Dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH

Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH trên toàn quốc cam kết với thời gian trả kết quả nhanh nhất

DỊCH VỤ SOẠN THẢO HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH

     Quy mô kinh doanh ngày càng được mở rộng, các ngành nghề trong xã hội ngày càng được phát triển thì việc soạn thảo hồ sơ thành lập công ty là hoạt động hết sức phổ biến được diễn ra toàn quốc. Vậy pháp luật ngày nay quy định như thế nào về hoạt động này? Việc soạn thảo hồ sơ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn được thực hiện ra sao? 

     Với phương châm Nhanh chóng – Chất lượng – Tiện lợi nhất, Luật Toàn Quốc đảm bảo quyền lợi và có những phương án tốt nhất thực hiện dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn cho khách hàng.

1. Công ty là gì?

    Công ty là sự liên kết của hai hay nhiều người (cá nhân hay pháp nhân) bằng một sự kiện pháp lý trong đó các bên thỏa thuận với nhau sử dụng tài sản hay khả năng của họ nhằm tiến hành các hoạt động để đạt mục tiêu chung.

    Công ty trách nhiệm hữu hạn bao gồm công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên.

Dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH 2023

2. Dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH

2.1. Tư vấn định hướng

 •      Tư vấn các điều kiện pháp lý để thành lập doanh nghiệp, nghành nghề dự kiến hoạt động.
 •      Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với quy mô kinh doanh.
 •      Tư vấn các chính sách ưu đãi cũng như các rủi ro pháp lý liên quan.
 •     Tư vấn và tra cứu tên công ty dự kiến sử dụng 
 •    Tư vấn về vốn điều lệ, cơ cấu vốn điều lệ, quan hệ chi phối giữa các thành viên công ty, tính phù hợp của kế hoạch tài chính công ty.
 •    Tư vấn tổ chức, cơ cấu tổ chức công ty phù hợp với nhu cầu phát triển.

2.2. Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH

2.1.1. Hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên 

      Hồ sơ thành lập công ty TNHH 1 thành viên gồm những loại giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty TNHH 1 thành viên theo mẫu thống nhất do cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định.
 • Dự thảo Điều lệ của công ty.
 • Chuẩn bị giấy tờ của các thành viên như sau:

Đối với thành viên là cá nhân: Cần bản sao chứng thực giấy chứng minh nhân dân, căn cước nhân dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp vẫn còn hiệu lực.

Đối với thành viên là tổ chức: Cần bản sao chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức, văn bản ủy quyền, giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp vẫn còn hiệu lực của người đại diện theo ủy quyền.

Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài: Cần bản sao chứng thực giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký và không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.

 • Văn bản xác nhận số vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.
 • Danh sách người đại diện theo pháp luật, người đại diện theo ủy quyền đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức.
 • Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh nghành, nghề mà theo quy định của pháp luật cần phải có chứng chỉ hành nghề.
Dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH

2.2.2. Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên

     Hồ sơ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên cần những giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên theo mẫu thống nhất do cơ quan nhà nước có thẩm quyền quy định
 • Dự thảo Điều lệ công ty
 • Danh sách thành viên công ty ( Ghi rõ họ tên, chức danh, số vốn góp )
 • Danh sách đại diện theo ủy quyền đối với thành viên nước ngoài là tổ chức

Bản sao chứng thực các giấy tờ sau:

Đối với công dân Việt Nam: Cần giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân, chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên công ty là cá nhân, người đại diện theo pháp luật của công ty còn hiệu lực.

Đối với người nước ngoài: Cần hộ chiếu nước ngoài hoặc các giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu nước ngoài vẫn còn hiệu lực.

Quyết định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc những giấy tờ tương đương khác của các thành viên công ty đối với trường hợp thành viên công ty là tổ chức. Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với các trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật Đầu Tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

 • Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật cần phải có vốn pháp định.
 • Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật cần phải có chứng chỉ hành nghề.

3. Những khó khăn khách hàng thường gặp khi thành lập công ty TNHH

     Nhiều khách hàng muốn thành lập công ty TNHH nhưng không biết thủ tục thành lập cần chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ gì. Bởi giai đoạn đầu là giai đoạn có nhiều gian nan thử thách nhất như khách hàng:

 • Không biết chọn loại hình công ty nào cho phù hợp;
 • Chưa biết chọn mức vốn bao nhiêu mới hợp lý;
 • Không biết tên công ty dự kiến có bị trùng với công ty khác không;
 • Phải chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ gì cho đúng với loại hình đăng ký;
 • Không biết cách xử lý các yêu cầu của Phòng đăng ký kinh doanh;
 • Không có tài khoản đăng ký thành lập doanh nghiệp online;

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp, chúng tôi luôn thấu hiểu những mối bận tâm của khách hàng. Chính vì thế, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH uy tín và chất lượng, với giá cả hợp lý nhất thị trường.

4. Tại sao quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ của Luật Toàn Quốc

 •      Chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ pháp lý, khách hàng không cần đi lại, không tốn thời gian chờ đợi, đúng ngày là có kết quả, trả kết quả tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng;
 •      Uy tín khi thực hiện thủ tục, chúng tôi cam kết 100% ra kết quả cho khách hàng;
 •      Miễn phí tư vấn tất cả các vấn đề pháp lý liên quan đến soạn hồ sơ thành lập công ty TNHH;
 •      Luôn luôn nhiệt tình, hiếu khách và sẵn sàng hỗ trợ toàn diện các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp. 

5. Hỏi đáp về dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH

Câu hỏi 1: Luật sư cho tôi hỏi: Luật Toàn Quốc có nhận làm dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH ở các tỉnh không? Tôi cảm ơn!

      Hiện nay, Luật Toàn Quốc đang hỗ trợ dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH tại tất cả quận/huyện của thành phố Hà Nội. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ khá nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác như: Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng,..

      Như vậy, bạn hãy liên hệ Luật Toàn Quốc để được tư vấn và báo giá dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH.

Câu hỏi 2: Luật sư cho tôi hỏi: Công ty có thực hiện dịch vụ nào khác ngoài dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH hay không? Tôi cảm ơn!

     Luật Toàn Quốc đang hướng tới mục tiêu xây dựng hệ sinh thái toàn diện cho doanh nghiệp, từ khâu thành lập đến hỗ trợ toàn diện trong quá hành hoạt động.

     Theo đó, ngoài cung cấp dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH thì Luật Toàn Quốc còn cung cấp các dịch vụ như xin giấy phép đầu tư cho công ty nước ngoài, đăng ký nhãn hiệu, xin các loại giấy phép con, tư vấn mua bán, sáp nhập hoặc giải thể công ty,….

Câu hỏi 3: Luật sư cho tôi hỏi: Đăng ký cùng lúc nhiều ngành nghề kinh doanh được không? Tôi cảm ơn!

      Hiện nay, doanh nghiệp được kinh doanh các ngành nghề mà pháp luật không cấm. Tuy nhiên, doanh nghiệp chỉ được phép kinh doanh các ngành nghề mà mình đã đăng ký và kê khai trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp nên lựa chọn phạm vi rộng khi đăng ký các ngành nghề kinh doanh cho công ty trong hồ sơ đăng thành lập công ty.

      Như vậy, doanh nghiệp có thể đăng ký nhiều ngành nghề đăng ký kinh doanh được.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH:

Tư vấn qua Tổng đài 1900 6500: Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng sử dụng nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH và các vấn đề khác có liên quan. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Toàn Quốc vào bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi câu hỏi về dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty TNHH tới địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn!

Chuyên viên: Nguyễn Huệ