Dịch vụ xác nhận cha mẹ con – Luật Toàn Quốc

Dịch vụ xác nhận cha mẹ con – Luật Toàn Quốc5 (100%) 2 votes Xem mục lục của bài viết1 DỊCH VỤ XÁC NHẬN CHA MẸ CON1.0.1 1. Dịch vụ xác nhận cha mẹ con1.0.2 2. Chi phí dịch vụ xác nhận cha mẹ con1.0.3 3. Hình thức liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ […]

Dịch vụ xác nhận cha mẹ con – Luật Toàn Quốc
5 (100%) 2 votes

DỊCH VỤ XÁC NHẬN CHA MẸ CON

     Việc xác định cha, mẹ cho con cũng như xác định con đối với cha mẹ không chỉ có ý nghĩa về mặt nhân thân mà nó còn có ý nghĩa quan trọng trong việc yêu cầu thực hiện các nghĩa vụ cấp dưỡng, hay phân định di sản thừa kế của người chết để lại. Việc xác định cha, mẹ, con dừng lại ở việc tất cả họ còn sống mà ngay cả khi một trong số họ đã chết thì những người còn lại hoàn toàn có quyền yêu cầu pháp luật xác định rõ cội nguồn huyết thống của mình.

1. Dịch vụ xác nhận cha mẹ con

     Thủ tục xác nhận cha mẹ con hiện nay ở Việt Nam khá phức tạp bởi sự cứng nhắc trong việc áp dụng các quy định pháp luật của cán bộ tư pháp và Tòa án. Và đặc biệt mỗi tính chất của từng trường hợp sẽ thuộc thẩm quyền của Tòa án hoặc của Ủy ban nhân dân cấp xã (phường), điều này gây rất nhiều khó khăn cho người dân khi đi làm. Chính vì vậy, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ xác nhận cha mẹ con với các hoạt động sau:

  • Tư vấn thẩm quyền giải quyết
  • Tư vấn hồ sơ để xác nhận cha mẹ con
  • Tư vấn các vấn đề pháp lý về xác nhận cha mẹ con
  • Tư vấn các vấn đề phát sinh trong quá trình xác nhận cha mẹ con…
Dịch vụ xác nhận cha mẹ con

Dịch vụ xác nhận cha mẹ con

2. Chi phí dịch vụ xác nhận cha mẹ con

     Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ lập di chúc và chi phí khi sử dụng dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào từng trường hợp và sẽ báo giá cụ thể khi đủ hồ sơ. 

3. Hình thức liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn về dịch vụ xác nhận cha mẹ con

    Để được cung cấp dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ theo một trong các phương thức sau:

  • Tư vấn qua điện thoại: Tổng đài tư vấn luật dân sự miễn phí 24/7: 19006500.
  • Tư vấn qua email: lienhe@luattoanquoc.com;
  • Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo bài viết sau:

    Để được tư vấn chi tiết về giải quyết nợ như thế nào khi ly hôn quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.