyết định của mỗi cá thể. Chính trí tuệ, sự hiểu biết sâu rộng, toàn diện và bản chất của hãng luật là chìa khóa đảm bảo sự an toàn, giảm thiểu rủi ro cho từng hành động của cá nhân, tổ chức; đặt nền móng cho sự phát triển ổn định, lâu dài.

     Luật Toàn Quốc luôn sẵn sàng kết nối, hỗ trợ, đồng hành cùng phát triển với Quý bạn hàng, Quý đơn vị, Quý cơ quan, và bạn bè gần xa, trong hay ngoài lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh được là người chứng kiến, bảo đảm an toàn, vững chắc cho từng bước đi của bạn. Trân trọng./.