Giới thiệu về công ty luật Toàn Quốc

Giới Thiệu Về Công Ty Luật Toàn Quốc

  1. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Luật Toàn Quốc là một hãng luật hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ pháp lý một cách toàn diên với đội ngũ luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực doanh nghiệp, đầu tư, sở hữu trí tuệ, giấy phép con, lao động, tài chính, thuế, dân sự, đất đai, thương mại, công chứng, hình sự, tranh tụng.

Chúng tôi luôn tự hòa là một hãng luật hàng đầu tại Việt Nam trong việc áp dụng khoa học công nghệ trong môi trường kinh doanh, chúng tôi đã hợp tác với Tập đoàn FPT để xây dựng một đường băng thông lớn áp dụng hệ thống công nghệ vào tư vấn pháp luật trực tuyến trên toàn quốc thông qua đường truyền internet từ đó chúng tôi có cơ hội tiếp xúc với hàng nghìn khách trong và ngoài nước.

Chúng tôi đang đồng hành cho sự phát triển của rất nghiều doanh nghiệp tại Việt Nam tránh được và biết được những rủi ro về tranh chấp, thủ tục, quản lý, vận hành về mặt pháp lý khi hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi rất mong muốn và vinh hạnh nếu có cơ hội được hợp tác và đóng góp cho sự phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ giải quyết tốt nhất những vấn đề pháp lý bởi những Luật Sư có nhiều kinh nghiệm nhất của Luật Toàn Quốc.

  1. THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Luật TNHH Toàn Quốc được thành lập theo Quyết định của Sở tư pháp thành phố Hà Nội

  • Mã số doanh nghiệp: 0107918346
  • Trụ sở chính tại: Số 463, đường Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Website: luattoanquoc.com Điện thoại: 1900.6178
  • Email: lienhe@luattoanquoc.com
  • Giám đốc: VŨ MẠNH HÙNG.

Sau quá trình đi vào hoạt động, hiện Công ty Luật Toàn Quốc có 01 (một) Công ty Luật, 01 (một) Công ty chuyên về doanh nghiệp

  • Công ty Luật TNHH Toàn Quốc

Trụ sở: Số 463, Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

  • Công ty TNHH Dịch vụ tư vấn Toàn Quốc

Trụ sở: Số 463, Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.