Tư vấn pháp luật qua ứng dụng di động

Tư vấn pháp luật trên ứng dụng di động là hình thức tư vấn, kết nối với luật sư, chuyên gia pháp lý trên nền tảng điện thoại thông minh

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRÊN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

     Tôi là: luật sư Vũ Mạnh Hùng- người đại diện theo pháp luật của Công ty luật Toàn Quốc.

     Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến Quý Khách hàng loại hình dịch vụ mới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đó là ứng dụng kết nối với luật sư, chuyên gia pháp lý trên nền tảng điện thoại thông minh tại ứng dụng: “Luật Toàn Quốc”
     Trong cuộc sống phát triển hiện nay, hàng ngày mỗi người đều tham gia vào rất nhiều quan hệ pháp luật và bất cứ ai cũng có thể không may vướng vào các mâu thuẫn, rắc rối pháp lý nào đó và rất khó khăn để tự mình tìm ra một giải pháp xử lý hiệu quả. Phổ biến là các mâu thuẫn về hôn nhân gia đình, mâu thuẫn tranh chấp đất đai, dự án, mâu thuẫn bị thiệt hại trong các giao dịch kinh tế, hợp đồng, nguy hiểm hơn là liên quan đến các hành vi tiềm ẩn nguy cơ vướng vòng lao lý…Ít phổ biến hơn là rắc rối về việc: Mất, thiếu giấy tờ tùy thân, Giấy tờ về nhà đất tài sản, Rắc rối thủ tục chuyển bảo hiểm, Bị xử phạt vi phạm hành chính, giao thông, Rắc rối liên quan đến thuế…vv
     Khi không may vướng vào mâu thuẫn, rắc rối pháp lý thì bất cứ Khách hàng nào cũng cảm thấy mệt mỏi, thất vọng và luôn có tâm lý muốn nhanh chóng được tư vấn, bảo vệ, được giúp đỡ để đồng hành thực hiện đúng các quy định pháp luật một cách thông minh, tối ưu được quyền lợi hợp pháp của khách hàng đồng thời chấm dứt ngay các nguy cơ không mong muốn.
     Để làm được những việc này, theo kinh nghiệm nhiều năm làm nghề của chúng tôi thì phần lớn khách hàng sẽ lựa chọn các giải pháp truyền thống như: Nhờ cậy người thân bạn bè, tự tìm kiếm các thông tin tương tự trên truyền thông để áp dụng, thuê các chuyên gia có chuyên môn về tư vấn pháp luật để tư vấn, bảo vệ mình. Tuy nhiên để thực hiện hiệu quả việc tư vấn/bảo vệ không bao giờ là chuyện dễ dàng bởi: Quy định pháp luật hiện nay là rất nhiều lại liên tục được bổ sung, thay đổi. Cùng một nội dung lại có nhiều nhiều luật cùng điều chỉnh, khách hàng cũng không phải lúc nào cũng có đủ hồ sơ tài liệu để áp vào các hướng dẫn của quy định pháp luật. Những người thân bạn bè có hiểu biết pháp luật nếu có tư vấn, bảo vệ thì lại thiếu kinh nghiệm thực tế dẫn đến họ rất khó nắm bắt chính xác được hết các quy trình để lựa chọn đúng các phương pháp tư vấn, bảo vệ một cách thông minh hiệu quả, thậm chí nếu nhiệt tình mà thiếu hiểu biết có thể gây ra những rắc rối khác phức tạp hơn và nguy cơ làm xấu đi tình trạng ban đầu. Đặc biệt khi vụ việc kéo dài, khách hàng vẫn phải tự mình giải quyết một cách trực tiếp tốn thời gian, tiền bạc mệt mỏi mà thiếu người đồng hành lâu dài.
Có giải pháp nào không không?
     Lần đầu tiên tại Việt Nam chúng tôi,một công ty luật chuyên nghiệp, có địa chỉ rõ ràng, có nhiều luật sư kinh nghiệm, chuyên trách ở nhiều lĩnh vực đã cùng nhau bền bỉ trong nhiều năm xây dựng thành công cơ sở dữ liệu và tạo nên ứng dụng (APP): Luật toàn quốc, chuyên: Tư vấn/bảo vệ/ cử luật sư trực tiếp giải quyết nhanh chóng các rắc rối pháp lý của tất cả khách hàng trên cả nước thông qua kết nối ngay tại ứng dụng Luật Toàn Quốc. Tại đây khách hàng được:

 • Tải app miễn phí và vô cùng đơn giản.
 • Cung cấp các giải pháp hoàn toàn căn cứ theo quy định của pháp luật có hiệu lực tại thời điểm tư vấn.
 • Kết nối tư vấn trực tiếp mọi lúc, mọi nơi với chuyên viên tư vấn riêng theo từng lĩnh vực để thấu hiểu sự vụ khách hàng một cách nhanh chóng đầy đủ.
 • Việc trao đổi điện thoại, chuyển giao tài liệu ( nếu có ) dễ dàng diễn ra ngay tại ứng dụng của app.
 • Gặp trực tiếp các luật sư có nhiều kinh nghiệm để được lựa chọn các luật sư theo các tiêu chí: Kiên trì, sáng tạo để giao việc cho các luật sư thay mặt/ đại diện hoặc đồng hành giải quyết công việc ngay( nếu cần). Việc giao kết luôn bằng văn bản công khai minh bạch.
 • Chi phí đặc biệt thấp, rõ ràng ngay từ đầu để tất cả Khách hàng đều có quyền được cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp.
 • Một lần tải ứng dụng khách hàng sẽ được kết nối lâu dài, nếu Khách hàng không tự xóa ứng dụng thì việc kết nối là suốt đời, mãi mãi.
  Chúng tôi cố gắng cải thiện hàng ngày, làm từng công việc nhỏ nhất với tình yêu nghề lớn lao với mong muốn cháy bỏng là có được một dịch vụ tư vấn pháp luật chính xác, thuận tiện và tiết kiệm nhất cho mọi người bởi tôn chỉ, mục đích của công ty Luật Toàn Quốc là: “ Pháp luật cho cuộc sống”.
  Luật Toàn Quốc Cảm ơn Quý khách hàng tin tưởng và sử dụng phương thức tư vấn pháp luật trên ứng dụng di động!

Vũ Mạnh Hùng