Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm nhanh

Xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

     Xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm là việc các cơ sở thuộc diện cấp giấy chứng nhận ATTP đi thực hiện các thủ tục tại cơ quan có thẩm quyền để được cấp giấy chứng nhận ATTP. Tuy nhiên những đối tượng nào phải có và trừ những đối tượng nào không cần phải có giấy chứng nhận ATTP? Và để chuẩn bị được một hồ sơ hoàn chỉnh xin cấp giấy chứng nhận ATTP thì không phải ai cũng có thể chuẩn bị được một cách chính xác và hợp lệ mặc dù đã tìm đọc rất nhiều văn bản nhưng vẫn có sự vướng mắc và không tháo gỡ được. 

     Để giúp đỡ tốt nhất cho khách hàng, Công ty Luật Toàn quốc với đội ngũ chuyên viên, luật sư uy tín, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận ATTP hiệu quả, chính xác, nhanh chóng.

1. Những khó khăn khách hàng thường gặp phải khi xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

     Bạn có đang gặp phải những khó khăn được liệt kê dưới đây:

 • Không biết khi kinh doanh thì cơ sở của mình thuộc đối tượng phải bắt buộc có giấy chứng nhận ATTP hay không bắt buộc?
 • Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận ATTP gồm những giấy tờ gì? Chuẩn bị sao cho hợp lệ?
 • Thẩm quyền cấp giấy chứng nhận ATTP thuộc về cơ quan nào? Trường hợp nào thuộc Sở Công Thương, trường hợp nào thuộc Bộ Công Thương?
 • Quy trình hoàn chỉnh cấp giấy chứng nhận ATTP gồm những bước nào? Thời hạn giải quyết là bao nhiêu ngày?
 • Nếu không xin được giấy chứng nhận ATTP thì có bị xử phạt không? 

                                                         

                                                                  Xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

     Bạn đã mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về vấn đề này mà vẫn không thể hiểu được quy định của điều luật, không thể giải quyết được vướng mắc của mình và không tìm được giải pháp?.

     Bạn có biết vì sao không ? Vì bạn chưa tư duy pháp lý trong vấn đề này hoặc là vấn đề của bạn quá phức tạp được điều chỉnh bởi quá nhiều văn bản pháp luật khác nhau, các văn bản hồ sơ có quá nhiều thông tin để kê khai đầy đủ và chính xác. Nhưng bạn đừng quá lo lắng vì Luật Toàn Quốc sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của bạn.

2. Tại sao bạn nên cần sự tư vấn của công ty Luật Toàn Quốc?

     Thay vì bạn tự mình đi tìm hiểu thông tin và mông lung giữa nhiều luồng thông tin khác nhau thì bạn hãy nhấc máy điện thoại lên và liên liên hệ ngay tới tổng đài tư vấn miễn phí của chúng tôi: 1900 6500 để được hỗ trợ. Với đội ngũ Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu kiến thức sâu rộng, giải quyết vấn đề một cách linh hoạt sẽ giúp bạn giải đáp những vướng vướng mắc của bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ và định hướng giải quyết vấn đề chính xác, kịp thời là kết quả tư vấn chúng tôi muốn gửi tới bạn cũng như những ai gặp phải vướng mắc tương tự như bạn. 

     Để đảm bảo công việc của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, chính xác, kịp thời, chúng tôi – Công ty Luật Toàn quốc có thể hỗ trợ, tư vấn khách hàng:

 • Tư vấn soạn thảo, chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm một cách chính xác, hợp lệ
 • Tư vấn, hỗ trợ nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm tại cơ quan có thẩm quyền.
 • Tư vấn khảo sát cơ sở, doanh nghiệp, các hồ sơ, giấy tờ hiện có và những thông tin có liên quan đến cơ sở, doanh nghiệp;
 • Tư vấn và khắc phục những tồn tại về trang thiết bị, cơ sở vật chất cùng doanh nghiệp như: sắp xếp các trang thiết bị, các dụng cụ, các điều kiện về nền, tường, trần, hệ thống điện, hệ thống thông gió, kho bãi, chất thải,… theo nguyên tắc một chiều.
 • Tư vấn và hoàn thiện cùng doanh nghiệp một số thủ tục hành chính như: sổ kiểm tra nguyên vật liệu đầu vào, sổ lưu mẫu, sổ quản lý sức khỏe nhân viên, sổ theo dõi chế biến,….
 • Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục, làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 • Trả kết quả và trao tận tay cho quý khách giấy chứng nhận an toàn thực phẩm sau khi hoàn tất các thủ tục và được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. 

     Ngoài những dịch vụ nêu trên, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ pháp lý khác như:

3. Vậy làm thế nào để liên hệ được với Công ty Luật Toàn Quốc?

     Công ty chúng tôi có 4 cách thức liên hệ để bạn tham khảo yêu cầu tư vấn. Tuỳ vào hoàn cảnh, điều kiện của từng khách hàng để chọn phương thức liên hệ thuận tiện nhất cho khách hàng:

     Dù lựa chọn theo phương thức nào bạn cũng được cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng và chính xác với chi phí hợp lý nhất thị trường hiện nay.

     Bài viết tham khảo:

     Để được tư vấn về dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

       Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./

Chuyên viên: Văn Chung