Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ mới nhất

Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ mới nhấtĐánh giá bài viết Xem mục lục của bài viết1 Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ2 Câu hỏi về dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ3 Câu trả lời về dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp […]

Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ mới nhất
Đánh giá bài viết

Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ

Câu hỏi về dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ

     Thưa Luật sư!

     Hiện nay, tôi đang có một số công việc và muốn thuê người khác thực hiện các công việc đấy bằng việc ký kết hợp đồng dịch vụ, nhưng tôi vẫn chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc viết hợp đồng dịch vụ và cần được giúp đỡ, tư vấn soạn thảo. Mong được sự giúp đỡ của Luật sư!

     Xin chân thành cảm ơn!

Câu trả lời về dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ

     Chào bạn, Luật Toàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Thủ tục thành lập công ty Cổ phần năm 2019, chúng tôi xin đưa ra quan điểm tư vấn về  dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ như sau:

1. Cơ sở pháp lý về dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ

  • Bộ luật Dân sự 2015

2. Nội dung về dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ

2.1. Khái quái về hợp đồng dịch vụ

     Hợp đồng dịch vụ là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cung ứng dịch vụ thực hiện công việc cho bên sử dụng dịch vụ, bên sử dụng dịch vụ phải trả tiền dịch vụ cho bên cung ứng dịch vụ.

Điều 513. Hợp đồng dịch vụ

Hợp đồng dịch vụ là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cung ứng dịch vụ thực hiện công việc cho bên sử dụng dịch vụ, bên sử dụng dịch vụ phải trả tiền dịch vụ cho bên cung ứng dịch vụ.

     Ngoài những đặc điểm giống với các hợp đồng thông thường khác, hợp đồng dịch vụ còn mang một đặc điểm quan trọng đó là đối tượng của hợp đồng dịch vụ là công việc có thể thực hiện được.

Điều 514. Đối tượng của hợp đồng dịch vụ

Đối tượng của hợp đồng dịch vụ là công việc có thể thực hiện được, không vi phạm điều cấm của luật, không trái đạo đức xã hội.

Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ

Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ

2.2. Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ của công ty Luật Toàn Quốc

     Với nhu cầu sử dụng dịch vụ để thực hiện công việc để phục vụ bản thân trong đời sống hàng ngày, chính vì thế mà nhu cầu thỏa thuận, soạn thảo, ký kết hợp đồng dịch vụ cũng tăng cao. Tuy nhiên nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho việc soạn thảo hợp đồng sẽ dẫn đến nội dung của hợp đồng không phù hợp với mong muốn của các bên đã thỏa thuận tạo ra các kẽ hở trong hợp đồng, khiến giao kết của các bên có thể bị vô hiệu hoặc bị lợi dụng dẫn đến quyền và lợi ích của bên sử dụng dịch vụ hoặc bên cung ứng dịch vụ bị ảnh hưởng xấu.

     Nhận thấy được vấn đề này, với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ tư vấn soạn thảo, hỗ trợ soạn thảo các hợp đồng dịch vụ cho nhiều khách hàng (cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức khác,…) và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trong việc tự vấn soạn thảo, hỗ trợ soạn thảo hợp đồng dịch vụ, Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ tư vấn soạn thảo, hỗ trợ soạn thảo uy tín, chất lượng, nhanh chóng, đáp ứng tốt các nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ tư vấn soạn thảo, hỗ trợ soạn thảo các hợp đồng dịch vụ uy tín, nhanh chóng, đảm bảo, đáp ứng tốt nhất theo đây đủ các bước sau:

2.2.1. Trình tự tiếp nhận giải quyết yêu cầu soạn thảo hợp đồng dịch vụ của khách hàng

     Chúng tôi cam kết sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sẽ thực hiện đầy đủ các bước sau đây:

  • Nhận yêu cầu của khách hàng về soạn thảo hợp đồng dịch vụ.
  • Tư vấn về các vấn đề pháp lý liên quan đến soạn thảo hợp đồng dịch vụ: Hình thức hợp đồng, Điều kiện giao kết hợp đồng, Nội dung hợp đồng, thời hạn dịch vụ…
  • Trực tiếp tham gia cùng với khách hàng nghiên cứu, thỏa thuận với bên cung ứng (bên sử dụng) dịch vụ.
  • Trực tiếp liên hệ, Tiếp nhận các giấy tờ có liên quan đến việc giao kết hợp đồng dịch vụ.
  • Tiến hành soạn thảo hợp đồng dịch vụ theo đúng thỏa thuận của khách hàng với phía bên kia.
  • Giao tận tay giấy hợp đồng đã được soạn thảo hoàn chỉnh cho khách hàng
2.2.2. Ưu điểm khi bạn đăng ký dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ tại Luật Toàn Quốc

     Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà Luật Toàn Quốc có thể cung cấp linh hoạt các dịch vụ soạn thảo hợp đồng thuê dịch vụ. Tuy nhiên, tựu chung lại, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi yêu cầu Luật Toàn Quốc thực hiện dịch vụ pháp lý cho mình, bởi lẽ:

  • Luật Toàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm về hoạt động, thực hiện thủ tục liên quan đến việc soạn thảo các hợp đồng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, tâm huyết trong việc tư vấn và soạn thảo hợp đồng cả về thực tiễn và lý luận.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, Giải quyết thành lập nhanh chóng, trong thời gian ngắn nhất có thể để hoàn thành hợp đồng
  • Mức phí cạnh tranh, phù hợp so với mặt bằng chung đối với toàn bộ quá trình soạn thảo. Tổng chi phí sẽ được báo cho khách hàng khi chúng tôi tiếp nhận bản hợp đồng thuê tài sản hoàn thiện.
2.2.3. Mức phí dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ tại công ty Luật Toàn Quốc

     Quý khách sẽ được báo giá đầy đủ, chi tiết khi chúng tôi có đủ hồ sơ.

    Chúng tôi đảm bảo các hoạt động cung cấp dịch vụ cho quý khách luôn luôn hợp pháp, tuân theo các quy định của pháp luật hiện hành. Với sứ mệnh luôn phục vụ tối đa vì lợi ích của khách hàng, Công ty Luật Toàn Quốc tự hào là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng nhiều năm nay.

2.2.4. Cách thức liên hệ sử dụng dịch vụ soạn thảo hợp đồng dịch vụ của Luật Toàn Quốc

     Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Toàn Quốc thông qua một trong số cách thức sau:

     Bài viết tham khảo:

     Để được tư vấn về Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

       Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./ 

Chuyên viên: Nguyễn Nam