Dịch vụ tổng đài

Dịch vụ tổng đài hỗ trợ cung cấp thông tin liên hệ tổng đài, tổng đài viễn thông, tổng đài ngân hàng, tổng đài công ty luật toàn quốc, luật toàn quốc,....

Dịch vụ tổng đài 

     Tổng đài là một hệ thống chuyển mạch điện thoại tự động trong một doanh nghiệp giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp, thường áp dụng trong phạm vi một công ty, nhà hàng, khách sạn, hay bệnh viện…Dịch vụ Tổng đài còn tạo ra mạng thông tin liên lạc miễn phí nội bộ trong doanh nghiệp, đồng thời chia sẻ các đường trung kế kết nối ra mạng điện thoại công cộng (PSTN) giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp.

     Tổng đài giúp mọi người liên kết với nhau một cách dễ dàng hơn, việc sử dụng tổng đài mang lại nhiều lợi ích và giảm nhiều chi phí hơn khi sử dụng các dịch vụ khác. 

     Hiện nay phần lớn các doanh nghiệp, công ty, nhãn hàng,…đều sử dụng tổng đài là một hình thức hỗ trợ giải đáp khách hàng trực tuyến, giảm bớt thời gian cũng như chi phí đi lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

     Một số tổng đài tiêu biểu:

     Các hãng điện tử như: Sony, Samsung, Toshiba, Asanzo,…đều sử dụng dịch vụ tổng đài để tư vấn hỗ trợ cho khách hàng các vấn đề khách hàng gặp phải như lỗi sản phẩm, bảo hành sản phẩm, mua sản phẩm mới, giao hàng, tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng,…

     Các hãng viễn thông cũng sử dụng tổng đài như một công cụ đắc lực để phát triển nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả khách hàng và chính công ty. Qua tổng đài mà khách hàng có thể được giải đáp toàn bộ các thắc mắc liên quan đến hãng viễn thông đó như: giá cước gói internet, lắp đặt mới như thế nào, hỏng báo ở đâu, gọi người sửa chữa,….

      Ngân hàng đang sử dụng tổng đài như một phần không thể thiếu bởi nhờ có dịch vụ tổng đài mà ngân hàng có thể giúp cho khách hàng giải quyết các vấn đề vướng mắc 24/7 mà khách không cần nhất thiết phải ra ngân hàng để giải quyết như: lỗi khi rút tiền, tiền đã về tài khoản chưa, hỏi các thông tin về tỉ giá, làm thẻ ATM, lãi suất, hay trợ giúp khóa thẻ trong các sự cố khẩn cấp như mất thẻ, tài khoản bị rút tiền trộm…

     Những tưởng dịch vụ tổng đài chỉ dành cho viễn thông, điện tử, ngân hàng nhưng hiện nay phần lớn các bệnh viện cũng sử dụng tổng đài như một trợ thủ đắc lực để hỗ trợ khách hàng, bệnh nhân. Tổng đài bệnh viện đặc biệt ở chỗ hỗ trợ các khách hàng, bệnh nhân có thể đăng kí khám bệnh từ xa mà không mất công đi sớm xếp hàng dài chờ đợi đến lượt số của mình. Tiết kiệm được thời gian cho cả bệnh viện và các khách hàng, bệnh nhân, tạo điều kiện cho những khách hàng, bệnh nhân ở các tỉnh xa muốn khám tại bệnh viện không cần phải chờ đợi quá lâu như trước.

     Ngoài các tổng đài như ngân hàng, bệnh viện, điện tử, viễn thông, ví điện tử,…thì hiện nay các công ty luật cũng sử dụng tổng đài như một phương tiện, cách thức để tư vấn giúp đỡ cho các khách hàng gặp các vấn đề pháp luật mà không thể tự giải quyết. Công ty Luật TNHH Toàn Quốc là một trong những công ty tiên phong trong việc xây dựng tổng đài tư vấn pháp luật chất lượng với đội ngũ luật sư, chuyên viên dày dặn kinh nghiệm sắn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 về tất cả các lĩnh vực pháp luật khác nhau như: Lĩnh vực đất đai, hôn nhân gia đình, doanh nghiệp, thuế, dân sự, hình sự, lao động,…

     Tổng đài Luật Toàn Quốc hỗ trợ khách hangd 24/7, khi khách hàng gặp vấn đề pháp lý không thể giải quyết chỉ cần nhấc máy gọi tới tổng đài thì sẽ luôn có những Luật sư, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng, đưa ra những phân tích pháp lý, những phương hướng giải quyết vấn đề phù hợp nhất đảm bảo lợi ích của khách hàng cũng như tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Bài viết tham khảo:

Tổng đài ngân hàng MSB

Tổng đài VNPT