• Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội
 • Công ty Luật TNHH Toàn Quốc
 • MST: 0108718004

Luật sư tư vấn gọi: 1900 6500

Dịch vụ tư vấn trực tiếp: 0918243004

Dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty hợp danh của Luật Toàn Quốc cung cấp cho quý khách hàng nhanh chóng, giá rẻ

 • Dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty hợp danh
 • Dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty hợp danh
 • Dich vụ luật doanh nghiệp
 • 19006500
 • Tác giả:
 • Đánh giá bài viết

DỊCH VỤ SOẠN THẢO HỒ SƠ THÀNH LẬP CÔNG TY HỢP DANH

      Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thành lập công ty, Luật Toàn Quốc đã trở thành thương hiệu uy tín và được hàng ngàn đối tác tin tưởng lựa chọn. Vì thế, chúng tôi thấu hiểu những giá trị và mong đợi của khách hàng. Hãy liên hệ với Luật Toàn Quốc để được tư vấn dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty hợp danh chất lượng, hiệu quả và giá cả hợp lý nhất thị trường.

1. Công ty hợp danh là gì?

    Phải có ít nhất 02 thành viên (là cá nhân) là chủ sở hữu chung của Công ty, cùng nhau kinh doanh dưới một tên chung. Các thành viên hợp danh phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các nghĩa vụ của công ty. Ngoài thành viên hợp danh, công ty có thể có thêm thành viên góp vốn. Thành viên góp vốn chỉ phải chịu trách nhiệm về các khoản nợ của công ty trong phạm vi số vốn đã góp vào công ty.

     Công ty Hợp danh có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty hợp danh 2023

2. Hồ sơ đề nghị đăng ký thành lập Công ty Hợp danh

      Hồ sơ thành lập công ty hợp danh như sau:

 •  Giấy đề nghi đăng ký doanh nghiệp theo Mẫu;
 •  Điều lệ công ty;
 •  Danh sách thành viên công ty hợp danh, thành viên góp vốn (nếu có);
 •  Bản sao Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên.

3. Quy trình cung cấp dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty hợp danh tại Luật Toàn Quốc

Bước 1: Nhận yêu cầu của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu soạn hồ sơ thành lập công ty hợp danh có thể liên hệ với chúng tôi qua: Tổng đài: 19006500 - 19006178

Bước 2: Tư vấn soạn đơn thành lập công ty hợp danh theo yêu cầu của khách hàng

     Tại bước này, khách hàng sẽ được luật sư của chúng tôi tư vấn về điều kiện thành lập công ty hợp danh, trụ sở công ty hợp danh, vốn điều lệ, chủ sở hữu công ty, thẩm quyền giao kết hợp đồng,..

     Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi giải đáp những thắc mắc, băn khoăn liên quan đến thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty, hoạt động kê khai thuế trong quá trình vận hành công ty,...

Bước 3: Khách hàng cung cấp cho Luật Toàn Quốc các giấy tờ cho Luật sư/ chuyên viên, khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty hợp danh ngay lập tức và gửi cho khách hàng xem xét và cho ý kiến.

Dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty hợp danh

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty hợp danh của Luật Toàn Quốc

      Dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty hợp danh của Luật Toàn Quốc cho khách hàng thấy rõ thủ tục và những điều cần thiết cho việc thành lập một công ty mới.

      Với kinh nghiệm trong việc soạn hồ sơ thành lập và đăng ký công ty hợp danh, Luật Toàn Quốc cũng sẽ thay bạn thực hiện các thủ tục cần thiết một cách nhanh chóng, đúng chỗ và chuẩn xác nhất.

      Các dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty hợp danh cũng sẽ tiết kiệm chi phí tối đa hơn trong khi làm thủ tục, với kinh nghiệm của Luật Toàn Quốc không cần phải làm đi làm lại, đi tới đi lui để thực hiện như khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty lần đầu.

     Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc thực hiện những thủ tục này, thay vào đó có thể dùng khoảng thời gian đó cho nhiều việc khác nhau chuẩn bị cho công ty sắp đưa vào hoạt động của mình.

     Sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ soạn hồ sơ thành lập công ty hợp danh, Luật Toàn Quốc có thể cùng giải bạn giải quyết tốt những vấn đề cần thiết như đăng ký thành công doanh nghiệp, như những hoạt động như đăng ký thuế, đăng cáo thông tin,…

     Khách hàng không cần phải lo lắng gì thêm cho công ty hợp danh sắp được thành lập của mình. Hãy liên hệ với Công ty Luật Toàn Quốc khi bạn có nhu cầu thành lập công ty hợp danh. Quá dễ dàng, nhanh chóng mà lại không gặp phải những rủi ro trong khi tiến hành thành lập công ty hợp danh.

5. Hỏi đáp về dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty hợp danh:

Câu hỏi 1: Luật sư cho tôi hỏi: tôi vừa làm thành viên hợp danh của công ty hợp danh A vừa làm thành viên của công ty hợp danh khác được không? Tôi cảm ơn!

      Theo khoản 1 Điều 180 Luật doanh nghiệp 2020 quy định thành viên hợp danh không được làm chủ doanh nghiệp tư nhân; không được làm thành viên hợp danh của công ty hợp danh khác trừ trường hợp được sự nhất trí của các thành viên hợp danh còn lại.

     Như vậy, bạn có thể là thành viên của công ty hợp danh với điều kiện các thành viên hợp danh của công ty A đồng ý cho bạn là thành viên của công ty hợp danh khác.

Câu hỏi 2: Luật sư cho tôi hỏi: thành viên hợp danh mới có phải chịu trách nhiệm về toàn bộ các khoản nợ của công ty hợp danh không? Tôi cảm ơn!

       Theo khoản 3 Điều 186 Luật doanh nghiệp 2020 quy định thành viên hợp danh mới phải cùng liên đới chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty, trừ trường hợp thành viên đó và các thành viên còn lại có thỏa thuận khác.

      Theo đó, thành viên hợp danh mới sẽ không phải chịu trách nhiệm về toàn bộ các khoản nợ của công ty nếu có thỏa thuận với các thành viên hợp danh còn lại.

Câu hỏi 3: Luật sư cho tôi hỏi: Có phải công bố thông tin sau khi thành lập không? Tôi cảm ơn!

      Theo Điều 32 Luật Doanh nghiệp năm 2020, công ty này sẽ tiến hành công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp gồm ngành, nghề kinh doanh trong quá trình đăng ký kinh doanh mà không tách riêng ra thành một thủ tục riêng như quy định trước đây.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty hợp danh:

Tư vấn qua Tổng đài 1900 6500: Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng sử dụng nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về dịch vụ soạn hồ sơ thành lập công ty hợp danh và các vấn đề khác có liên quan. Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Toàn Quốc vào bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi câu hỏi về dịch vụ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty hợp danh tới địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn!

Chuyên viên: Nguyễn Huệ

Tư vấn miễn phí gọi: 1900 6178