Dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Lâm Đồng

Bạn gặp khó khăn trong việc xin cấp phiếu lý lịch tư pháp. Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Lâm Đồng

Dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Lâm Đồng

        Bạn đang cần làm dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Lâm Đồng để làm hồ sơ giấy phép lao động, định cư, nhập quốc tịch, xin việc, nhận nuôi con nuôi….nhưng không biết trình tự, thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Lâm Đồng như thế nào? 

     Công ty Luật Toàn Quốc với đội ngũ Luật sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm và chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp phiếu tư pháp nhanh trên toàn quốc đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng và cam kết sẽ mang lại kết quả nhanh và tốt nhất cho quý khách hàng.

1. Phiếu lý lịch tư pháp là gì?

     Lý lịch tư pháp là lý lịch về án tích của người bị kết án bằng bản án, quyết định hình sự của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật, tình trạng thi hành án và về việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

     Trung tâm lý lịch tư pháp Quốc gia có thẩm quyền cấp phiếu lý lịch tư pháp đối với công dân Việt Nam không xác định được nơi thường trú hoặc nơi tạm trú. Sở Tư pháp có thẩm quyền cấp phiếu lý lịch tư pháp đối với công dân Việt Nam có nơi thường trú hoặc tạm trú trong nước.

     Phiếu lý lịch tư pháp được chia làm 2 loại bao gồm Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và phiếu lý lịch tư pháp số 2 tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại tỉnh Lâm Đồng

2. Quy trình dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp tại Lâm Đồng

    Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Nằm trên cao nguyên cao nhất của Tây Nguyên là Lâm Viên – Di Linh với độ cao 1500 mét so với mực nước biển và là tỉnh duy nhất ở Tây Nguyên không có đường biên giới quốc tế..

      Quy trình làm dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp:

  • Bước 1: Tư vấn và hướng dẫn hồ sơ từng trường hợp cụ thể
  • Bước 2: Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ xin lý lịch tư pháp
  • Bước 3: Xử lý nhanh các yêu cầu của cơ quan Nhà nước
  • Bước 4: Nộp phí và nhận kết quả trao tận tay khách hàng

     Sau khi lắng nghe yêu cầu từ phía khách hàng và xem xét tình trạng hồ sơ, đội ngũ chuyên viên của Luật Toàn Quốc sẽ tư vấn và báo giá chi tiết. Cụ thể phí dịch vụ xin lý lịch tư pháp tại Luật Toàn Quốc bao gồm 2 khoản sau:

  • Phí theo quy định Nhà nước
  • Phí dịch vụ hỗ trợ xử lý nhanh

      Phí Quý khách được báo giá là phí trọn gói, chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác.

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Lâm Đồng

   Với 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp, Luật Toàn Quốc cam kết sẽ giải quyết được tất cả những băn khoăn mà bạn đang gặp phải như:

  • Được giao nhận hồ sơ miễn phí tại Lâm Đồng theo yêu cầu;
  • Khách hàng chỉ cần cung cấp bản ảnh CMND/CCCD, hộ chiếu và nhận kết quả tại nhà;
  • Trong một số trường hợp nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi hỗ trợ dịch vụ dịch thuật công chứng – xác nhận lãnh sự quán vào phiếu lý lịch tư pháp để sử dụng ở nước ngoài làm hồ sơ định cư hay học tập…
  • Công ty luật Toàn Quốc cam kết làm lý lịch tư pháp trong thời gian nhanh với phí dịch vụ hợp lý cho mọi khách hàng liên hệ dịch vụ làm nhanh của chúng tôi.

     Luật Toàn Quốc với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu kiến thức sâu rộng, giải quyết vấn đề một cách linh hoạt sẽ giúp bạn quyết những vướng mắc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Lâm Đồng

4. Thời gian thực hiện và chi phí dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Lâm Đồng

     Để đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng, Luật Toàn Quốc xin cung cấp Chi phí xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Lâm Đồng chỉ từ 500.000 đồng.

      Thời gian thực hiện chỉ từ 01-02 ngày làm việc sau khi quý khách gửi đầy đủ các thông tin cho Luật Toàn Quốc.

     Khi sử dụng dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Lâm Đồng của Luật Toàn Quốc, chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hành dịch vụ chất lượng cao với thời gian nhanh nhất, chi phí hợp lí nhất.

     Lưu ý: Quý khách hàng chỉ cần cung cấp bản chụp CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.

5. Hỏi đáp về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Lâm Đồng

Câu hỏi 1: Luật sư cho tôi hỏi: Phiếu lý lịch tư pháp số 2 có thể ủy quyền cho người khác đi làm được không? Tôi cảm ơn!

      Theo Khoản 2 Điều 46 Luật Lý lịch tư pháp quy định rất rõ: “Trường hợp cá nhân yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 2 thì không được ủy quyền cho người khác làm thủ tục cấp Phiếu lý lịch tư pháp”.

      Như vậy, bạn không thể ủy quyền cho người khác để thay bạn đi làm phiếu lý lịch tư pháp số 2.

Câu hỏi 2: Luật sư cho tôi hỏi tôi ở thành phố Đà Lạt thì có sử dụng dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp của Luật Toàn Quốc được không ạ? Tôi cảm ơn!

     Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp trên toàn tỉnh Lâm Đồng, theo đó trường hợp bạn ở thành phố Đà Lạt thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ xin cấp phiếu Lý lịch tư pháp của Luật Toàn Quốc cam kết với chi phí hợp lý và thời gian nhận kết quả tại nhà sớm nhất phù hợp với mong muốn, nguyện vọng của bạn.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Lâm Đồng:

Tư vấn qua Tổng đài 1900 6500: Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng sử dụng nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Lâm Đồng và các vấn đề khác có liên quan. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Toàn Quốc vào bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi câu hỏi về dịch vụ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Lâm Đồng tới địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn!

Chuyên viên: Thu Trang

vote