• Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội
 • Công ty Luật TNHH Toàn Quốc
 • MST: 0108718004

Luật sư tư vấn gọi: 1900 6500

Dịch vụ tư vấn trực tiếp: 0918243004

Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang cam kết với giá rẻ, hợp lý và thời gian nhận kết quả nhanh nhất

 • Dịch vụ về thành lập công ty tại Bắc Giang thời gian chỉ từ 1 ngày
 • Dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang
 • Dich vụ luật doanh nghiệp
 • 19006500
 • Tác giả:
 • Đánh giá bài viết

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI BẮC GIANG

1. Vì sao nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang ngày một tăng cao?

     Đến năm 2023, dân số tỉnh Bắc Giang đạt mốc hơn 1,8 triệu người. Theo tổng cục Thống kê, Ước tính quy mô GRDP (tính theo giá hiện hành) năm 2023 của Bắc Giang đạt hơn 175.676 tỷ đồng, đứng thứ 12 cả nước. Với mức tăng trưởng GRDP đạt 11,68%, tỉnh Bắc Giang dẫn đầu cả nước.

    Môi trường đầu tư kinh doanh của tỉnh Bắc Giang ngày càng cải thiện, chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh xếp thứ 2/63 tỉnh, thành phố. Tính đến năm 2023, toàn tỉnh đã thu hút được 2.096 triệu USD vốn đầu tư quy đổi, gấp 1,92 lần so với cùng kỳ, trong đó thu hút đầu tư FDI đạt trên 1,7 tỷ USD, xếp thứ 4 cả nước (sau TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Hải Phòng).

    Bắc giang tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội và có quy mô kinh tế đứng đầu vùng Trung du và miền núi phía Bắc. Theo đó, nhu cầu thành lập, phát triển, mở rộng kinh doanh tại Bắc Giang là không thể thiếu. Việc thành lập các doanh nghiệp, công ty con, chi nhánh cũng vì đó tăng theo.

 

2. Cơ quan cấp giấy phép thành lập công ty tại Bắc Giang

      Tỉnh Bắc Giang có 10 đơn vị hành chính cấp Huyện, trong đó có 1 thành phố thuộc tỉnh, và 9 huyện, song dù bạn đặt trụ sở công ty tại bất kỳ đâu trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đều phải nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang

 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Gia Thiều, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang
 • Điện thoại: 02043854317
 • Email: skhdt@bacgiang.gov.vn

3. Cách thức thành lập công ty tại Bắc Giang

     Để thành lập công ty tại Bắc Giang, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách thức sau:

     Cách 1: Tự chuẩn bị và nộp hồ sơ tại phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Giang. Khi lựa chọn hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí dịch vụ thành lập công ty cho các đơn vị tư vấn. Tuy nhiên, nếu công ty của bạn không có ban pháp chế thì việc tự thực hiện thủ tục này sẽ gặp nhiều khó khăn do bạn không nắm được hết các quy định của pháp luật về thành lập doanh nghiệp như: Điều kiện thành lập, thành phần hồ sơ, kê khai hồ sơ sao cho hợp lệ, nộp thông qua hình thức nào...Theo đó, có thể khiến bạn tốn kém thời gian, chi phí đi lại, sửa hồ sơ mà chưa biết có giải quyết được vấn đề hay không. 

     Cách 2: Lựa chọn một công ty luật để tư vấn, đại diện thực hiện thủ tục thành lập công ty tại Bắc Giang. Với đội ngũ Luật sư/chuyên viên tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giải quyết vấn đề cho bạn một cách linh hoạt, nhanh chóng. Việc của bạn là chỉ cần cung cấp thông tin, thanh toán một khoản phí nhỏ cho đơn vị tư vấn và ở nhà đợi kết quả. Tuy nhiên, bạn nên tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để đạt được kết quả như mong muốn.

4. Những công ty Luật uy tín thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang

    - Công ty Luật TNHH Vạn An

     Địa chỉ: Số 109 Vi Đức Lục, Phường Xương Giang, Thành phố Bắc Giang, Bắc Giang

     - Công ty Luật TNHH Fanci

     Địa chỉ: Số 100 đường Lý Thái Tổ, phường Trần Phú, Tp. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

     - Công ty Luật TNHH Toàn Quốc

     Thông tin liên hệ:

 •  Số điện thoại: 19006500 - 19006178
 •  Website: https://luattoanquoc.com
 •  Email: lienhe@luattoanquoc.com

     - Công ty Luật Đường Gia

     Địa chỉ: Số 60, Khu Trường Chinh, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang

     - Công ty Luật TNHH Nam Bạch Đằng

     Địa chỉ: 249 Hùng Vương, phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

5. Dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang của Luật Toàn Quốc

     Công ty Luật TNHH Toàn Quốc chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trên toàn quốc. Với phương châm “Pháp luật cho cuộc sống” Công ty Luật Toàn Quốc luôn mong muốn là người bạn đồng hành tin cậy và lâu dài trên con đường hướng đến sự thịnh vượng của Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết cho tới khi doanh nghiệp của bạn có thể đi vào hoạt động, bao gồm:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp;
 • Tư vấn đặt tên doanh nghiệp;
 • Tư vấn về ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ;
 • Tư vấn về việc lựa chọn nơi đặt trụ sở công ty;
 • Tư vấn về mô hình tổ chức, cơ cấu quản lý công ty;…

     Ngoài ra, Quý khách còn được chúng tôi tư vấn miễn phí các thủ tục cần thiết sau khi thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang như:

 • Tư vấn công bố sản phầm;
 • Tư vấn về việc treo biển hiệu;
 • Tư vấn mở tài khoản ngân hàng và thông báo tài khoản ngân hàng;
 • Tư vấn đặt mua chữ ký số;
 • Tư vấn đặt mua và sử dụng hóa đơn điện tử.
 • Tư vấn kê khai thuế…..

      Để đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng, Luật Toàn Quốc cung cấp chi phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang sẽ bao gồm nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Đặc biệt, chúng tôi sẽ sắp xếp ngay một buổi tư vấn pháp luật miễn phí cho doanh nghiệp sau khi thành lập nếu khách hàng có nhu cầu.

 

6. Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang

     Chỉ từ 999.000 đồng khách hàng sẽ được đội ngũ luật sư/chuyên gia pháp lý của công ty luật Toàn Quốc tư vấn, soạn thảo ngay một bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp hoàn chỉnh, đúng quy định để thực hiện thủ tục tại phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Bắc Giang      Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 01 ngày làm việc bạn sẽ nhận được kết quả như mong muốn.

>>>Xem thêm:

 

7. Những vấn đề cần chuẩn bị khi thành lập công ty tại Bắc Giang

    Quá trình đăng ký thành lập công ty khá phức tạp và mất nhiều thời gian, công sức nếu bạn tự mình thực hiện. Theo đó, ngoài ý tưởng kinh doanh bạn cần chuẩn bị những vấn đề sau đây:

7.1. Lựa chọn trụ sở hoạt động tại Bắc Giang

    Bắc Giang là tỉnh đông dân có lợi thế kinh tế phát triển kinh doanh nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Theo đó, việc lựa chọn trụ sở phù hợp để kinh doanh tại Bắc Giang không phải việc quá khó. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý địa chỉ trụ sở chính của công ty phải được xác định rõ ràng, cụ thể. Hơn nữa, bạn nên lựa chọn trụ sở ổn định, lâu dài để tránh việc phải thay đổi hoặc điều chỉnh thông tin về đăng ký kinh doanh, hóa đơn. 

7.2. Thành viên góp vốn

      Đây là vấn đề khá quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng đến loại hình và sự tồn tại, phát triển thành công của doanh nghiệp. Bạn nên lựa chọn người đồng hành có đầy đủ năng lực tài chính, định hướng phát triển công ty phù hợp và đặc biệt không thuộc những đối tượng không được thành lập và quản lý doanh nghiệp theo Điều 17 Luật doanh nghiệp 2020 (công chức, viên chức, sĩ quan, hạ sĩ quan, người chưa thành niên, người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự,…).

7.3. Vốn điều lệ và vốn pháp định khi thành lập công ty

     Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp vốn và được ghi vào điều lệ công ty. Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu phải có để thành lập công ty do pháp luật quy định đối với từng ngành, nghề.

     Luật Doanh nghiệp không quy định mức vốn tối thiểu khi thành lập doanh nghiệp (ngoại trừ những ngành nghề yêu cầu vốn pháp định). Tuy nhiên, vốn điều lệ chính là cam kết trách nhiệm bằng tài sản của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác. Vì thế công ty có thể tự lựa chọn mức vốn điều lệ hợp lý.

     Doanh nghiệp phải góp đủ số vốn điều lệ đăng ký trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Quá thời hạn quy định và vẫn không góp đủ vốn điều lệ thì trong vòng 30 ngày kể từ ngày cuối cùng phải góp đủ vốn, doanh nghiệp phải đăng ký thay đổi vốn điều lệ.

7.4. Đặt tên công ty

     Tên công ty không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký trước trên Cơ sở dữ liệu quốc gia. Tên doanh nghiệp phải viết được bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phải phát âm được và có ít nhất hai thành tố: “Loại hình doanh nghiệp + Tên riêng”. Bạn có thể đặt tên công ty mang ý nghĩa liên quan đến Bắc Giang sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

7.5. Ngành nghề kinh doanh

     Theo quy định của pháp luật, doanh nghiệp có quyền kinh doanh bất cứ ngành nghề nào không bị cấm và cần đăng ký với cơ quan Đăng ký kinh doanh trước khi hoạt động. Tuy nhiên, để đạt được hiểu quả cao trong kinh doanh bạn nên lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với định hướng phát triển và thế mạnh của công ty.

7.6. Những giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang

    Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho Luật Toàn Quốc các thông tin, giấy tờ sau để chúng tôi thực hiện công việc thành lập doanh nghiệp tại Bắc Giang:

 • CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân hoặc Bản sao giấy tờ trên của: người đại diện theo pháp luật, thành viên/cổ đông sáng lập doanh nghiệp;
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Quyết định góp vốn (áp dụng trong trường hợp thành viên, cổ đông góp vốn là công ty);
 • Thông tin sơ bộ ban đầu: tên công ty, ngành nghề kinh doanh mong muốn, địa chỉ trụ sở……

8. Liên hệ sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang

   Với phương châm An toàn - Thân thiện - Hiệu quả, Luật Toàn Quốc đảm bảo quyền lợi và có những phương án tốt nhất khi cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Giang. Để được cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Bắc Giang bạn liên hệ theo địa chỉ sau:

 • Hotline: 19006500 hoặc SĐT Zalo 0931191033
 • Email: lienhe@luattoanquoc.com
 • website: luattoanquoc.com

     Dù bạn lựa chọn liên hệ theo hình thức nào chúng tôi luôn cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chất lượng với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

      Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178