Hướng dẫn ghi đơn đăng ký biến động đất đai – mẫu 09/ĐK chính xác

Hướng dẫn ghi đơn đăng ký biến động đất đai – mẫu 09/ĐK chính xác2.5 (50%) 6 votes Hướng dẫn ghi đơn đăng ký biến động đất đai  Kiến thức cho bạn: Hướng dẫn ghi đơn đăng ký biến động đất đai Kiến thức của luật sư: Căn cứ pháp lý: Thông tư 33/2017/TT- BTNMT  […]

Hướng dẫn ghi đơn đăng ký biến động đất đai – mẫu 09/ĐK chính xác
2.5 (50%) 6 votes

Hướng dẫn ghi đơn đăng ký biến động đất đai 

Kiến thức cho bạn:

Hướng dẫn ghi đơn đăng ký biến động đất đai

Kiến thức của luật sư:

Căn cứ pháp lý:

  • Thông tư 33/2017/TT- BTNMT 

Nội dung tư vấn về: Hướng dẫn ghi đơn đăng ký biến động đất đai 

    Có rất nhiều bạn gọi lên Công ty Luật Toàn Quốc chúng tôi hỏi về việc kê khai Đơn đăng ký biến động đất đai – mẫu 9/ĐK thế nào cho đúng? Tại sao đã kê khai cẩn thận từng chữ vẫn bị sai? Tại sao ghi đầy đủ như thế vẫn bị trả lại vì thiếu là sao? Kê khai Đơn đăng ký biến động đất đai khó lắm không? … Chúng tôi xin trả lời là không khó. Sau đây, để trả lời cho câu hỏi của các bạn, Luật Toàn Quốc chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết, cụ thể cho các bạn một cách trực quan, chính xác nhất việc ghi Đơn đăng ký biến động đất đai như sau:

    Bước 1: Bạn cần 01 chuẩn bị mẫu đơn theo quy định pháp luật: 

>>>Tải mẫu Đơn đăng ký biến động đất đai – mẫu 09/ĐK tại đây

     Bước 2: Kê khai theo hướng dẫn bên dưới. (Chỉ ghi tại những mục có được tô vàng, chú ý không ghi vào mục xác nhận ủy ban nhân dân cấp xã)

     

    Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn kê khai một số văn bản:

>>> Hướng dẫn khai lệ phí trước bạ – mẫu 01/LPTD;

>>> Hướng dẫn khai thuế thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng đất đai

>>> Hướng dẫn kê khai thuế phi nông nghiệp.

    Trên đây là hướng dẫn kê khai, ghi Đơn đăng ký biến động đất đai – mẫu số 09/ĐK. Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ Luật Toàn Quốc qua Tổng đài tư vấn Luật đất đai miễn phí 24/7: 1900.6500 để gặp Luật sư tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ hoặc gửi thư về địa chỉ Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi được ngày càng hoàn thiện hơn.

     Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

     Trân trọng./.